Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Váy mùa đông - nữ tính hết mùa

Váy mùa đông - nữ tính hết mùa

tham gia thảo luận

 
Nội dung
  1. Chiều dài
  2. Kiểu dáng và mẫu mã
  3. Cộng với kích thước váy
  4. Đám cưới
  5. Buổi tối
  6. Màu
  7. Mặc gì

Nền tảng của tủ quần áo của phụ nữ thường được tạo thành từ những chiếc váy mà bạn có thể và thậm chí cần bao gồm trong vẻ ngoài mùa đông của bạn.

Chiều dài

Dài

Cơ thể phụ nữ sẽ làm ấm và trang trí áo dài, trở nên đặc biệt phù hợp trong mùa đông.

Ngắn

Váy mini trong tủ quần áo mùa đông có thể phục vụ như một chiếc áo len dài, theo đó người ta thường mặc quần bó ấm với cấu trúc hoặc quần legging dày đặc.

Kiểu dáng và mẫu mã

Đầm

Khát khao phong cách mùa hè là không thể chịu được trong mùa đông. Vì vậy, các nhà thiết kế tạo ra những chiếc váy mùa đông với dây đai mỏng, rất giống với những chiếc váy mùa hè.

Để không bị đóng băng trong một bộ trang phục hở như vậy, đáng để chọn áo len mỏng hoặc áo cao cổ cho anh ấy. Chọn cẩn thận các sắc thái của hai yếu tố này.

Với tay áo

Váy có tay áo ngắn trông ổn với găng tay dài. Trong một bộ trang phục như vậy, bạn có thể chọn một chiếc áo len mỏng hoặc áo cao cổ, nhưng bạn cần đoán bằng một cú chạm.

Một tay áo dài lỏng lẻo được kéo chặt trong khu vực cổ tay trở lại thời trang. Đừng bỏ qua tay áo kiểu dơi.

Thể thao

Trang phục thể thao được thiết lập vững chắc trong thời trang hiện đại đến mức nhiều hình ảnh được hình thành trên cơ sở của chúng. Đi dạo, mua sắm, gặp gỡ bạn bè - những chiếc váy ấm áp theo phong cách thể thao sẽ luôn phù hợp.

Áo len

Giấu những khuyết điểm làm hỏng dáng người của bạn, bạn có thể sử dụng áo len. Nó phải được kết hợp khéo léo với các yếu tố bổ sung, cho dù đó là quần bó (nhất thiết phải dày và tối) hoặc xà cạp, hạt hoặc khăn quàng cổ, thắt lưng hoặc vòng đeo tay.

Đối với màu sắc của chiếc váy này, tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn: tối và đơn sắc, ánh sáng kết hợp, với các hoa văn, hình in, họa tiết nhớt khác thường, hình học hoặc dân tộc.

Áo sơ mi

Một mặt, đơn giản nhưng nguyên bản, tiện lợi và thoải mái - cho một mùa đông trang phục hoàn hảo hơn sẽ khó tìm thấy.

Áo dài

Tự do di chuyển và thoải mái là trang phục, áo chẽn, nếu kết hợp đúng cách với các yếu tố khác của tủ quần áo, có thể xuất hiện trong một ánh sáng khác.

Trong một cái lồng

Váy có màu ca rô có thể được sử dụng trong bất kỳ mùa nào.

Đan và móc

Nếu chiếc váy được chọn trước hết vì mục đích thoải mái và hiệu quả làm ấm, thì chắc chắn các mẫu dệt kim nên được xem xét. Để ăn mặc đẹp và trang trí cho bạn, bạn phải kết hợp chính xác các tính năng của hình với các đặc điểm của hoa văn và đan. Bạn có thể chọn một mô hình ren hoặc một chiếc váy với một đan thô - trong mọi trường hợp, bạn sẽ trông tuyệt vời bất chấp mùa đông.

Lựa chọn ấm áp nhất là những chiếc váy có cổ. Sự lựa chọn của những chiếc váy như vậy là rất lớn, họ trang trí hình ảnh, tạo sự thoải mái và ấm cúng. Cổ họng có thể được mở bằng cách chọn một mô hình với cổ áo tiêu chuẩn.

Dệt kim

Mùa đông không phải là một lý do để loại bỏ hàng dệt kim khỏi tủ quần áo. Ngược lại, những bộ quần áo như vậy sẽ tạo cảm giác thoải mái, mềm mại và dịu dàng.

Sự tiện lợi và linh hoạt của váy dệt kim là rõ ràng, và khả năng của họ để mang lại một hình bóng nữ tính hấp dẫn và làm nổi bật sự hài hòa của nó là không thể phủ nhận. Không cần phải chờ đợi một dịp đặc biệt để mặc một chiếc váy dệt kim vào mùa đông. Tầm quan trọng lớn là chất lượng của vật liệu, thành phần và sự khéo léo của các đường may.

Denim

Tính linh hoạt của denim cho phép bạn sử dụng nó trong bất kỳ tủ quần áo nào của bạn.

Cộng với kích thước váy

Phiên bản đầu tiên của váy mùa đông, nên được coi là phụ nữ hoàn chỉnh, là một phong cách Hy Lạp. Sự mềm mại của đường nét, nữ tính của các hình thức, undercut cao, chiều dài đến ngón chân - sự kết hợp của các yếu tố này trong một chiếc váy sẽ chơi có lợi cho bạn, mang lại sự hài hòa và che giấu khuyết điểm của hình.

Giải pháp chính xác là nhấn mạnh thắt lưng bằng đai hoặc đai.

Để theo đuổi cái đẹp, chúng ta không nên quên đi sự tiện lợi và thoải mái mà tất cả các yếu tố của tủ quần áo phụ nữ nên sở hữu. Cùng với trang phục Hy Lạp nên được coi là mô hình hình thang cũng trông đẹp trên các số liệu đầy đủ.

Các mô hình đan với cổ áo âm lượng, ví dụ, một ách, có khả năng mang lại sự thanh mảnh cần thiết. Giải pháp tương phản được chào đón. Nhưng dệt lớn không nên được ưa thích.

Đám cưới

Chọn váy cô dâu cho đám cưới mùa đông không phải là vấn đề. Bất kỳ phong cách và chất liệu được tìm thấy trong số các bộ sưu tập váy cưới mùa đông. Ngoài satin, đại diện cho kinh điển đám cưới, các nhà thiết kế sử dụng thổ cẩm và taffeta, nhung và crepe, đặt các điểm nhấn với sự trợ giúp của trang trí lông thú.

Cần cẩn thận khi chọn màu váy. Trong bối cảnh tuyết trắng như tuyết, nhiều màu sắc được biến đổi, nhưng chiếc váy trắng có thể hợp nhất và trông không thú vị như trong tiệm.

Ngày càng có nhiều cô dâu bắt đầu chọn váy ngắn cho đám cưới mùa đông, cùng với đôi bốt có viền lông, áo choàng và găng tay tạo thành một hình ảnh tuyệt vời. Nhưng áo dài vẫn là phổ biến nhất.

Buổi tối

Có một số biến thể phổ biến của trang phục buổi tối có liên quan đến mùa đông. Những chiếc váy có đường nét bất đối xứng, có thể có mặt trong bất kỳ phần nào của chiếc váy, luôn là một lựa chọn tốt.

Vết cắt cao và vết cắt sâu trên đường viền cổ bây giờ và sau đó xuất hiện trên sàn catwalk.

Đối với những dịp đặc biệt, những chiếc váy có ống loe, váy đầy đủ được cho phép. Khi con số hoàn hảo, và mọi đường nét của nó được làm sắc nét, trước hết cần phải chọn mô hình phù hợp.

Màu

Thời gian để di chuyển ra khỏi sự đơn điệu và không màu. Thời trang hiện đại đòi hỏi một sự hỗn loạn của màu sắc. Nhìn vào bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng - buổi trình diễn của họ chỉ tràn ngập những màu sắc tươi sáng đặc biệt phù hợp trong mùa đông.

Trang phục tươi sáng không đặc biệt cần thiết để trang trí và thêm phụ kiện. Nó sẽ được tha thứ hoàn toàn sự vắng mặt của họ hoặc sự hiện diện của đồ trang sức khiêm tốn nhất.

Những quý cô nghiêm túc buộc phải tuân thủ một quy định trang phục nghiêm ngặt, không còn gì, làm thế nào để chọn màu đen, màu xám và màu ánh kim. Những trang phục này cũng có thể trông thú vị. Những chiếc váy dệt kim với màu pastel có được tính cách cảm động, dịu dàng và khả năng tạo hứng thú trong tâm hồn.

Đối với phiên bản hàng ngày, một melange được tạo thành từ các sắc thái khác nhau sẽ là một lựa chọn tốt.

Mặc gì

Bất kỳ trang phục có thể được đưa ra các nhân vật đòi hỏi tâm trạng và dịp của bạn.

Giày dép

Giày cao hoặc giày cao cổ là kinh điển phù hợp với bất kỳ dịp nào.. Một chiếc váy với một yếu tố như vậy sẽ luôn trông lãng mạn và thanh lịch.

Những cô gái trẻ táo bạo đặt sự thoải mái và độc đáo lên trên tất cả, kết hợp váy với đấu vật.

Áo khoác ngoài

Một chiếc áo khoác làm từ chất liệu mềm mại, chẳng hạn như tweed, hoạt động tốt cho một cái nhìn lãng mạn. Một chiếc áo khoác lông dài hoặc áo khoác da cừu, áo khoác có đường cắt cổ điển - tất cả điều này phù hợp cho việc đi bộ hoặc đi bộ để làm việc.

Không quét áo khoác da, chúng cũng rất phù hợp cho váy mùa đông.

Đối với một chiếc váy dạ hội, tất cả các tùy chọn này không phù hợp lắm, nhưng áo choàng lông sẽ làm cho hình ảnh thực sự sang trọng.

Phụ kiện cần được quan tâm đúng mức, bởi vì chúng có vai trò quan trọng trong việc định hình hình ảnh bạn cần.Chiếc trâm cài ban đầu hoặc hạt ngọc trai có thể làm việc kỳ diệu với một chiếc váy dường như bình thường với bạn trước đây.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ