Váy dạ hội

Váy dạ hội trắng

Váy dạ hội trắng

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Dài đến sàn
 2. Ngắn
 3. Sắc thái của màu trắng
 4. Đầm dạ hội trắng đen
 5. Trắng và xanh
 6. Đầm dạ hội trắng và đỏ
 7. Với tay áo
 8. Với ren
 9. Dành cho bà bầu
 10. Cho một bữa tiệc câu lạc bộ

Màu trắng trong thời trang buổi tối rất phù hợp. Đó là lễ hội và có liên quan. Nếu bạn kết hợp nó với một đường cắt bóng mượt và bổ sung cho một kết thúc nổi bật, thì bạn sẽ có một cái nhìn ngoạn mục. Ngoài ra, một chiếc váy dạ hội màu trắng phù hợp với hầu hết tất cả mọi người.

Dài đến sàn

Lý do để đặt một chiếc váy tuyệt đẹp trên sàn nên đặc biệt. Và màu trắng trong trang phục này rất phù hợp, ngay cả khi nó được sử dụng như một phần chèn mờ, hoặc nó là thành phần chính của toàn bộ hình ảnh.

Một khi đôi chân được giấu sau lớp vải, sau đó nên chú ý đến phần trên của trang phục. Không đối xứng có thể được sử dụng trên tay áo hoặc đường viền cổ áo với hình dạng bất thường. Bất cứ nơi nào bạn cần đi, chiếc váy này sẽ trông tuyệt vời.

Nếu bạn được mời đến một sự kiện nghiêm ngặt, thì bạn cần chắc chắn rằng hình ảnh của bạn phù hợp với quy định về trang phục. Một chiếc váy trắng trên sàn ở đây sẽ rất thích hợp. Trang phục này gợi ý hai phong cách khác nhau:

 • trang phục vỏ bọc nghiêm ngặt, pha loãng bởi kết thúc ban đầu;
 • chiếc váy quyến rũ có những vết cắt sâu trên ngực và chân.

Khi bạn cần xuất hiện tại một sự kiện long trọng một cách thú vị, bạn nên dừng sự lựa chọn trên những chiếc váy Hy Lạp trắng, có tay áo. Và nếu vải cũng được chọn trong một phiên bản mờ, với hiệu ứng bay, thì giá dọc theo các đường như vậy sẽ không. Đối với màu sắc, sự đơn điệu không phải là điều kiện tiên quyết, một mẫu không phô trương có thể có mặt.

Trang phục theo phong cách Hy Lạp có thể được may từ vải dày. Vàng có vẻ tốt trong hình ảnh này. Và nó không phải là đồ trang sức bằng vàng, bất kỳ đồ trang trí nào có màu vàng đều được chấp nhận. Những bộ trang phục như vậy có thể được mặc đẹp một cách an toàn. Nhưng các đại diện của loại màu mùa xuân và mùa hè sẽ tốt trong một chiếc váy màu ngọc trai hoặc kem.

Trong một chiếc váy nhiều lớp, sự kết hợp của nhiều màu sắc trông rất đẹp, một trong số đó sẽ là màu trắng.

Thu hút sự chú ý đến các mô hình sàn, nhiều nhà thiết kế đã trình diễn tại các chương trình. Sự kiềm chế và độ cứng của chúng bị pha loãng với những vết cắt cao làm lộ ra hông. Với chiều dài như vậy có vẻ tốt cổ sâu.

Một chiếc váy dài cung cấp khả năng tuyệt vời để hoàn thiện. Bản thân vải có thể được phân biệt bằng một kết cấu phong phú (ví dụ, với các yếu tố ren) hoặc có sự phân tán của các viên kim cương lớn.

Thạch trông rất đẹp trên nền trắng, vì nền của chiếc váy bắt đầu phát sáng, và không chỉ đóng vai trò làm nền, như trường hợp với các sắc thái khác.

Ngắn

Đối với những cô gái trẻ, với hình ảnh sạch sẽ và ngây thơ, một hình bóng thon và đôi chân đẹp, bạn có thể an toàn chọn một chiếc váy trắng ngắn cho diện mạo buổi tối của mình. Có nhiều lựa chọn và tất cả đều đẹp theo cách riêng của họ:

 • vỏ bọc váy;
 • váy cổ;
 • váy với nhiều hình thức khác nhau của váy (mặt trời, hình thang).

Trong mùa thời thượng này, đồ trang trí không chỉ đa dạng, mà còn khác thường. Và sự kết hợp của họ có thể làm cho một hình ảnh lãng mạn hoặc trái lại, đam mê và thách thức. Ngay cả đối với vũ hội, các cô gái trẻ vẫn chọn những chiếc váy có họa tiết hiện diện trên trang trí và vải.

Sắc thái của màu trắng

Cho dù nó có vẻ đáng ngạc nhiên như thế nào, nhưng cần phải chọn một chiếc váy trắng từ bóng râm của nó, trong đó có rất nhiều.Chỉ nên dừng lại ở một màu duy nhất, không được xen kẽ với các biến thể khác của màu trắng. Không ai có thể tranh luận với điều đó.

Nếu màu kem tự nó đẹp thì bên cạnh màu trắng sẽ có vẻ bẩn. Và nói chung, sự kết hợp của hai sắc thái màu trắng sẽ được cảm nhận như thế nào sẽ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng. Nó không đáng để mạo hiểm và chọn một chiếc váy được tạo thành trên cơ sở không phải là một sắc thái, mà là một số. Ngay cả trong việc lựa chọn phụ kiện, các chuyên gia vẫn thích chọn các mô hình màu sắc để không gặp rủi ro.

Cho dù màu trắng có chói đến mức nào và dù nó có ấn tượng đến đâu, một đôi thực sự đẹp sẽ tạo ra một chiếc váy như vậy chỉ với làn da tối. Nếu làn da của cơ thể bạn có ít nhất một chút màu xám và độ mặn, thì một bộ trang phục màu trắng sẽ làm nổi bật hơn nữa nhược điểm này.

Một trong những màu phổ biến và được yêu thích là màu kem hoặc trắng kem. Nó được đặc trưng bởi sự hiện diện của một tông màu vàng-be hơi đáng chú ý. Nếu làn da của bạn được đặc trưng bởi một sắc thái ấm áp, thì màu này sẽ phù hợp với bạn. Bản thân màu kem mềm mại và dịu dàng, vì vậy hình ảnh của cô gái cũng vậy. Kem phù hợp với vàng nếu bạn muốn sang trọng. Đồ ngọt sẽ thêm các yếu tố màu nâu sô cô la trên váy.

Một biến thể khác của màu trắng là màu trắng sữa. Nó được đặc trưng bởi một màu xanh hơi đáng chú ý. Đối với những cô gái tóc vàng có làn da rám nắng tốt, sắc thái này là hoàn hảo.

Màu trắng ngọc trai tinh xảo. Nó nhấn mạnh vào màu hồng trên khuôn mặt, nhưng nó có thể làm cho một làn da tối màu xám. Chủ nhân của mái tóc vàng bạch kim cần phải cẩn thận với những chiếc váy như vậy, bởi vì toàn bộ hình ảnh sẽ hợp nhất.

Bạn không thể nhầm lẫn màu của rượu sâm banh với một sắc thái khác của màu trắng, vì chỉ ở đây mới có thể có độ vàng với tông màu xanh lá cây tinh tế. Quý tộc và thanh lịch mang một bộ trang phục như vậy, nhưng nó không phù hợp với mọi cô gái. Nước da phải hoàn hảo và không nhạt.

Đầm dạ hội trắng đen

Bạn không thể gọi một chiếc váy dạ hội với sự kết hợp của màu đen và trắng thanh lịch, nhưng về nguyên bản thì nó không có gì sánh bằng. Một quyết định rất phổ biến của các nhà thiết kế là:

 • trang trí màu đen hoặc chèn trên vải trắng;
 • mới lạ nhất là váy sọc đen trắng;
 • Đầu trắng vẫn có liên quan, ví dụ, ở dạng corset và đáy đen. Hình dạng của váy sẽ không phải là một trở ngại, vì vậy, tươi tốt và phù hợp, các tùy chọn ngắn và dài thường được tìm thấy trong các bộ sưu tập thời trang.

Bạn không thể bỏ qua trang phục đen trắng được tạo ra từ lông vũ. Lông lớn được khâu vào cơ sở xen kẽ các màu trắng và đen. Độ tương phản được tạo ra bởi các cạnh không đồng đều. Trong nhiều mô hình có một vành đai rực rỡ - một yếu tố trang trọng.

Trắng và xanh

Sự kết hợp của màu trắng và màu xanh là cái gọi là phong cách hải lý. Có rất nhiều biến thể của một quyết định như vậy - một chiếc váy hoàn toàn màu trắng với viền màu xanh, trang phục sọc hoặc phân chia bằng nhau thành màu xanh và trắng. Các mô hình theo chủ đề biển trông rất tốt: chuỗi, neo hoặc sóng.

Đối với phong cách, thực tế không có hạn chế. Ăn mặc theo phong cách của một nàng tiên cá, càng dài càng tốt thẳng hoặc ngắn và tươi tốt.

Đầm dạ hội trắng và đỏ

Đồng hành phân cực tiếp theo của màu trắng là màu đỏ. Sự hiện diện trên nền trắng có thể rất khác nhau: ở dạng hoa, sọc hoặc trang trí.

Với tay áo

Trước những chiếc váy có tay áo dài hoặc ren trong suốt, tất cả các trang phục khác đều mờ dần. Tay áo sẽ vừa với cánh tay của bạn hoặc mở rộng - quyền bạn chọn.

Nếu bạn vẫn chọn tay áo dài, chiếc váy có thể được để thẳng. Đừng quên các tính năng của notch hình chữ V, ở đây chúng hoạt động hơn bao giờ hết. Tay áo dài không phải là một quy tắc bắt buộc.Ba phần tư cũng có quyền tồn tại, dường như là một yếu tố thuận tiện và chức năng của trang phục của bạn.

Với ren

Bạn có muốn lãng mạn ngày hôm nay không? Sau đó, ren trắng đi đến yêu thích do đường nét quyến rũ của nó và dệt openwork.

Chiếc váy này chỉ được mặc cho những dịp đặc biệt. Ví dụ, đêm vũ hội. Bạn không thể mặc một chiếc váy ren vào mùa đông, bởi vì loại vải này có thể mang lại sự mát mẻ. Vẻ đẹp, mặc dù đòi hỏi sự hy sinh, nhưng có lẽ không phải ai trong tiệc chiêu đãi mùa đông cũng sẽ hiểu bạn.

Dành cho bà bầu

Có một cái gì đó đẹp, đẹp và dịu dàng trong thai kỳ. Màu trắng trên mẹ tương lai với hình tròn sẽ rất phù hợp và hấp dẫn. Đây không phải là trạng thái mà bạn nên xấu hổ về những thay đổi trong cơ thể, ngược lại, bạn nên tự hào về chúng và nhấn mạnh theo mọi cách. Vì vậy, tất cả các bà bầu - chọn cho mình màu trắng trong quần áo.

Quần áo không nên tạo ra sự khó chịu, đặc biệt là ở vùng bụng. Do đó, eo cao - đây là lựa chọn hoàn hảo, trong tìm kiếm tất cả đều mang thai. Ngực ở đây được gạch chân, dạ dày không bị co thắt, và các cử động không bị hạn chế. Nếu bạn muốn trang trí, thì thắt lưng là nơi hoàn hảo cho nó.

Bạn cũng có thể pha loãng tủ quần áo của bạn với một chiếc váy hình thang với ngọn lửa trên gấu áo. Chúng không phải dài và đơn giản. Ren ở dạng chèn được chào đón.

Cho một bữa tiệc câu lạc bộ

Trong số các trang phục câu lạc bộ có rất nhiều người mẫu màu trắng. Trên sàn nhảy dưới tia cực tím, bạn sẽ trở thành một ngôi sao thực sự trong chiếc váy trắng của mình. Và nếu bữa tiệc được tổ chức bên ngoài phòng, trang phục có màu trắng sẽ không chỉ tô điểm cho cơ thể bạn mà còn không thu hút được sức nóng của mặt trời, như các loại vải tối màu có thể làm được.

Tóm lại, tính linh hoạt là đặc trưng của một chiếc váy dạ hội màu trắng. Và đó là khả năng mặc một chiếc váy trắng cho các cô gái thuộc bất kỳ loại màu nào.

Bình luận
 1. Veronica
  18.09.2015

  Váy dạ hội màu trắng là đẹp, nhưng hình ảnh giống như một đám cưới. Tôi thích trong những trường hợp như vậy kết hợp màu trắng với các màu khác hoặc váy trắng có in hình sáng.

 2. Chị em
  06.09.2015

  Và tôi thích váy trắng! Với sự trợ giúp của các phụ kiện, bạn có thể tạo ra một hình ảnh rất tươi sáng và thậm chí táo bạo. Màu trắng là không thể so sánh với các màu khác. Nó giống như một tờ giấy trắng)

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ