Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Váy với tay áo raglan - che giấu khuyết điểm và thêm quyến rũ

Váy với tay áo raglan - che giấu khuyết điểm và thêm quyến rũ

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Các tính năng
 2. Ai phù hợp?
 3. Kiểu dáng và mẫu mã
 4. Đầm dệt kim Raglan
 5. Mặc gì?

Nhiều món đồ và kiểu dáng tủ quần áo của phụ nữ được mượn từ đồng phục quân đội. Quần, quần bó, thắt lưng rộng có khóa lớn, mũ, được gọi là mũ lưỡi trai - tất cả điều này là một ví dụ. Tay áo raglan cũng được lấy từ quần áo quân đội nam. Chính xác hơn, anh ta mượn từ quần áo của một vị tướng, người trong các trận chiến bị mất một tay. Vị tướng này được gọi là Raglan, và anh ta mặc một bộ đồng phục có tay áo như vậy để che giấu sự thiếu cơ thể này.

Các tính năng

Bản chất của tay áo raglan là chúng được cắt ra cùng với mặt sau và với kệ của sản phẩm, nghĩa là tay áo và phần vai của quần áo là một tổng thể duy nhất. Trong các sản phẩm có tay áo như vậy không có đường may ở vai, và thay vào đó có thể có đường may trên của tay áo.

Quần áo với tay áo như vậy trông rất khác thường, thú vị, và do đó thu hút sự chú ý. Mặc dù thực tế là khi may tay áo như vậy, theo quy luật, nhiều vải được sử dụng hơn so với khi may những chiếc bình thường, chúng trông khá dễ dàng và dễ dàng.

Ai phù hợp?

Váy, áo len, áo phông và áo có tay áo kiểu này phù hợp với nhiều phụ nữ. Chúng sẽ đẹp như nhau trang trí cả vai rộng và hẹp. Đặc biệt là họ sẽ nhìn tốt về những cô gái béo. Vì tay áo rộng sẽ che đi vai và cánh tay đầy đặn. Một đường may cong nối tay áo với sản phẩm, và đi từ đường viền cổ áo đến lỗ khoét tay, làm giảm thị giác của ngực.

Đối với những cô gái có hình dạng tam giác ngược, những chiếc váy có cổ chữ V sâu hoặc trung bình và tay áo raglan ngắn hoặc ba phần tư là tối ưu. Trong đó vai sẽ xuất hiện ít rõ rệt và hẹp hơn. Đối với những cô gái có dáng người như hình tam giác thì ngược lại, nên mặc váy raglan với đường viền cổ nông. Tay áo bóng mượt sẽ giúp mở rộng vai. Trang phục Raglan không được khuyến khích cho những cô gái mảnh mai với hình bóng hình chữ nhật.

Kiểu dáng và mẫu mã

Thông thường nhất với tay áo raglan có váy kiểu hình thang và váy vỏ. Có nhiều biến thể khác nhau của tay áo của Raglan cắt. Chúng khác nhau về độ sâu và cấu hình của lỗ khoét, chiều dài và chiều rộng của ống tay áo và sự hiện diện hoặc vắng mặt của còng hoặc dây thun trên cổ tay. Tay áo như vậy có thể được trên váy, áo, áo phông và áo len từ các loại vải khác nhau. Họ, lần lượt, có thể là miễn phí, trang bị hoặc thẳng.

Các kiểu cắt phù hợp nhất cho các sản phẩm cắt Raglan là: thuyền cắt, bạch chỉ, tròn dưới cổ họng và đường viền cổ áo theo hình chữ V. Cùng với tay áo rộng và tròn, trực quan làm tăng đỉnh của hình bóng, điều này đặc biệt quan trọng đối với những cô gái có bộ ngực nhỏ.

Khá thường xuyên có những chiếc váy có dây buộc hoặc ruy băng mỏng quanh cổng. Chúng được thiết kế để đảm bảo rằng các cô gái có thể tự điều chỉnh độ sâu của cổ. Để giảm độ sâu của đường viền cổ áo, bạn cần kéo chúng xuống, và để tăng độ hòa tan nhẹ. Những chiếc váy với tay áo và đường viền cổ áo như vậy làm cho hình ảnh rất quyến rũ và lãng mạn.

Như đã lưu ý, các loại vải khác nhau được sử dụng để may các sản phẩm có tay áo như vậy. Đây chủ yếu là các vật liệu mỏng và mềm, dễ dàng phù hợp với cơ thể và không cản trở chuyển động. Màu sắc của vải và in trên chúng cũng có thể khác nhau: hình dạng đơn sắc, đầy màu sắc, hoa hoặc trừu tượng.Điều thú vị là các sản phẩm có tay áo như vậy có thể là cả hàng ngày và nghi lễ, nhưng trong mọi trường hợp, một người phụ nữ trong trang phục theo phong cách như vậy sẽ trông nhẹ nhàng, thoáng mát và nổi bật so với nền tảng chung.

Đầm dệt kim Raglan

Váy dệt kim với tay áo raglan là một điều rất thoải mái, ấm áp và ấm cúng. Đặc biệt chiếc váy này có liên quan trong thời tiết lạnh.

Đường viền cổ áo, đường viền cổ rùa và đường viền cổ thuyền được coi là những kiểu cutout phù hợp nhất cho một chiếc váy như vậy. Những chiếc váy như vậy có thể được mua hoặc dệt kim của chính bạn. Trên Internet có đủ thông tin khác nhau về cách đan một chiếc váy raglan dệt kim bằng tay của chính bạn. Do đó, nếu bạn có thời gian và mong muốn, thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện nó.

Mặc gì?

Xem xét thực tế rằng tay áo raglan làm cho phần trên của hình bóng trở nên đồ sộ hơn, bạn nên cố gắng làm cho phần dưới của trang phục đơn giản và hẹp hơn. Độ dài của váy có thể khác nhau, nhưng những bộ trang phục có phần dưới hẹp và mini và midi trông ấn tượng hơn nhiều.

Giày cho váy cắt này là tốt hơn để chọn một cổ điển. Điều mong muốn là màu sắc của chúng khác với màu của chiếc váy. Tùy thuộc vào trang phục, bạn có thể chọn giày hoặc dép cao gót.

Từ phụ kiện bạn có thể đeo một chiếc thắt lưng sành điệu để phù hợp với màu giày và khá nhiều đồ trang sức. Kết hợp tốt với những chiếc váy như vậy dài và bông tai lớn. Chúng có thể được kết hợp với một chuỗi hoặc vòng cổ mỏng, cũng như với vòng đeo tay hoặc đồng hồ đeo tay lớn.

Bình luận
 1. Vita
  24.02.2016

  Tôi thực sự thích những chiếc váy có tay áo raglan ren hoặc mờ - hình ảnh trở nên thú vị hơn và thậm chí bí ẩn.

 2. Alina
  23.02.2016

  Bây giờ tôi đã quyết định về trang phục buổi tối cho ngày sinh nhật của tôi - nó chắc chắn sẽ với một tay áo raglan.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ