Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Chọn trang phục nào cho công ty?

Chọn trang phục nào cho công ty?

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Các tính năng
 2. Phong cách phù hợp
 3. Màu sắc phổ biến
 4. Năm mới
 5. Những trang phục phù hợp cho bữa tiệc công ty đầy đủ?
 6. Mặc gì?
 7. Giày dép

Trong thời gian nghỉ lễ, phụ nữ làm việc bắt đầu tìm kiếm một bộ trang phục phù hợp cho các bữa tiệc của công ty. Điều này đặc biệt thú vị cho những người làm việc trong điều kiện trang phục khá nghiêm ngặt và muốn thể hiện sự nữ tính và vẻ đẹp của họ tại một bữa tiệc của công ty với một bộ trang phục ngoạn mục và hấp dẫn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chọn trang phục phù hợp để phù hợp với các sự kiện của công ty và chỉ nhấn mạnh vào giá trị của chủ sở hữu của nó.

Các tính năng

Đối với một kỳ nghỉ công ty, bạn nên chọn một chiếc váy thanh lịch và thời trang, nhưng đồng thời các mẫu quá rườm rà và lòe loẹt là không thể chấp nhận được. Một chiếc váy phù hợp cho dịp này được thiết kế để trở nên phong cách và nữ tính, cũng như thanh lịch và phù hợp hoàn hảo. Ở đây sự thô tục, độ sáng quá mức và tình dục được gạch chân là không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, trang phục quá nhàm chán và trang phục chung không phù hợp cho các bữa tiệc của công ty cũng sẽ không hoạt động.

Vải cho trang phục đi vào hành động của công ty, chọn từ các vật liệu đắt tiền và chất lượng. Váy lụa, satin và nhung là phổ biến nhất. Cũng luôn luôn trong trang phục thời trang làm bằng vải ren.

Phong cách phù hợp

Nếu một bữa tiệc của công ty là một bữa tiệc hoặc tiệc chiêu đãi trong một nhà hàng sang trọng, một chiếc váy dạ hội thanh lịch sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bàn tiệc tự chọn không phải là sự kiện chính thức, do đó, một chiếc váy cocktail có chiều dài trung bình với đường cắt đơn giản và trang trí tối thiểu sẽ là phù hợp nhất trên đó.

Phổ biến nhất cho một bữa tiệc của công ty có thể được gọi là mô hình như vậy:

 1. Váy có đường viền cổ áo. Những bộ trang phục như vậy có một cái nhìn phong cách và có tính cạnh tranh cao với sự phân tách sâu sắc.
 2. Váy với corset. Trong các sản phẩm như vậy, bạn có thể ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn, làm cho ngực trông rõ hơn và vòng eo - mỏng hơn.
 3. Váy có rèm. Các yếu tố trang trí như vậy ở đúng nơi sẽ thêm một chút khối lượng và che giấu những nhược điểm nhỏ của hình.
 4. Đầm có tay vịn Mỹ. Trong chiếc váy này, bạn có thể làm phẳng hình bóng với bờ vai góc cạnh.
 5. Váy với sự bất đối xứng. Các mô hình phổ biến nhất với một đáy nghiêng, bởi vì các đường chéo, con số kéo dài trực quan và trông thanh mảnh hơn. Không ít yêu cầu váy trên một vai.
 6. Váy có một khe phía trước. Thông thường đây là những chiếc váy dài trên sàn với những đường cắt khá táo bạo từ hông dọc theo một chân.

Màu sắc phổ biến

Người mẫu chiến thắng nhất là một chiếc váy đen. Nó sẽ thu hút sự chú ý, nhưng đồng thời nó sẽ làm bóng da và sẽ nhấn mạnh những lợi thế của hình. Với trang phục này, bạn có được một hình ảnh nữ tính thanh lịch và bí ẩn.

Váy dạ hội màu trắng, pastel hoặc tím cũng trông thanh lịch. Ngoài ra một lựa chọn tốt là một chiếc váy đơn sắc của màu xám, đỏ tía hoặc xanh đậm. Trong trường hợp này, đừng quên rằng các màu tối cho thấy khả năng thon thả, và trong một chiếc váy sáng, các hình thức sẽ trở nên tươi tốt và tròn hơn.

Năm mới

Trước lễ kỷ niệm năm mới của công ty, đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn trang phục phù hợp. Thông thường, bữa tiệc năm mới liên quan đến trang phục ngoạn mục và tươi sáng, vì vậy trang trí của họ thường chứa sequin, kim cương hoặc sequin. Ren, hạt cườm, cổ bất thường, màn treo, Basque, thắt lưng khác thường, đá cầu - một loạt các chi tiết của váy cho bữa tiệc công ty năm mới thực sự tuyệt vời.

Nhiều phụ nữ lắng nghe lời khuyên để chọn màu của chiếc váy theo tử vi, nhưng bạn sẽ không mất nếu bạn chọn một chiếc váy màu trắng như tuyết, màu xám hoặc màu be cho một lễ kỷ niệm như vậy. Nếu bạn muốn trông thật ngoạn mục, hãy chọn một màu fuchsia hoặc màu xanh đậm.

Những trang phục phù hợp cho bữa tiệc công ty đầy đủ?

Khi chọn một bộ trang phục cho một bữa tiệc của công ty, các cô gái với hình thức tuyệt vời nên chọn một mô hình có thể che giấu những khiếm khuyết của hình thể của họ.

Các phong cách phù hợp nhất được xem xét:

 • Váy có vòng eo cao
 • Áo choàng
 • Váy dài vừa phải với váy loe

Nếu bạn có một hình thức tuyệt vời, đừng chọn một bộ trang phục dài cho công ty. Một lựa chọn tốt hơn là mô hình hơi dưới đầu gối. Đối với màu sắc, các cô gái nên chọn trang phục đủ màu trong một phạm vi tối, ví dụ, màu xám đậm, anh đào, đen hoặc xanh đậm. Những cô gái có hông cong có thể sử dụng trang phục hai màu (có phần dưới tối hơn) hoặc chọn một mẫu có in màu đen và trắng.

Mặc gì?

Nó là cần thiết để lấy một túi ly hợp hoặc một phong bì cho một chiếc váy thanh lịch. Nhiều trang phục bao gồm sự kết hợp với một chiếc thắt lưng, chiều rộng được xác định bởi phong cách và dáng người của cô gái. Từ áo khoác ngoài đến váy cocktail, bạn có thể chọn một chiếc áo khoác vừa vặn, và cho buổi tối bên cạnh - một chiếc bolero.

Phụ kiện

Nếu vai trong chiếc váy được mở, bạn nên đeo khuyên tai dài, và người mẫu có phần trên kín trông rất đẹp với dây chuyền và mặt dây chuyền thanh lịch. Đối với một chiếc váy có tay áo ngắn, bạn có thể chọn một chiếc vòng tay, đặc biệt nếu tay áo không đối xứng.

Một ý tưởng tốt sẽ là sử dụng một viên kim cương lớn hoặc đá quý khác. Trang sức ngọc trai cũng là một lựa chọn tốt.

Giày dép

Lựa chọn tốt nhất cho giày dự tiệc của công ty, không nghi ngờ gì, sẽ là giày có gót cao. Chúng có thể với ngón chân mở, nêm hoặc có dây đai. Màu sắc của giày thường được chọn là màu đen, nhưng một biến thể của giày để phù hợp với trang phục hoặc để phù hợp với thắt lưng sẽ là phù hợp.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ