Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Váy thời trang năm 2019 (98 ảnh) - những món đồ và xu hướng mới

Váy thời trang năm 2019 (98 ảnh) - những món đồ và xu hướng mới

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Kiểu dáng
 2. Xu hướng và đổi mới hiện nay
 3. Mùa xuân hè
 4. Mùa "thu đông"
 5. Lời khuyên cho việc lựa chọn

Chọn một chiếc váy là một nhiệm vụ quan trọng mà một người phụ nữ sẽ hoàn thành một cách dễ dàng, xem xét các đặc thù của không chỉ các phẩm chất bên ngoài của cô ấy, mà cả các yếu tố bên trong. Và nếu một người phụ nữ theo thời trang và hiểu tâm trạng của mình, thì hình ảnh sẽ hoàn hảo. Vì vậy, hãy nói về những chiếc váy thời trang của mùa hiện tại.

Kiểu dáng

Một loạt các phong cách ăn mặc nhất quán từ mùa này sang mùa khác. Cơ sở cho nhiều ý tưởng là xu hướng của năm qua. Sự lãng mạn và nữ tính cũng rất phổ biến hiện nay, thể hiện mình ở bờ vai rộng, đường viền cổ chữ V và điểm nhấn ở hông. Phong cách retro theo cách giải thích hiện đại, cũng như sự kết hợp khá xa hoa của trang phục và quần khăn ăn đã không làm mất đi sự liên quan của họ.

Nói về các kiểu váy phổ biến nhất, có thể nhấn mạnh những điều sau đây:

 • váy hình thang;
 • váy băng tóc;
 • áo sơ mi;
 • vỏ bọc váy;
 • trang phục che;
 • váy nhảy

Tuy nhiên, bất kỳ kiểu nào ở trên có thể có vô số biến thể, do các tính năng đặc biệt chính phổ biến trong mùa này, chẳng hạn như:

 • cắt không biến chứng;
 • không có tay áo và vai trần;
 • cổ chữ V hoặc vòng cổ nông;
 • váy midi và maxi của nhiều phong cách khác nhau: từ thẳng, vừa vặn hoặc loe xuống phía dưới;
 • nếp gấp, rủ và xếp lớp.

Mùa này mang đến cho một nửa xinh đẹp của nhân loại cả những ý tưởng kinh điển và mới mẻ cho tủ quần áo của phụ nữ, được quyết định bởi các xu hướng ngày càng tăng.

Xu hướng và đổi mới hiện nay

Việc làm quen chi tiết với các bộ sưu tập váy cho phép chúng ta lưu ý xu hướng điều độ và hợp lý một cách chi tiết, nhưng đồng thời trang phục không trông tươi mới và đơn điệu. Hiệu ứng này đạt được thông qua sự kết hợp của các kết cấu có mật độ và màu sắc khác nhau, cũng như chiều dài và hình dạng của các lớp vật liệu được sử dụng.

Vai trò đặc biệt quan trọng trong trang trí mùa này: xù lông, xù lông và cung tên, cũng như các phụ kiện khác nhau. Những chiếc váy trông táo bạo và khác thường với những vết cắt và rãnh có độ mở khác nhau, nằm trên một số bộ phận của sản phẩm.

Mùa này ở đỉnh cao của midi, có nghĩa là chiếc váy nên có mặt trong tủ quần áo của mọi người đẹp, bất kể tuổi tác, đặc điểm cơ thể và nghề nghiệp của cô ấy.

Xu hướng như vậy sẽ được phân biệt bởi thời trang cho váy trong năm nay. Đã đến lúc tìm ra trang phục nào được ưa chuộng trong mùa xuân hè và thu đông.

Mùa xuân hè

Mùa xuân hè luôn là một chiến thắng của sự tưởng tượng, thức tỉnh và năng lượng. Và ngành công nghiệp thời trang, giống như không có gì khác phản ánh tâm trạng của thời điểm này trong năm, biến thời trang của phụ nữ thành một ngoại truyện thực sự.

Nói về phong cách chủ đạo của trang phục mùa ấm áp, có thể làm nổi bật những điều sau đây:

 • váy băng tóc;
 • váy vồ;
 • váy-khói;
 • với một chiếc váy đầy đủ, theo phong cách của năm hoặc với xe lửa;
 • với cưỡi không đối xứng;
 • váy đầm cắt cúp đơn giản;
 • ăn mặc theo phong cách pyjama;
 • áo dài.

Mùa này không chỉ thể hiện sự đơn giản của việc cắt giảm và tối thiểu các chi tiết, mà còn là sự kết hợp có thẩm quyền của các xu hướng khác nhau. Vì lý do này, mọi quý cô sẽ dễ dàng tìm thấy chiếc váy hoàn hảo của mình.

Màu sắc

Màu sắc của mùa ấm áp tràn ngập sắc thái tự nhiên của cây xanh, trái cây chín và nước biển phun. Trong số các yêu thích thiết kế cũng có: trắng, hồng và xanh rạng rỡ. Và sự kết hợp của màu xanh, trắng và đỏ từ năm này sang năm khác vẫn là sự kết hợp thời trang win-win.

Trong số các màu pastel trong xu hướng màu xanh và hồng, cả kết hợp và riêng biệt.Màu xanh không đáy, đỏ rực, cam và vàng, đồng với gạch và rượu hoặc tím với một phụ gia màu hồng cũng là chủ đề. Thông thường, các nhà thiết kế sử dụng kỹ thuật xuống cấp và chặn màu cho sáng tạo của họ.

Bản in

Trong mùa xuân và mùa hè họa tiết hoa luôn có liên quan. Trong năm nay, đây chủ yếu là các bản in khối lượng ở dạng hoa hoặc cánh hoa. Nhưng cũng có những đồ trang trí thu nhỏ. Các chủ đề hàng hải từ lâu đã giành lại "một nơi dưới ánh mặt trời" trong các bộ sưu tập cho mùa nóng, do đó, vẫn có liên quan hàng năm.

Chữ khắc, một ô, một dải rộng hoặc các hình dạng hình học khác nhau với xu hướng trừu tượng cũng được tìm thấy trong các bộ sưu tập váy của mùa xuân hè.

Trang trí

Chủ đề trang trí trong mùa xuân hè được mở ra rất rộng rãi. Cùng với các cung ba chiều đã được đề cập, xù lông và xù lông được sử dụng làm trang trí cho váy, tua, vạt, nếp gấp và màn cửa cũng được sử dụng rộng rãi. Và đơn giản, từ quan điểm cắt, mô hình biến đổi kỳ diệu thêu thủ công, đồ trang trí thể tích, đá, hạt đầy màu sắc, phụ kiện kim loại và thậm chí lông đà điểu.

Chất liệu

Tôi đã rất ngạc nhiên bởi mùa này với sự đa dạng của các loại vải, họa tiết và sự kết hợp đáng kinh ngạc của chúng. Chiêm ngưỡng các mẫu lụa với sự dễ dàng và nữ tính của chúng. Những chiếc váy với váy nhiều lớp được tạo ra bởi sự kết hợp của nylon, vải tuyn, organza hoặc voan.

Fatin, mạng che mặt và vòng hoa trong bộ đồng phục với các vật liệu tương phản dày đặc trông ngoạn mục và khác thường. Vải ren ngày nay chiếm một vị trí đặc biệt trong các xưởng thiết kế. Khả năng trang trí váy của cô ấy được đánh giá rất cao. Mùa này, các nhà thiết kế đánh bại ren, làm cho nó dày đặc hơn và khép kín.

Vải denim và cotton được sử dụng rộng rãi cho các mẫu váy thông thường trong mùa này. Sự tươi mới và độc đáo trong mùa này đã mang đến những mẫu váy làm từ vải lưới hoặc vải đục lỗ.

Mùa "thu đông"

Thời trang trong mùa thu đông luôn bị gò bó và nghiêm túc hơn. Chiếc váy vẫn là một thành phần quan trọng trong bộ sưu tập của nhà thiết kế và có mặt trong tủ quần áo của hầu hết phụ nữ. Nhưng nó trở nên khép kín, ấm cúng hơn và được thiết kế không chỉ để trang trí cho chủ nhân của nó, mà còn, nếu cần thiết, để bảo vệ nó khỏi sự mơ hồ của thời tiết.

Trong mùa lạnh, những trang phục sau đây có liên quan:

 • vỏ bọc váy;
 • áo len;
 • Váy chữ A;
 • ăn mặc theo phong cách "Cung mới";
 • ăn mặc với vali;
 • ăn mặc với sự bất đối xứng.

Những chiếc váy có độ dài vừa và maxi tự tin bước qua trong mùa thu đông. Nhiều người mẫu nhấn mạnh vào tay áo, nhờ vào đường cắt đặc biệt của họ: lông tơ hoặc loe, thẳng hoặc tay áo-đèn lồng. Đồng hành của một số mô hình là áo choàng - áo choàng và vòng. Mở vai và lưng, vết cắt trên váy và màn treo vẫn đang hoạt động.

Màu sắc

Bảng màu của mùa lạnh bao gồm các màu đen, trắng và đỏ cổ điển, đỏ rượu vang dày, xanh dương và xanh lam với một chút màu xanh lá cây. Kỹ thuật chuyển đổi màu sắc phong phú sang tông màu cao quý mạnh mẽ đang lan rộng.

Bản in

In dưới dạng chữ khắc, yếu tố dân tộc và trang phục đồ họa 3D cho các mục đích phổ quát hơn. Mô hình buổi tối được vẽ một cách nghệ thuật với các hoa văn, bao gồm cả trên vải trong suốt.

Trang trí

Trang phục cho những dịp đặc biệt được trang trí với rìa, lông vũ, thêu vàng hoặc trang trí bằng lông mịn. Trang phục hàng ngày có thể được đi kèm với trang trí cổ áo màu trắng. Kỹ thuật chắp vá giúp biến một chiếc váy theo phong cách đơn giản thành một thứ vô cùng phong cách. Xù lông và vẩy truyền thống, xếp nếp và treo cũng không đứng sang một bên.

Vật liệu

Các mô hình từ thời trang hàng ngày của mùa này được làm bằng hàng dệt kim dày và viscose. Váy làm từ da lộn, len, cashmere, nhung tự nhiên và vải tuýt - một lựa chọn tuyệt vời cho thời gian mát mẻ trong năm. Da thật, làm chất liệu chính hoặc bổ sung, sẽ ban cho chiếc váy một đặc tính khó chịu, nhưng rất hấp dẫn.

Những chiếc váy được làm từ vật liệu sang trọng được tạo ra cho vẻ ngoài buổi tối, bề mặt bắt chước kim loại quý hoặc có hiệu ứng lung linh. Ren, gấm, lụa và satin, như trước đây, được yêu thích bởi cả những người tạo ra váy và những người mặc những chiếc váy này.

Lời khuyên cho việc lựa chọn

Bất cứ kiệt tác nào cô ấy tạo ra, mọi phụ nữ nên nhớ rằng bất kỳ thứ thời trang nào cũng cần nhấn mạnh, không bỏ qua tính cá nhân của cô ấy. Việc tuân thủ vô điều kiện thời trang có thể khiến một người có quyền lựa chọn và khiến bạn quên đi sở thích của chính mình trong quần áo.

Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn tuân theo một số quy tắc cụ thể. Điều này đặc biệt đúng với váy của phụ nữ. Bộ trang phục hoàn toàn phù hợp nếu một người phụ nữ chọn anh ta, có tính đến loại hình và các đặc điểm cơ thể của cô ấy. Chiếc váy không nên mâu thuẫn với tuổi tác, khí chất và phong cách tổng thể của người phụ nữ.

Trang phục thường được lựa chọn theo điều kiện mùa và thời tiết. Địa điểm, lý do và cách người phụ nữ dự định dành thời gian trong trang phục của mình, cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự lựa chọn của cô. Ngoài sự ngưỡng mộ của người khác, sự thoải mái cá nhân cũng rất quan trọng. Nếu một người phụ nữ mặc váy cảm thấy bị bó buộc và không chắc chắn, nó sẽ không thoát khỏi mắt người khác. Kết quả của sự khó chịu về thể chất như vậy, một người phụ nữ chắc chắn sẽ cảm thấy không thoải mái.

Ngày nay, thế giới thời trang vô cùng đa dạng, vì vậy mỗi quý cô sẽ tìm ra giải pháp khi chọn váy cho mình. Điều chính là phải nhớ rằng trong đó nó nên chủ yếu là đẹp, không thời trang.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ