Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Váy xếp li: hãy nói về nếp gấp thời trang

Váy xếp li: hãy nói về nếp gấp thời trang

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Tính năng váy xếp li
 2. Ai phù hợp?
 3. Sự khác biệt của một nếp gấp từ plisse
 4. Vải
 5. Chiều dài
 6. Màu sắc phổ biến
 7. Marilyn Monroe Váy xếp li
 8. Mặc gì?
 9. Giày dép
 10. Phụ kiện

Xếp li - là một cách tuyệt vời để mang lại vẻ sang trọng cho vải và quần áo. Sang trọng và nữ tính cho những chiếc váy xếp li mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể mặc, nhấn mạnh vẻ đẹp của cô ấy.

Tính năng váy xếp li

Sự phong phú của các nếp gấp là một yếu tố khó khăn của hình ảnh, do đó, nó thường được sử dụng như sau:

 • Phần dưới của chiếc váy là một chiếc váy xếp li. Giúp thay đổi điểm nhấn xuống, có thể cho một chiếc váy có độ dài bất kỳ với vòng eo thấp hoặc cao. Nó được pha loãng với các chi tiết khác của hình ảnh, để lại một nét nữ tính và thanh lịch.
 • Chi tiết xếp li: trên tay áo che đi sự đầy đặn của bàn tay, ở phần trên của chiếc váy - tăng trực quan thể tích của ngực. Nó giúp tạo ra một hình ảnh thanh lịch, thêm phong cách phóng túng nhờ sự phân tán của vải tay áo. Dẫn một cái nhìn từ hông rộng. Hình ảnh thanh lịch và thú vị.
 • Nếp gấp trong suốt chiều dài của chiếc váy - lựa chọn tinh tế và lễ hội. Anh ta thường xuyên bị đánh đập vì thiếu tay áo, cổ áo laconic và các phụ kiện đẹp. Quần áo của vết cắt này được sử dụng cho lễ kỷ niệm, vì vậy chúng phải được lựa chọn rất cẩn thận. Nhưng xu hướng này không mất đi sự liên quan của nó trong nhiều mùa.

Váy từ vật liệu mỏng cho phép bạn tạo ra các mô hình nhiều tầng với các kết cấu khác nhau. Việc sử dụng các loại vải mờ và chảy nhiều lớp được kết hợp hoàn hảo với nếp gấp.

Ai phù hợp?

Vải xếp li có đặc tính thú vị. Điều này cho phép bạn treo nó lên và tạo âm lượng, và với sự hiện diện của các hình thức tươi tốt - khéo léo che giấu chúng. Làm hài lòng khuôn mặt của tất cả, điều quan trọng là chọn đúng độ dài và điểm nhấn.

Nếp gấp thêm âm lượng, vì vậy họ đi đến những cô gái mảnh mai, tạo ra sự nhẹ nhàng, mang lại hình ảnh dịu dàng và lãng mạn. Với cách trình bày khéo léo, nếp gấp có thể che giấu sự đầy đặn của nó, nhấn mạnh sự nữ tính, tăng thêm sự thanh lịch tinh tế.

Những cô gái cao có thể thử những chiếc váy dài xếp li, nếp gấp trên váy sẽ che đi phần đùi mềm mại, trong trường hợp có vấn đề bạn có thể chuyển sự nhấn mạnh sang phần trên. Điều này đúng với hình "quả lê": một chiếc áo lót hoặc tay áo rủ sẽ tạo ra tỷ lệ chính xác. Váy xếp li mềm mại làm xao lãng vai rộng. Các cô gái hoàn toàn ngắn cần phải cẩn thận với kết cấu vải như vậy, họ sẽ được giúp đỡ bằng các điểm nhấn màu sắc, nếp gấp dọc theo toàn bộ chiều dài của chiếc váy hoặc sử dụng các nếp gấp phẳng lớn sẽ che đi khối lượng.

Sự khác biệt của một nếp gấp từ plisse

Sự gấp nếp và xếp nếp - một cách để thêm khối lượng cho sản phẩm cuối cùng bằng cách thêm vải theo một cách nhất định. Xếp một bên dài hơn, bên kia ngắn hơn. Bất kể hướng và vị trí của nếp gấp, chiều rộng của nếp gấp sẽ lớn hơn viền. Các nếp gấp được thực hiện với cùng kích thước và cho nếp gấp, và cho nếp gấp. Do đó, trong một phần, nó giống như một chiếc đàn accordion, được làm cho một chiếc quạt giấy.

Bởi vì điều này, sẽ thuận tiện hơn để thay đổi chiều rộng của vải sóng: chúng có cùng nếp gấp, đồng nhất. Với một nếp gấp sẽ rất khó để làm điều này, vì rất khó để quan sát tỷ lệ của viền.

Vải

Cách dễ nhất để tạo ra hình dạng mong muốn cho các loại vải nhẹ và mỏng được rủ đẹp mắt (satin, đế voan, lụa). Chúng được sử dụng theo truyền thống cho trang phục tôn thanh lịch. Hiệu quả nhìn da xếp li, hàng dệt kim và đan. Cấu trúc loại da hữu cơ tạo ra vẻ độc đáo và sang trọng.Vải ấm làm cho nếp gấp giản dị hơn và văn phòng.

Len xếp li trông quý phái và đắt tiền, là một dấu hiệu của giai điệu tốt. Mặc quần áo dệt kim và dệt kim trong nếp gấp - một tiếp tân thú vị và nguy hiểm. Tốt hơn là che giấu sự đầy đủ của kẹo cao su dệt kim hoặc để trang trí nó, nhưng đối với phụ nữ đầy đủ, tốt hơn là tránh một trò chơi phức tạp về kiểu dáng và chất liệu. Nhưng các bà mẹ tương lai có thể vui vẻ sử dụng nếp gấp và xếp li từ thắt lưng cao xuống trong những chiếc váy dệt kim và dệt kim.

Chiều dài

Chiều dài của chiếc váy nên được chọn cho một trường hợp cụ thể, cho chiều cao. Quan trọng sẽ là chiều dài của nếp gấp, mối quan hệ của nó với các chi tiết khác. Trang phục hoàn toàn xếp li - phiên bản đầu ra, lễ hội và thanh lịch. Một chiếc váy thẳng hoặc được trang bị với nếp gấp là linh hoạt hơn và sẽ hoàn toàn phù hợp với một bầu không khí kinh doanh.

Các nhà tạo mẫu tin rằng các nếp gấp nên ẩn khối lượng lớn, ẩn chúng. Chân không đều cũng có thể được che bằng một chiếc váy như vậy. Nhưng thậm chí nó có giá trị nhấn mạnh hem không đối xứng trong nếp gấp.

Dài đến sàn

Trang phục cho các sự kiện xã hội và đường dẫn thảm sẽ đặc biệt tinh tế và thanh lịch nếu được trang trí với nếp gấp. Nó trông tuyệt vời với một lưng mở, cánh tay trần, các tùy chọn decollete khác, với một kết thúc trong suốt và bay. Các lỗ hổng của miệng người Mỹ sẽ thêm tinh tế và mức độ nghiêm trọng của laconic. Một chiếc váy dài trong một nếp gấp nhỏ - một cổ điển vĩnh cửu của tin đồn.

Midi

Chiều dài trang phục biểu cảm và nguy hiểm. Cô làm cho hình dáng ngon miệng và nữ tính, nhấn mạnh hông và chân. Nếu đây là một khu vực có vấn đề - hơi dài váy, di chuyển các nếp gấp lên trên cùng, nhấn mạnh sự phá cách của viền trang trí tươi tốt.

Vải tinh tế và đường viền cổ áo - đặc quyền của váy dạ hội. Vật chất dày đặc, màu sắc kín đáo và thiết kế, phong cách cổ điển, chi tiết nghiêm ngặt sẽ biến mô hình thành phiên bản văn phòng.

Ngắn

Váy mini xếp li là một lời khen tuyệt vời cho dáng người, gợi nhớ đến phong cách retro. Nhiều sự chú ý được trả cho cổ áo. Một chiếc váy như vậy sẽ trông đẹp trên những cô gái thu nhỏ với dáng người mảnh khảnh.

Màu sắc phổ biến

Để không làm phức tạp mô hình, sử dụng vải trơn cho xếp li. Bản vẽ hiếm khi được sử dụng, nhỏ và đơn giản. Thật thú vị khi nhìn những chiếc váy kết hợp với màu tương phản hoặc một màu. Nếu các loại vải khác nhau được sử dụng, thì gamma nên giống nhau. Các nhà tạo mẫu thích sự chuyển tiếp, ảnh hưởng của sự xuống cấp trong việc thực hiện các nếp gấp phức tạp. Màu sắc tươi sáng và bão hòa luôn tốt và thu hút sự chú ý. Màu pastel tinh tế nhấn mạnh tâm trạng vani và lãng mạn.

Đen

Váy xếp li màu đen là một lựa chọn linh hoạt, dễ dàng thực hiện cả văn phòng và lễ hội. Phụ kiện phù hợp sẽ giúp thiết kế hình ảnh.

Trắng

Váy trắng cũng dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh, cũng như màu đen. Bởi vì màu sắc, nó gần với mùa hè và các tùy chọn thanh lịch.

Màu đỏ

Màu sắc tươi sáng và bão hòa sẽ làm nổi bật phong cách và làm cho chiếc váy trở thành chi tiết chính. Lý tưởng cho lễ kỷ niệm, nhưng chiếc váy này đòi hỏi một đường cắt đẹp và một cách tiếp cận có trách nhiệm với tất cả các sắc thái.

Marilyn Monroe Váy xếp li

Chiếc váy nổi tiếng nhất và đắt tiền nhất trong lịch sử nhân loại. Kiệt tác màu trắng này được đặt ra đặc biệt cho Marilyn. Các stylist quản lý để tạo ra một chiếc váy ngắn gọn và thẳng thắn. Bây giờ nó là mô hình phổ biến nhất, được coi là một cổ điển.

Mặc gì?

Trang phục ngày lễ và mùa hè, xếp li, kết hợp liền mạch với sắc tộc và cổ điển, tạo nên một bộ trang phục phóng túng, hippie hoặc giản dị. Chúng trông tuyệt vời với áo khoác, áo len, áo khoác, áo khoác da và denim. Điều này làm mất đi sự bất cẩn hoặc nhấn mạnh sự dịu dàng của chiếc váy. Các mô hình thanh lịch và buổi tối đang đòi hỏi: áo choàng ren, boleros và cardigans hoặc lông thú cho mùa.

Giày dép

Đối với văn phòng, bạn cần một chiếc thuyền cổ điển, loffers, căn hộ ba lê. Trong mùa hè, những đôi dép phù hợp, bằng phẳng và trên nền tảng, dép mở.Giày ống lưới sẽ trang trí cho đôi chân dài với chiều dài váy ngắn.

Maxi đòi hỏi giày cao gót thanh lịch. Điều quan trọng là phải quan sát tính thời vụ và duy trì phong cách của chiếc váy.

Phụ kiện

Nó là cần thiết để sử dụng đồ trang sức một cách cẩn thận, chúng không nên là đồ sộ và phức tạp.

Openwork, mỏng, với các yếu tố không khí và vòng tay đá nhỏ, băng đô và dây chuyền, thắt lưng mỏng sẽ giúp mang lại sự thanh lịch và hoàn thành hình ảnh.

Xếp li - một xu hướng tuyệt vời và biểu cảm, nên có trong tủ quần áo của bạn!

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ