Váy dạ hội

Váy dạ hội màu đỏ

Váy dạ hội màu đỏ

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Tính năng màu
 2. Xuống sàn
 3. Midi
 4. Ngắn
 5. Với ren
 6. Váy đỏ hở lưng
 7. Đầm dạ hội trắng đỏ
 8. Đầm dạ hội đỏ đen
 9. Cho đầy đủ
 10. Trang điểm buổi tối dưới một chiếc váy đỏ

Dường như mùa thời trang mới thực sự vi phạm tất cả các quy tắc được thiết lập. Các nhà thiết kế và nhà thời trang đều sử dụng màu sáng và sạch. Họ đặc biệt chú ý đến màu đỏ, có nghĩa đen ở mọi nơi - trong trang phục giản dị, phong cách công sở, trang phục dạ hội. Chiếc váy dạ hội màu đỏ là một giải pháp ngoạn mục tạo ra một hình ảnh hấp dẫn.

Tính năng màu

Màu đỏ là màu của ngọn lửa, niềm đam mê và hoa hồng thơm. Nó được liên kết với năng lượng và tình dục không bị kiểm soát.

Đó là lý do tại sao những người phụ nữ mặc quần áo như vậy gọi sự chú ý đến bản thân, thể hiện sự táo bạo trong hình ảnh của họ, thu hút quan điểm của đàn ông. Họ xem bạn là một bông hoa đẹp, nhưng đồng thời họ sợ gai.

Ngay lập tức, chúng tôi lưu ý rằng không phải cô gái nào cũng có thể mua được màu đỏ. Cô phải tự tin, có ý chí. Theo quy định, đây là những người phụ nữ có mục đích, họ biết những gì họ muốn từ cuộc sống và tự tin tiến tới mục tiêu của họ. Họ dễ dàng đạt được vị trí của đàn ông, thiết lập kết nối kinh doanh.

Phụ nữ mặc đồ đỏ là những người lãnh đạo, những cá nhân mạnh mẽ, tự tin.

Cũng đừng quên rằng màu đỏ là màu hung dữ có thể phản ánh vẻ đẹp của người phụ nữ xinh đẹp. Thậm chí đừng cố gắng tranh luận với một người phụ nữ trong bộ váy đỏ, vì đây là một bài tập hoàn toàn vô dụng. Họ luôn biết rằng họ đúng và sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi họ chứng minh điều đó với những người không đồng ý với họ.

Xuống sàn

Thời gian đã chỉ ra rằng một chiếc váy đỏ trên sàn là phù hợp bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Mùa này cho thấy một xu hướng cho phong cách bóng nhẹ.

Một chiếc áo lót với corset, váy dài, thiếu trang trí gần như hoàn chỉnh, nhấn mạnh hình ảnh quý tộc. Một mặt, nó đơn giản, nhưng mặt khác - vô cùng sang trọng.

Màu đỏ là hoàn hảo:

 • treo lên tốt;
 • lớp;
 • cắt gốc;
 • vật liệu đắt tiền. Điều này đặc biệt đúng với lụa tự nhiên và mờ.

Hãy tìm những chiếc váy dài màu đỏ satin thể hiện sự nữ tính và lãng mạn. Nó cũng quan trọng để sử dụng một yếu tố như một cổ áo cho một chiếc váy buổi tối. Sự hiện diện của vết cắt sẽ tạo điểm nhấn cho đôi chân thon thả.

Đừng quên về tàu, trong đó nhấn mạnh hoàn hảo hình ảnh hùng vĩ tuyệt vời. Nó có thể được làm bằng voan, vải trong suốt, bổ sung với một chiếc váy đầy đủ hoặc một kết thúc ban đầu. Đối với tay áo, chiều dài phụ thuộc vào sở thích.

Midi

Bản thân nó, chiếc váy đỏ là tự túc, bởi vì ngay cả những mẫu đơn giản nhất cũng trông rất tuyệt.

Do đó, bạn không nên ngạc nhiên về các phong cách được trình bày trong khuôn khổ các chương trình thời trang của các nhà thiết kế giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Bản chất của trang phục màu đỏ của họ là sử dụng một hình bóng bán vừa hoặc thẳng, dưới đầu gối hoặc giữa mắt cá chân, với một tay áo ba phần tư. Trên cơ sở của phong cách cơ bản này, mỗi người thêm nho khô và sắc thái riêng. Trông thật tuyệt và khá thực tế.

Ngắn

Đừng sợ rằng đây là quyết định quá táo bạo. Mùa này bạn có thể và nên mặc trang phục tương tự. Chiều dài khiêu khích của mini sẽ phù hợp với cả những người đã theo một kiểu bảo thủ suốt đời. Và tất cả chỉ vì chiếc váy chơi với sắc thái tươi sáng, vi phạm các quy tắc và truyền thống đã được thiết lập.

Nếu bạn muốn dụ dỗ, dụ dỗ người khác, giải pháp tốt nhất của bạn là một chiếc váy ngắn màu đỏ.Nó phù hợp cho các hộp đêm, vì nó không cản trở chuyển động, cho phép bạn nhảy theo ý muốn. Thêm vào đó bạn sẽ nhấn mạnh vẻ đẹp của đôi chân của họ.

Đối với tay áo, có một nơi cho các thí nghiệm. Một người sẽ phù hợp với một tay áo ấn tượng, còn lại - vai mở, lưng và thậm chí là một decollete. Bạn có thể thêm chúng vào kim cương giả, long lanh, sử dụng satin hoặc gu guin làm cơ sở. Điều quan trọng nhất là chiếc váy nhấn mạnh những phẩm chất mạnh mẽ của bạn, và không thể hiện được những khiếm khuyết của dáng người hay làn da.

Nhưng những gì nên được loại bỏ là một bộ ngực quá mở, vết cắt khiêu khích. Đây không phải là thời trang và quá thẳng thắn.

Với ren

Ren tạo ra những hình ảnh vô cùng quyến rũ, vì vậy trong trường hợp một chiếc váy màu đỏ, nó sẽ được chào đón nhất. Đặc biệt nếu không có lớp lót trong váy. Chiều dài có thể dưới đầu gối, trong sàn hoặc mini, hình bóng của một trang bị hoặc bán vừa. Dù sao, chiếc váy đỏ của ren mang đến sự nữ tính, khiến cô gái trở thành một ách thực sự.

Sẽ không thừa khi sử dụng tập bản đồ làm lớp lót, để trang trí váy hoặc áo lót.

Xu hướng thực sự của mùa này là một chiếc váy dài màu đỏ trên sàn với phần trên bằng ren. Ngoài ra đối với vũ hội, một sự lựa chọn tuyệt vời sẽ là một chiếc váy như vậy, nhưng với chiều dài đến giữa bắp chân, cùng với một lớp lót tương phản. Chỉ cần chắc chắn rằng dưới nó bạn có giày cao gót, túi ly hợp và đồ trang sức gọn gàng. Đừng quá chú trọng vào các phụ kiện, để không chuyển hướng sự chú ý khỏi chính trang phục.

Ngoài ra trong xu hướng vẫn là ảo ảnh của cơ thể trần truồng và tay áo ren.

Váy đỏ hở lưng

Nếu bạn muốn làm cho hình ảnh của mình nữ tính và quyến rũ, hãy chọn phiên bản váy đỏ này. Nhưng hãy nhớ rằng, anh ta có một nhược điểm nhất định - người mẫu sẽ nhấn mạnh những thiếu sót của dáng người của bạn, do đó, nếu có trọng lượng dư thừa hoặc quá gầy, tốt hơn là nên từ bỏ chiếc váy.

Mặc một chiếc váy đỏ với lưng hở, chọn đồ lót phù hợp. Không có áo ngực truyền thống, chỉ quây hoặc là phương sách cuối cùng trên dây đai silicon. Khi chọn chiều dài của sàn, cutout có thể chọn bất kỳ theo sở thích của bạn. Người can đảm nhất chọn đường viền cổ áo đến thắt lưng hoặc thậm chí thấp hơn, và chỉ có bờ vai và xương bả vai của người phụ nữ nhút nhát.

Đầm dạ hội trắng đỏ

Màu đỏ rất hợp với nhiều sắc thái. Nhưng bạn đồng hành tốt nhất là một màu trắng linh hoạt. Nó được sử dụng như chèn hoặc lót cho ren đỏ. Hoa văn màu trắng trên vải đỏ trông rất thú vị.

Đầm dạ hội đỏ đen

Sự mới lạ thời trang mới nhất là trang trí màu đen dưới dạng appliqués và ren, trang trí màu đỏ.

Cho đầy đủ

Điều quan trọng là phải hiểu màu đỏ hấp dẫn như thế nào, và nó rất ngấm ngầm. Điều này đặc biệt đúng với các cô gái đầy đủ. Để nhìn màu đỏ một cách ngoạn mục và thành công nhất có thể, hãy làm theo một số quy tắc đơn giản:

 1. Sắc thái sẽ thu hút sự chú ý, bởi vì chiếc váy màu đỏ là mong muốn để chọn một sương. Tất cả các loại lấp lánh, trang trí tươi sáng, sequin sẽ chỉ làm cho bạn trực quan lớn hơn.
 2. Trang phục màu đỏ không phải được làm từ một loại vải màu đỏ. Một điểm nhấn sáng có thể đủ, ví dụ, trong vùng thân áo và làm cho váy tối màu. Nếu bạn tập trung vào một bộ ngực lớn đẹp, nó sẽ chuyển hướng sự chú ý từ eo hoặc chân không hoàn hảo.
 3. Bản vẽ dọc kết hợp với nền đỏ đơn sắc - đây là giải pháp hoàn hảo cho người đẹp toàn diện.
 4. Phong cách cần hạn chế, súc tích. Ví dụ, một trường hợp. Một chiếc váy màu đỏ như vậy, được bổ sung bởi một chiếc áo khoác tinh tế, sẽ tạo ra một cái nhìn thanh lịch độc đáo.
 5. Đừng mất một chiều dài nhỏ. Lựa chọn tốt nhất - đến giữa đầu gối. Trong trường hợp này, giày nên là giày cao gót.

Trang điểm buổi tối dưới một chiếc váy đỏ

Nếu bạn quyết định mặc một sự kiện trang trọng, một cuộc họp quan trọng hoặc một sự kiện khác của trang phục màu đỏ, trong mọi trường hợp, đừng kết hợp nó với một trang điểm tươi sáng, phong phú.

Màu tối của mỹ phẩm không được khuyến khích cho tóc vàng, vì chúng làm cho hình ảnh nặng nề. Thích kẻ mắt trên cơ sở chất lỏng hoặc thậm chí mũi tên mỏng được làm bằng bút chì đen. Bóng cực kỳ nhẹ, tốt nhất là có hiệu ứng nhấp nháy. Đối với lông mi nên chọn mascara số lượng lớn.

Ngăm đen phù hợp với trang điểm khói, bóng mờ, nhưng màu sắc có thể là đen hoặc xám đen. Một số giai điệu rất tự nhiên phù hợp. Trên mí mắt trên, tạo một mũi tên gọn gàng sẽ cho hình ảnh của sự hợp tác. Lông mi giả hoặc mở rộng được cho phép, vì chúng làm cho cái nhìn biểu cảm hơn.

Màu son đỏ hoàn toàn có thể bổ sung cho hình ảnh của bạn. Nếu không có những cô gái trang điểm dưới một chiếc váy đỏ tuyệt vời thì không thể làm gì mà không đỏ mặt. Sắc thái chỉ tự nhiên, nhấn mạnh các góc nhô ra của xương gò má. Và từ màu hồng và đỏ của phấn hồng từ chối: kết hợp với một chiếc váy đỏ, chúng sẽ hoàn toàn không phù hợp.

Bình luận
 1. Katya
  21.09.2015

  Không có gì đẹp hơn váy đỏ! Trái tim tôi ngừng đập, nhưng những gì đang xảy ra với đàn ông ... chúng tôi chỉ có thể đoán.

 2. Lyuba
  07.09.2015

  Váy đỏ không phải là tất cả. Bạn cần có khả năng thể hiện mình trong một chiếc váy như vậy, hình ảnh phải tự tin. Nếu không, cô gái mặc váy như vậy có thể trông thật lố bịch.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ