Váy dạ hội

Váy dạ hội màu xanh

Váy dạ hội màu xanh

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Tính năng màu
 2. Làm thế nào để chọn màu sắc và sắc thái?
 3. Trang điểm
 4. Kiểu dáng
 5. Trang trí

Màu sắc của chiếc váy có thể khác thường đến nỗi ngay cả phụ kiện cũng sẽ trở nên thừa thãi và không cần thiết. Một trong những màu này là màu xanh lá cây, ngay cả trong trang phục buổi tối, anh ấy cũng tìm thấy một màn trình diễn thành công.

Tính năng màu

Có những màu sắc thuộc định nghĩa của sự huyền bí, quyến rũ và đặc biệt. Trên thực tế, chúng rất ít, một trong số chúng có màu xanh. Nó không đủ để nói rằng nó hấp dẫn và thanh lịch. Màu xanh lá cây là màu tượng trưng cho sự tinh khiết, đổi mới, trẻ trung và tươi mát của cỏ tháng năm sau mưa. Ngay cả đối với mắt người, màu xanh lá cây là dễ chịu nhất, và đặc điểm của nó là tích cực nhất. Đây là màu sắc bình tĩnh nhất và rất cân bằng, phù hợp nhất cho hệ thần kinh.

Màu xanh lá cây trong quần áo thích hợp hơn cho những cô gái cởi mở, tự tin, được đặc trưng bởi tính khí mạnh mẽ và hành vi cân bằng. Tất cả điều này có thể được hiểu chỉ bằng cách nhìn vào cô gái trong chiếc váy dạ hội màu xanh lá cây. Để trải nghiệm sự thoải mái trong một chiếc váy màu xanh lá cây là có thể đối với một người có nội lực rất mạnh mẽ và sẵn sàng chấp nhận những thay đổi cá nhân.

Làm thế nào để chọn màu sắc và sắc thái?

Sẽ rất khó để xác định kiểu con gái mà một chiếc váy màu xanh lá cây sẽ bị chống chỉ định. Chúng tôi đang đối phó với tính linh hoạt của màu sắc có thể được kết hợp với tất cả các sắc thái khác. Đồng thời, nó được đặc trưng bởi sự hiện diện của nhiều sắc thái, sự lựa chọn chịu ảnh hưởng của tóc. Vâng, vâng, chính từ màu tóc mà bạn cần bắt đầu, chọn cho mình một bộ trang phục màu xanh lá cây.

 1. Tóc nâu và ngăm đen có mái tóc màu trầm và phong phú, sẽ trông ổn trong một chiếc váy màu xanh lá cây nhạt. Nó sẽ làm bóng tóc của họ và sẽ không hợp nhất với họ.
 2. Đối với những cô gái tóc vàng, màu sáng hoặc thậm chí là màu xanh đậm sẽ là một lựa chọn tốt.
 3. Màu da tối và tối sẽ làm nổi bật toàn bộ màu xanh lục, bao gồm cả sóng biển.
 4. Nhưng đối với phụ nữ có làn da sáng, một chiếc váy sáng màu của màu xanh lá cây mùa xuân trẻ chỉ có thể nhấn mạnh hơn nữa sự nhẹ nhàng và xanh xao của da.

Trang điểm

Khi tạo thành một hình ảnh trong đó yếu tố chính là một chiếc váy màu xanh lá cây, không nên bỏ qua trang điểm và xử lý nó một cách miễn cưỡng. Màu xanh sẽ nhấn mạnh sự thiếu xuất hiện.

Nếu một buổi tối ra ngoài được lên kế hoạch, thì chỉ có thể có một lớp trang điểm rất rõ ràng và vừa phải. Nếu không, khuôn mặt sẽ có được một màu sắc trần gian và bạn thậm chí có thể nghĩ rằng bạn không khỏe. Tông màu ấm, họa tiết biển và sắc thái lạnh lùng là một lựa chọn tốt. Trước sự sợ hãi nhỏ nhất của màu xỉn, bạn phải từ chối ngay lập tức và vô điều kiện.

Kiểu dáng

Trang phục được chọn đúng màu xanh lá cây sẽ là một lựa chọn tốt cho bất kỳ dịp nào: tốt nghiệp, ghé thăm một nhà hàng, ngày đầu tiên, bất kỳ sự kiện xã hội nào. Tông màu xanh đậm được chào đón trong kinh doanh và trang phục đi làm.

Mặc quần áo xuống sàn

Trong bất kỳ trang phục buổi tối màu xanh lá cây có lựa chọn ngắn và dài. Đối với mùa hè - một chiếc váy ngắn, cho một tiệc chiêu đãi, tiệc tùng hoặc lễ kỷ niệm chính thức - một chiếc váy dài màu xanh lá cây.

Trong những chiếc váy dài thường có chất liệu voan tuyệt đẹp, chất liệu satin mịn màng, một chiếc organza ma thuật. Mỗi lựa chọn sẽ đẹp và khác thường:

 • hình bóng của "công chúa" sẽ khiến bạn trở thành một nữ anh hùng tuyệt vời;
 • chiếc váy nàng tiên cá sẽ chinh phục tất cả những người xung quanh bằng sự mượt mà được bảo tồn trong từng đường nét;
 • sàn dài eo cao và vết cắt lớn - sự lựa chọn của hoàng gia;
 • một chiếc váy dài, thướt tha với phần lưng hở, sẽ tạo ra một hình ảnh đẹp lạ thường.

Để không làm hỏng một chiếc váy phù hợp hoàn hảo với sàn nhà, hãy làm theo một số quy tắc và sau đó bạn chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại.

Bám sát quy tắc ba màu. Trong thực tế, quy tắc này có thể được áp dụng trong phiên bản sau: váy thẳng màu xanh lá cây, thắt lưng hẹp màu đen, giày kín đáo và đồ trang sức màu vàng hoặc bạc.

Đầm dạ hội màu xanh lá cây với đường cắt ở lưng và viền ren đen trông không kém phần ấn tượng.

Bạn có thể làm với một màu, sử dụng các sắc thái khác nhau của nó, nhưng, bạn cần chọn màu lạnh hoặc màu ấm. Trộn được khuyến khích mạnh mẽ. Sự kết hợp của một chiếc váy dạ hội màu xanh lá cây với một bolero chỉ được phép nếu những chi tiết này được kết hợp trong màu sắc.

Trang phục ren

Các ứng dụng ren và openwork là vật liệu vô giá cho các nhà thiết kế. Nó đặc biệt bởi vì nó trông tốt như một bức tranh toàn cảnh, và như các phần chèn riêng biệt. Đồng thời, các loại mô hình openwork khác nhau cũng được lắp ráp tốt. Và kim cương chỉ cung cấp cho quý tộc vật chất nhẹ nhàng.

Vì bản thân ren là một vật trang trí, một chiếc váy như vậy, và thậm chí là màu xanh lá cây, không cần bất kỳ đồ trang trí nào cả. Lấy một cái ly hợp màu đen và chọn đinh tán gọn gàng.

Một số nhà thiết kế thực hiện các bước táo bạo, kết hợp không tương thích và tạo ra các trang phục ban đầu, chẳng hạn như trang phục buổi tối, bao gồm một nửa các mẫu váy khác nhau. Ren tinh tế và vải dày thể hiện sự khiêm tốn và thẳng thắn.

Bất kỳ chiếc váy nào trên sàn, được làm bằng màu xanh đậm, sẽ là lựa chọn không thể phủ nhận, thanh lịch và nữ tính cho trang phục dạ hội. Có, và nếu cần thiết, che giấu những thiếu sót của đôi chân, nếu có. Ở đây, ngay cả sự hiện diện của giày cao gót là không cần thiết - hình bóng và do đó sẽ được mở rộng.

Mô hình mini và midi

Các phiên bản ngắn của một chiếc váy màu xanh lá cây sẽ cho phép đôi chân thể hiện, nhấn mạnh làn da rám nắng, thon thả và tình trạng da hoàn hảo của họ. Sự khác biệt giữa các mô hình có thể được ẩn trong pomp hoặc cắt thẳng của váy ngắn, hình dạng của thân áo và các biến thể trong hiệu suất của dây đai.

Màu xanh satin và cắt ngắn sẽ có liên quan đến phù dâu hoặc đi dự tiệc cocktail.

Thứ tự đã chán ngấy với một chiếc váy với màu đen, xám hoặc trắng. Trong màu xanh lá cây như vậy một chiếc váy sẽ trông mới, khác thường và tươi sáng.

Tất cả các sắc thái của bạc hà, có thể đi ngay cả trong màu ngọc lục bảo, hoàn hảo cho một chiếc váy và có thể được thêm vào xứ Basque.

Vai mở kết hợp với các mô nhẹ và chảy có tác dụng hấp dẫn người khác. Những mẫu như vậy nhấn mạnh một tông màu da ấm áp, tạo ra sự tương phản với sự tươi mát mát mẻ của vải của chính chiếc váy.

Các loại váy cocktail màu xanh lá cây không gây ngạc nhiên và bối rối, vì chúng rất phù hợp cho các cuộc họp không chính thức. Trong việc lựa chọn các loại vải có một vài hạn chế: lụa, voan nhẹ, trang trí phong phú với các yếu tố ren. Đối với các yếu tố trang trí, hạn chế chỉ có thể là trí tưởng tượng của các nhà thiết kế, cũng như cho hình thức, notch trên cổ, tay áo và chiều dài.

Màu xanh lá cây không đơn giản như vậy, nó có thể trông ngoạn mục và thuận lợi chỉ với một hình bóng được suy nghĩ kỹ lưỡng.

Người mẫu mùa hè

Mặc dù tính phổ biến của màu xanh lá cây, nhiều người coi nó không chính thức và chỉ đề cập đến chi tiết chuyến bay. Các họa tiết hoa, bản in trừu tượng phức tạp, chủ đề quốc gia, cách chơi màu và các biến thể thú vị của việc kết hợp màu xanh lá cây với các màu khác có liên quan ở đây.

Trong sự lựa chọn trang phục mùa hè, những người yêu thích màu xanh lá cây không bị giới hạn trong: váy đầm, váy mini vừa vặn, áo dài miễn phí.

Không cần thiết phải chọn màu xanh lá cây thuần khiết cho phiên bản mùa hè. Ngọc lục bảo, bất kỳ sắc thái của bạc hà, táo xanh và thậm chí là men ngọc đều có liên quan trong tất cả các mùa.Tất cả đều hài hòa với trang sức.

Sự buồn tẻ của hình ảnh và màu xanh lá cây không liên quan gì đến nhau, các nhà thiết kế ở đây đã làm hết sức mình, thêm những đường cắt đẹp, hoàn thiện ban đầu và những vết cắt bất thường cho các mô hình của họ.

Như bạn đã biết, màu lạnh là mỏng, nhưng bởi vì tủ quần áo của một cô gái đầy đủ chỉ đơn giản là không thể tồn tại mà không có màu xanh lá cây.

Trang trí

Nếu chiếc váy được làm bằng màu xanh lá cây, thì nó đã thanh lịch, gò bó và thanh lịch. Ít nhất đây là chính xác những gì trang phục buổi tối của Elie Saab, một nhà thiết kế quản lý để cung cấp cho màu xanh lá cây một cuộc sống mới, trông như thế nào. Và bộ sưu tập của cô có nhiều lựa chọn thành công, nhưng rất ít người có thể xé bỏ vẻ ngoài mê hoặc của họ từ một bộ trang phục màu xanh lá cây với một trang trí rực rỡ rải rác khắp vật liệu.

Dấu mốc thế kỷ về sự phổ biến của thêu trong trang trí quần áo, nơi tạo ra sự tương phản với sự trợ giúp của các sợi màu xanh và đỏ, đã qua. Nếu màu chính là màu xanh lá cây, thì tùy chọn tốt nhất để tạo thêu sẽ là các sợi sáng bóng.

Ngoài ra, kim cương giả, hạt cườm, sequin, ren và hoa appliqué trông đẹp trên nền màu xanh lá cây. Mùa này, vẩy, đá màu và một dây đeo vai, ném qua một vai, đã trở nên phổ biến khó chịu. Vâng, nơi mà không có bản gốc? Trong trường hợp của chúng tôi, bạn có thể chơi với một độ dài khác nhau, được kết hợp trong một mô hình: một chiếc váy ngắn với một chuyến tàu dài.

Bạn có thể chơi thành công trên sự kết hợp của các màu: đen-xanh, trắng-xanh và các kết hợp táo bạo không kém khác.

Vì chiếc váy dạ hội màu xanh lá cây đã là một vật trang trí của phụ nữ, nó không cần nhiều bổ sung dưới dạng phụ kiện. Mặt khác, khi chọn đồ trang sức, cần phải so sánh với tự nhiên: nếu sự kết hợp màu sắc như vậy có trong môi trường tự nhiên, thì nó có thể nằm trong hình ảnh của bạn.

Bình luận
 1. Lena
  17.08.2015

  Xanh ngọc lục bảo là đẹp nhất. Tôi có rất nhiều thứ có màu này, nhưng anh ấy vẫn không thể chán!

 2. Sofia
  31.07.2015

  Chiếc váy đầu tiên và trang phục với tông màu gradient là ngoạn mục nhất. Tôi sẽ không từ chối như vậy.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ