Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Trang phục gia đình - Là nhà không thể cưỡng lại

Trang phục gia đình - Là nhà không thể cưỡng lại

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Các tính năng
 2. Kiểu dáng và mẫu mã
 3. Vải
 4. Chiều dài
 5. Lời khuyên cho việc lựa chọn

Trong tủ quần áo của phụ nữ mặc ở nhà, xuất hiện hơn 100 năm trước. Trong thế kỷ 18-19, những chiếc váy như vậy được may từ các loại vải nhẹ và mềm. Họ dài và với một chuyến tàu nhỏ, và cũng có tay áo dài.

Ngày nay, nhiều phụ nữ cũng thích mặc ở nhà không phải áo choàng tắm hoặc quần áo khác ở nhà, cụ thể là váy. Chúng ta hãy tìm hiểu các tính năng của trang phục cho ngôi nhà và chúng là gì.

Các tính năng

Trong nhà ăn mặc cô gái trông hấp dẫn và gọn gàng. Trong một chiếc váy như vậy là rất thuận tiện và để tiếp khách và làm việc xung quanh nhà.

Những chiếc váy như vậy rất vừa mắt và khác nhau về những đặc điểm như vậy:

 • Họ kết hợp thành công thực tế và vẻ đẹp.
 • Váy nhà được may chủ yếu từ các chất liệu tự nhiên làm hài lòng cơ thể. Trang phục ở nhà không nên chà xát hoặc gây kích ứng da. Ngoài ra, vải nên thoáng khí và thấm mồ hôi.
 • Các mô hình nên không được đánh dấu và dễ bảo trì.
 • Một chiếc váy ở nhà không có một vết cắt rất phức tạp và can thiệp.
 • Màu sắc của sản phẩm được chọn vui tươi và tươi sáng. Trang phục ở nhà không nên có một màu xỉn hoặc rất tối.
 • Trang trí nhà được sử dụng ở mức tối thiểu.

Kiểu dáng và mẫu mã

Trang phục tại nhà thường được đại diện bởi các phong cách như vậy:

 • Váy, áo dài. Trong các mô hình rộng rãi như vậy, các chuyển động sẽ không bị hạn chế, và trong thời gian mát mẻ, một chiếc váy như vậy có thể được mặc với quần tự chế hoặc với xà cạp.
 • Chủ nhật. Có cả trang bị và miễn phí. Hầu hết thường có chiều dài đầu gối.
 • Áo sơ mi Đây là một lựa chọn rất thiết thực và hấp dẫn cho trang phục ở nhà.
 • Mô hình cắt miễn phí. Chúng có hình dạng khác nhau - tròn, hình chữ V, thuyền và khác.
 • Đầm có vòng eo thấp. Thông thường váy của một chiếc váy như vậy có chiều dài trung bình, và do vị trí thấp hơn của thắt lưng, cô gái có thể che giấu hông đầy đủ của mình.
 • Váy kimono. Trang phục như vậy thu hút các bản in sáng và dễ sử dụng.

Vải

Các chất liệu mà trang phục nhà được may thường được trình bày:

 • Lụa.
 • Cây lanh.
 • Bông
 • Hàng dệt kim
 • Viscose.
 • Cử nhân.

Váy lụa là đắt nhất, nhưng đồng thời là dễ chịu nhất trong thời tiết nóng. Ngoài ra, trang phục lụa tự chế trông thông minh. Hầu hết chúng thường sáng và có màu sắc khá đa dạng.

Váy dệt kim, cotton và lanh là phổ biến nhất và phổ biến. Rất đơn giản để chăm sóc cho các sản phẩm như vậy, và màu sắc và kiểu dáng của những chiếc váy như vậy được đại diện bởi một phạm vi rộng. Ngoài ra, chúng rẻ hơn lụa. Váy nhà Viscose cũng được gọi là mẫu thấp và bền.

Váy cho nhà nhung mua cho mùa mát, như là một thay thế cho một chiếc áo choàng ấm áp và trang phục. Loại vải này làm hài lòng cơ thể và trông rất hấp dẫn. Các mô hình của vật liệu này thường có một mui xe.

Chiều dài

Dài

Váy dài đến mắt cá chân thường không được chọn làm trang phục ở nhà. Hầu hết các mô hình như vậy là phổ biến trong một thời gian mát mẻ. Họ cũng có nhu cầu trong số những cô gái muốn che giấu đôi chân đầy đặn hoặc xấu xí.

Midi

Váy nhà dài đến đầu gối là phổ biến nhất trong số các loại váy này. Chúng phù hợp cho một cô gái với bất kỳ hình dạng và có thể được trình bày trong nhiều phong cách. Nhiều chiếc váy midi tự chế có tay áo, và thường nhất là chiều dài của nó là ba phần tư.

Ngắn

Những người mẫu có chiều dài trên đầu gối không phổ biến như những chiếc váy ở nhà có chiều dài trung bình, vì họ thường phải khom lưng khi làm việc quanh nhà. Gặp khách trong trang phục nhà ngắn cũng không thuận tiện lắm. Nếu một cô gái chọn một bộ trang phục ngắn, thì hầu hết anh ta thường được đại diện bởi một chiếc váy dài.

Lời khuyên cho việc lựa chọn

Trước hết, điều quan trọng là mẫu trang phục gia đình không cản trở sự di chuyển. Do đó, quần áo rất hẹp và quá chật cho ngôi nhà là không phù hợp. Không mua các sản phẩm có dây đai rơi liên tục, nút không có nút hoặc dây thun quá chặt.

Những lời khuyên quan trọng khác để chọn váy tự chế sẽ là:

 1. Mua mô hình từ chất liệu cao cấp và tự nhiên.
 2. Chọn chính xác chiều dài của sản phẩm, với chiều cao của nó. Sự lựa chọn lý tưởng sẽ là chiều dài trung bình, trong khi những người đẹp chân dài không nên mua một chiếc váy quá ngắn ở nhà, và những người mẫu dài chống chỉ định cho những cô gái thấp.
 3. Cũng chú ý đến độ sâu của đường viền cổ áo, đặc biệt nếu bạn sống với trẻ em.
 4. Trong số các sắc thái, tốt hơn là chọn màu pastel, vì màu quá sáng hoặc tối có thể gây kích ứng, cho cả bản thân người phụ nữ và gia đình.
 5. Nếu bạn nhìn vào mô hình bằng một bản in, hãy xem xét đặc thù của hình của bạn, vì mẫu nhỏ sẽ mỏng, và ngược lại, mẫu lớn sẽ thêm âm lượng.
Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ