Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Váy-váy - tự do chức năng

Váy-váy - tự do chức năng

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Các tính năng
 2. Ai phù hợp?
 3. Mặc gì?
 4. Mẹo

Vào thời cổ đại, con người được phục vụ với những mảnh vải có thể biến thành bất kỳ thứ gì theo ý muốn. Một và cùng một mảnh vải có thể là một cái mũ, váy hoặc áo choàng. Bây giờ tình hình đã hoàn toàn khác, và tủ quần áo của chúng tôi bị nhồi nhét nhiều thứ, mỗi thứ đều có một cuộc hẹn.

Nhưng một số ý tưởng của phụ nữ hiện đại vẫn được tổ tiên của họ chấp nhận. Vì vậy, đã có những chiếc váy biến đổi có thể được mặc theo những cách khác nhau: như một chiếc váy, như một chiếc váy, và như một chiếc áo dài.

Quần đảo Hawaii được coi là nơi sinh của trang phục này. Khí hậu nhiệt đới và lối sống đơn giản không phải thường xuyên thay đổi trang phục. Các cô gái ở đó thích những bộ trang phục đơn giản, tươi sáng của các cô gái Hawaii đến nỗi họ để những thứ như thế này trong tủ quần áo bãi biển của họ. Vì vậy, nó đã được phát minh ra váy váy.

Các tính năng

Vì vậy, một chiếc váy váy là một thứ biến đổi như vậy có thể được mặc theo nhiều cách. Hạ thấp trên đùi, nó biến thành một chiếc váy dài, nâng lên trên ngực - trong một chiếc váy ngắn. Và nếu bạn mặc quần bó sát bên dưới, nó sẽ trở thành một chiếc áo dài thực sự.

Thông thường, váy váy là một trang phục hình thang trên một dải thun. Dây thun là cần thiết để làm cho nó thoải mái khi đeo ở thắt lưng và ngực. Khá thường xuyên có một phiên bản của một chiếc váy với một dải thun mỏng được khâu ở trên - đây là cách chiếc váy có được một hình bóng bán co giãn.

Một người mẫu nổi tiếng khác là váy váy có đường viền bất đối xứng, rách rách.

Ai phù hợp?

Váy-váy là một chiếc váy mùa hè đơn giản mà các cô gái với nhiều kiểu dáng có thể mua được. Những cô gái trẻ gầy gò tự do sẽ thêm âm lượng vào đúng chỗ, nhưng sẽ nhấn mạnh đôi bàn tay thanh lịch và đôi chân thon thả. Những người có nhiều thứ để bổ sung cũng không sợ gì cả - vải chảy sẽ che đi phần bụng và hông tươi tốt, và phần trên mở ra sẽ thu hút sự chú ý vào chiếc rương sang trọng.

Với một chiếc váy váy, bạn chỉ cần cẩn thận với những người có cánh tay và vai đầy đặn. Vì trang phục được mở hoàn toàn ở phía trên, các nếp nhăn được hình thành ở nách có thể đáng chú ý. Trong trường hợp này, tốt hơn là an toàn và ném một tippet hoặc bolero trên đầu.

Mặc gì?

Váy-váy là một lựa chọn tuyệt vời để đi dạo trong ngày nắng nóng. Trong dịp này, việc ăn mặc cẩn thận không phải là thông lệ: chúng tôi sẽ thư giãn trong không khí trong lành, và không tỏa sáng trang phục, vì vậy chúng tôi không cần nhiều quần áo và phụ kiện.

Giày chọn không chính thức, có gót hay không - không quan trọng, điều chính là thoải mái. Dép duyên dáng, dép, dép ba lê, giày thể thao là những lựa chọn phù hợp nhất. Quần bó với chiếc váy này không được mặc, nhưng trong thời tiết mát mẻ, bạn có thể mặc quần jean skinny hoặc quần legging.

Chúng tôi bổ sung cho hình ảnh của một chiếc túi đi biển đồ sộ, kính râm, một chiếc mũ rộng vành, hạt sáng hoặc bông tai lớn.

Vì thường là một chiếc váy váy hơi rộng thùng thình, nhiều cô gái thích nhấn mạnh phần eo bằng một chiếc dây đeo mỏng.

Mẹo

 • Váy-váy phù hợp với nhiều phụ kiện dân tộc, đặc biệt là những phụ kiện gợi nhớ đến Hawaii. Do đó, một vòng hoa (nhân tạo hoặc thật) hoặc một chiếc kẹp tóc dưới dạng hoa hồng ngoại sẽ rất hữu ích.
 • Váy-váy có kiểu dáng rất đơn giản, vì vậy bạn có thể dễ dàng tự may nó. Đối với bản thân bạn, bạn có thể đặc biệt thử: ví dụ: chọn vải hai mặt, để bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của trang phục.
 • Đối với bãi biển, một chiếc váy váy là trang phục phù hợp nhất. Đầu tiên, nó dễ dàng được gỡ bỏ và mòn. Thứ hai, nó mở vai mặt trời, cánh tay và ngực trên.Và, cuối cùng, một chiếc váy váy, hạ thấp ở hông, sẽ trông tuyệt vời với một chiếc áo lót từ áo tắm, đặc biệt nếu nó phù hợp với tông màu.
Bình luận
 1. Rita
  20.02.2016

  Để thư giãn trên váy biển là phải! Mặc váy như váy, bạn thậm chí có thể ngồi trong quán bar. Tôi cũng thích thực tế là chiều dài của váy có thể dễ dàng thay đổi.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ