Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Váy cho hình "Pear" (hình tam giác)

Váy cho hình Pear (tam giác)

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Các tính năng của hình
 2. Ngôi sao với hình dạng tam giác
 3. Phong cách ăn mặc phù hợp
 4. Lời khuyên cho việc lựa chọn

Mọi phụ nữ muốn trông tuyệt đẹp nên tính đến loại cơ thể của mình khi chọn váy. Ví dụ, nếu hình của nó giống như một quả lê trong các phác thảo của nó, thì điều quan trọng là phải biết kiểu nào sẽ trông đẹp nhất trên hình đó, và kiểu nào nên tránh.

Các tính năng của hình

Hình, được gọi là "quả lê" hoặc "hình tam giác", được phân biệt bởi sự hiện diện của:

 • Vai hẹp;
 • Cổ gầy;
 • Bức tượng bán thân nhỏ;
 • Tay gầy;
 • Vòng eo phát âm;
 • Xương chậu rộng;
 • Chân đầy đủ.

Ngôi sao với hình dạng tam giác

Loại hình này được ghi chú trong:

 • Jennifer Lopez;
 • Shakira;
 • Beyonce;
 • Kristin Davis;
 • Christina Aguilera.

Phong cách ăn mặc phù hợp

Những cô gái có phần dưới của hình thể đồ sộ hơn được khuyên nên chọn phong cách thu hút sự chú ý đến vòng ngực, lưng và cánh tay.

Chúng bao gồm:

 1. Những chiếc váy có vai trần. Đây có thể là những chiếc váy có đường viền cổ áo hoặc có dây đai mỏng. Trong những chiếc váy này, bạn có thể nhấn mạnh vòng ngực có kích thước nhỏ và trực quan làm cho phần vai trở nên đồ sộ hơn. Váy cho những chiếc váy như vậy tốt hơn là rộng, trung bình hoặc giữa bắp chân.
 2. Áo sơ mi Những bộ trang phục như vậy nên có một vết cắt miễn phí và chắc chắn được bổ sung bằng một chiếc thắt lưng.
 3. Váy theo phong cách Empire. Đặc biệt theo yêu cầu là những chiếc váy Hy Lạp có chiều dài lên tới sàn hoặc đến đầu gối, có đường viền cổ sâu và vòng eo được đánh giá quá cao.
 4. Váy hình thang. Trong trường hợp cơ thể hình quả lê, nên chọn những chiếc váy như vậy với chiều dài trung bình và eo cao, cũng như với một chiếc áo lót được nén.
 5. Ăn mặc với một hình bóng slinky. Lựa chọn tốt nhất sẽ là một chiếc váy đen. Trong một chiếc váy như vậy, hông sẽ thu hẹp thị giác, ngực và vai sẽ rõ hơn, và hình dáng như một tổng thể sẽ trông gợi cảm hơn. Chiếc váy này có thể được mặc với một chiếc áo khoác vừa vặn, giày có gót cao và một chiếc khăn mỏng.
 6. Ăn mặc theo phong cách của năm mươi. Các cô gái "lê" được khuyên nên tìm một người mẫu có corset bó sát, váy rộng và có dây đeo ở eo.
 7. Váy với váy chuông. Lựa chọn tốt nhất sẽ là một người mẫu dài đến đầu gối, cũng như một chiếc váy có vòng eo cao.

Người đẹp có dáng như quả lê được khuyên nên tránh những chiếc váy có váy bút chì và váy có váy ngắn. Với vóc dáng như vậy cũng không nên mặc bất kỳ trang phục quá chật hay váy rộng thùng thình.

Lời khuyên cho việc lựa chọn

Vì phần trên của hình tam giác trên đỉnh hình tam giác là ít đồ sộ hơn, các cô gái có vóc dáng tương tự có thể chọn cho mình những mẫu váy dạ hội và váy cưới một cách an toàn, có những chi tiết lớn trên đường viền ngực. Chúng sẽ phù hợp với những chiếc váy có jabot, tay áo xếp tầng, túi lớn trên ngực, xù trên đường viền cổ áo, tay áo cánh và các yếu tố tương tự. Phần dưới cùng một lúc được chọn khiêm tốn và đơn giản hơn, ví dụ, một chiếc váy cắt thẳng.

Những cô gái có dáng người chữ A cũng được khuyên nên nhấn mạnh vòng eo, vì vậy những người mẫu có chi tiết bắt mắt sẽ phù hợp với họ. Ví dụ, trên thắt lưng của váy có thể là một chiếc nơ lớn, chèn ren hoặc lắp ráp. Nó sẽ mất tập trung từ đáy số lượng lớn.

Để nhấn mạnh đường viền cổ áo, phụ nữ có hình tam giác nên chú ý đến đường viền cổ áo. Tốt nhất là nhìn vào một mô hình hình tương tự với cổ hình bầu dục, vuông và chữ V. Ngoài ra một lựa chọn tốt sẽ là một chiếc váy trên một vai.

Khi chọn vải, những cô gái có dáng hình quả lê nên thích những chất liệu nhẹ nhàng có thể trượt qua hông. Sự lựa chọn tốt nhất là vải cotton, len và vải lanh.Trên hình dáng của hình chữ A, những chiếc váy làm từ lụa, organza và các chất liệu tương tự trông rất đẹp, với điều kiện là chiếc váy không có nhiều lớp.

Về màu sắc, những cô gái có dáng hình hình quả lê phù hợp hơn với trang phục thường ngày, cũng như trang phục có phần dưới tối hơn. Nếu bộ trang phục được làm bằng một loại vải tối màu, thì nên mặc một chiếc váy như vậy với một chiếc khăn hoặc khăn quàng nhẹ.

Bình luận
 1. Chúa ơi
  30.08.2017

  J Lo và các ngôi sao khác được đề cập ở đây có bộ ngực lớn, đó là loại quả lê gì? Lê có bộ ngực nhỏ, vì vậy tôi có một quả lê điển hình - ngực nhỏ, eo mỏng và hông và mông rộng. Thật khó để chọn váy và váy, bởi vì Tất cả mọi thứ được treo ở thắt lưng, và hẹp ở hông. Và tôi không đồng ý về các phong cách được đề xuất ở đây: váy bút chì rất vừa vặn, chúng tạo ra một vòng eo mỏng và nhấn mạnh vào hông. Và tiếng chuông trái lại làm cho phần dưới của cơ thể thậm chí còn đồ sộ hơn.

 2. Hàng hải
  08.08.2017

  Tôi có một con số như vậy! Eo 67, hông 104, ngực 86!

 3. Veronica
  26.02.2016

  Thân hình đồng hồ cát được coi là lý tưởng, và tôi tin rằng quyến rũ nhất là một quả lê. Hãy nhìn Jennifer Lopez, đây là lý tưởng!

 4. Lara
  24.02.2016

  Veronica, tôi, ví dụ, trái lại, đang phức tạp vì một con số như của Lopez. Sẽ loại bỏ những bảng thừa đó, nhưng một cái gì đó không đi đâu cả.

 5. Vika
  23.02.2016

  Tôi thấy hầu hết các ngôi sao không bận tâm với những con số thiếu sót của họ. Đặt vào những gì bạn muốn. Đúng, nó thường trông vô lý. Ít nhất là lấy cùng Jennifer Lopez.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ