Váy dạ hội

Váy dạ hội

Váy dạ hội

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Tính năng màu
 2. Kiểu dáng
 3. Mặc gì
 4. Lựa chọn phụ kiện

Bạn có thể nhấn mạnh sự can đảm của bạn với quần áo bằng cách sử dụng màu "Bordeaux". Tên ban đầu này là phổ biến như burgundy hoặc cherry. Trên thực tế, tất cả các màu này là các sắc thái khác nhau của màu đỏ, mặc dù chúng có những khác biệt rất tinh tế và gần như không thể nhận ra có thể không được mọi người chú ý. Một màu thời trang hơn, được sử dụng để tạo ra quần áo của phụ nữ so với Bordeaux, sẽ khó tìm thấy. Anh ấy cũng có thể làm phong phú hình ảnh, thêm màu sắc và biểu cảm.

Không có những chiếc váy dạ hội màu đỏ tía đơn giản, cũng như không có lý do không phù hợp để mặc một chiếc váy sáng như vậy.

Tính năng màu

Sự vững chắc, tự tin và bảo thủ, ổn định và ổn định - tất cả điều này được phản ánh trong màu đỏ tía. Theo đó, những người yêu thích những thứ màu đỏ tía tự tin đi qua cuộc sống, không thể hiện những cảm xúc không cần thiết và có một tính cách mạnh mẽ.

Trong màu đỏ tía có sự tinh tế, nó mang lại sự tươi sáng cho cuộc sống, và làm cho một người vui vẻ hơn. Không bao giờ một cô gái trong một chiếc váy dạ hội màu đỏ tía sẽ cảm thấy như một con chuột màu xám và hợp nhất với số lượng lớn khách.

Kiểu dáng

Sẽ không thể giới hạn bản thân trong việc lựa chọn phong cách của trang phục dạ hội ở Bordeaux, vì các cửa hàng cố gắng thỏa mãn mọi sở thích và giới thiệu với khách của họ những biến thể đơn giản và khác thường và táo bạo nhất. Từ đó có thể được tạo ra toàn bộ hình ảnh hoặc chỉ các yếu tố cá nhân. Sự lựa chọn nên dựa trên nơi bạn sẽ đi trong chiếc váy này. Hình ảnh hiệu quả nhất sẽ xuất hiện trong một chiếc váy dạ hội có màu trong suốt trên sàn nhà.

Đối với một bữa tiệc giới trẻ sẽ là một lựa chọn tốt của màu rượu vang đỏ. Váy lụa màu burgundy đậm sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại. Lựa chọn tốt là những chiếc váy làm từ gấm hoặc voan.

Chúng tôi đã đề cập đến tính linh hoạt của màu burgundy, nhưng vẫn có một số phong cách nhất định sẽ có lợi thế hơn và nhìn tốt trong màu này:

 1. Kiểu váy đầu tiên có các yếu tố tương tự với phong cách Hy Lạp, ví dụ, eo cao.
 2. Lựa chọn tuyệt vời thứ hai cho hiện thân của Bordeaux sẽ là một chiếc váy có cổ chữ V, nhưng không sâu và quá hở hang. Hãy để nó chỉ tạo ra một chút hấp dẫn, và sự quyến rũ của hình ảnh sẽ nằm trên màu sắc.
 3. Thứ ba - mô hình với màn treo.

Nếu trang phục được chọn cho công việc, thì chắc chắn sẽ có sự phù hợp chủ yếu là cổ điển. Tất cả các yếu tố khác của hình ảnh có thể được thực hiện trong ô liu hoặc màu xám. Nếu màu này không phù hợp với bạn nhiều, nhưng mong muốn sở hữu một chiếc váy màu đỏ tía áp đảo bạn, thì hãy chú ý đến các sắc thái khác.

Mặc gì

Nó không đơn giản như vậy thực sự biến một chiếc váy màu đỏ tía khi bạn bắt đầu chọn phụ kiện và các mặt hàng khác của quần áo. Và không chỉ phong cách ở đây đóng vai trò lớn nhất, cụ thể là màu sắc.

Luôn luôn là một lựa chọn tốt và chiến thắng là sự kết hợp của các yếu tố màu đen với màu đỏ tía. Nó sẽ mang lại sự kiềm chế và nghiêm ngặt.

Chà, nếu tùy chọn này không phù hợp với bạn, thì việc trộn các sắc thái burgundy khác nhau trong một hình ảnh là rất thời trang. Màu xanh đậm và tím, màu be và hồng, tím và xám đen - tất cả điều này có thể được chọn để bổ sung cho chiếc váy màu đỏ tía.

Đối với lối ra buổi tối, bạn có thể sử dụng áo choàng nhẹ và ly hợp màu bạc.

Lựa chọn phụ kiện

Vì màu đỏ tía rất phong phú và tươi sáng, đồ trang trí không nên đồ sộ, la hét và thách thức.

Điều chính trong việc lựa chọn các phụ kiện là sự hạn chế và ngắn gọn. Vòng đeo tay hoặc dây chuyền bằng vàng hoặc bạc, một chiếc trâm nhỏ bằng đá tự nhiên. Thật ý nghĩa khi thử nghiệm với một chiếc thắt lưng vàng hoặc một chiếc khăn quàng cổ.

Màu đen và trắng nên có mặt trong trang điểm. Đối với môi, chọn màu đỏ tía, có thể thay thế bằng màu trung tính.

Bình luận
 1. Margarita
  16.09.2015

  Váy dạ hội của Maroon không hào nhoáng như màu đỏ, nhưng đồng thời thu hút sự chú ý. Chiếc váy trên bức ảnh dài 3 m dường như chỉ tuyệt đẹp với những cánh hoa hồng.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ