Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Phong cách ăn mặc: từ phổ biến đến hiếm

Phong cách ăn mặc: từ phổ biến đến hiếm

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Bằng hình bóng
 2. Bằng cách cắt váy
 3. Eo cao
 4. Bằng cách cắt đầu
 5. Cắt miễn phí
 6. Đầm
 7. Phong cách quốc gia
 8. Cho đầy đủ
 9. Phong cách ăn mặc cho mùa hè
 10. Mùa đông

Chiếc váy có thể được gọi là phổ biến nhất, và là mảnh quần áo đẹp nhất của một người phụ nữ. Một loạt các phong cách cho phép bạn chọn trang phục phù hợp với dáng người của bạn. Chúng ta hãy xem những kiểu váy tồn tại và những đặc điểm đặc trưng mà họ sở hữu.

Bằng hình bóng

Đường thẳng

Váy thẳng thuộc về phong cách cổ điển và trong tủ quần áo của bạn phải có như vậy. Nó là hoàn hảo cho lễ kỷ niệm và cho cuộc sống hàng ngày.

Đường cắt thẳng, chiều dài khác nhau, màu sắc, sự hiện diện của tay áo, thiết kế cổ - tất cả điều này như một nhà thiết kế, từ đó các nhà thiết kế thời trang lắp ráp các mô hình xuất sắc.

Váy ngắn và dài có thể được mặc mỗi ngày, trong khi các mẫu dài hơn thích mặc buổi tối.

Hầu hết các mô hình có một dây kéo ở mặt sau, thường phục vụ như một trang trí thực sự. Một sắc thái đặc trưng khác cho một chiếc váy thẳng là thiếu đường may ở eo.

Đường viền cổ áo của váy thường có hình bầu dục hoặc tròn, nhưng có những mẫu có đường viền cổ vuông, với vai mở, và không đối xứng, cũng như với thiết kế không chuẩn của cổ.

Váy thẳng làm cho nó có thể làm nổi bật một dáng người mảnh khảnh.

Đại diện phổ biến nhất của phong cách này là chiếc váy đen nổi tiếng của Chanel. Ngày nay, nó là một cổ điển của quần áo kinh doanh, cũng như các loại váy cocktail phổ biến nhất.

Váy cắt trực tiếp được kết hợp với các phụ kiện và cách phối màu khác nhau, rất dễ dàng để chọn chúng cho các loại khác nhau của một hình. Bất kể chiều cao, chiếc váy phù hợp với những cô gái mảnh mai và phụ nữ có vòng eo rõ ràng. Nếu thắt lưng là một cách ẩn giấu - một chiếc váy thẳng với một chiếc thắt lưng mỏng ở thắt lưng thì có thể dễ dàng tìm thấy nó.

Gode ​​(nàng tiên cá, cá)

Trang phục năm nổi lên từ hình bóng của một nàng công chúa trong thập niên 50. Nó phù hợp với con số đến đầu gối, và ở cấp độ của nó mở rộng mạnh mẽ.

Mặc dù việc cắt váy có vẻ là cùng loại - trên thực tế, có nhiều lựa chọn để thực hiện.

Chi tiết không thay đổi duy nhất của năm ăn mặc là một chiếc áo vừa vặn, có thể được bổ sung bởi bất kỳ yếu tố nào:

 • mở vai;
 • dây đai mỏng hoặc rộng;
 • một dây đeo cổ

Đối với mặt sau, phần này của chiếc váy trở thành một phần quan trọng của hình ảnh:

 • mở lại;
 • vết cắt không đối xứng;
 • nhiều loại dệt.

Những quyết định táo bạo nhất của các nhà thiết kế được thể hiện trong các phần cắt ở eo.

Thông thường, những chiếc váy này được may mà không có tay áo, nhưng qua thử nghiệm, các nhà thiết kế thời trang đã tạo ra những chiếc váy nàng tiên cá với tay áo dài vừa vặn.

Trang phục năm cắt của nó không phù hợp cho một cái nhìn bình thường. Chúng được may từ các loại vải đắt tiền, vì vậy chúng rất tuyệt cho những dịp đặc biệt. Chúng hoàn hảo cho những cô gái nhỏ với vóc dáng trung bình, trực quan làm cho họ cao hơn và thon thả hơn.

Một hình bóng

Những chiếc váy theo phong cách này thường dài và được đặc trưng bởi sự hiện diện của một chiếc áo bó sát khá hẹp và một chiếc váy được kéo dài xuống dưới, và điều này gợi nhớ đến chữ cái Một Aiêu.

Nhờ đường cắt này, các sản phẩm làm nổi bật vòng eo và tăng thêm vẻ nữ tính.Hầu hết các người mẫu thường có hình chữ A được trình bày buổi tối và cocktail theo phong cách retro hoặc váy cưới.

Các nhà thiết kế đã thử nghiệm và đề xuất những chiếc váy chữ A cạp cao.

Không giới hạn chiều dài. Đồng thời, chiếc váy có thể ngắn ở phía trước và dài ở phía sau.

Các nhà thiết kế theo phong cách retro đang ngày càng thích nghi với cuộc sống hàng ngày. Điều này được thể hiện trong các vật liệu đơn giản, màu sắc bình tĩnh, in.

Hình thang

Dress-trapeze đến với chúng ta từ những năm sáu mươi và cùng lúc đó trở thành một trong những thứ được yêu thích nhất vì sự đơn giản tinh vi của nó. Thu hẹp ở vai và mở rộng về phía dưới, nó trở nên gần như không trọng lượng và không thể nhận ra trên cơ thể.

Phong cách có nét tương đồng với hình chữ A, chỉ ở đây không thấy rõ thắt lưng.

Váy theo phong cách này được gọi là phổ quát, vì chúng phù hợp cho cả phụ nữ trưởng thành và cô gái trẻ. Thông thường nhất là chiều dài của váy-hình thang - ngắn.

Trong sản xuất váy, các nhà sản xuất bằng với mùa và giá cả, cũng như nơi bạn đặt nó vào. Đó là lý do tại sao không thể liệt kê tất cả các vật liệu và màu sắc mà từ đó họ may váy hình thang.

Đối với việc cắt giảm - ở đây cũng vậy, có rất nhiều lựa chọn:

 • hành quyết khác nhau của tay áo, cho đến khi vắng mặt của họ;
 • thiết kế thú vị của đường viền cổ áo và cổ áo;
 • có và không có túi;
 • trang trí bằng thêu;
 • với một bản in hoặc đơn âm.

Để thêm vẻ hào hoa, các mẫu váy như vậy được may bằng váy nhiều lớp hoặc được cắt bằng rèm hoặc nếp gấp. Phần trên của phần lớn các trang phục, hình thang đại diện cho đường viền "thuyền".

Công chúa áo choàng bóng

Sự khác biệt của chiếc váy này từ các phong cách khác là sự hiện diện của một chiếc áo cổ lọ đẹp hoặc hở lưng, cũng như một chiếc váy dài mượt.

Những mô hình như vậy đặc biệt hấp dẫn trên phụ nữ cao.

Váy bóng được may từ các loại vải đắt tiền sử dụng một kết thúc hấp dẫn và phong phú, vì vậy, hầu hết phong cách này được thể hiện bằng những chiếc váy được chọn để tốt nghiệp hoặc cho một lễ kỷ niệm đám cưới.

Các nhà thiết kế đang thử nghiệm khối lượng bằng cách sử dụng layering, với các phiên bản khác nhau của phần trên của chiếc váy, và với một bản in và thậm chí với các vết cắt cao.

Bằng cách cắt váy

Đô la trẻ em

Một chiếc váy theo phong cách này thường được lựa chọn bởi phụ nữ trẻ, cũng như các cô gái trẻ. Trong phong cách ăn mặc này pha trộn yếu tố tuổi thơ và nữ tính.

Chiếc váy được phân biệt bởi một chiếc váy ngắn, phù hợp lỏng lẻo và thường có sự hiện diện của một vòng eo được đánh giá quá cao. Anh ta có tay áo ngắn hoặc không có tay áo.

Họ may những chiếc váy đô la trẻ em từ vải không khí nhẹ, thường cắt tỉa chúng bằng dây buộc. Váy của hầu hết các người mẫu của phong cách này là fluffy, với rất nhiều diềm xếp nếp và xù lông. Rất thường xuyên, một bộ trang phục búp bê cho bé được chọn làm trang phục vũ hội.

Ballon

Trong chiếc váy này, phần dưới có phần đồ sộ hơn và trông giống như nó được phồng lên, với tên của phong cách được kết nối. Một vết cắt như vậy cho phép bạn che giấu những khuyết điểm hình như bụng phình ra và đùi đầy đặn. Ngoài ra, chiếc váy này rất phù hợp cho những cô gái rất mỏng.

Thông thường, lớp lót được rút ngắn để tạo ra hình dạng của một chiếc váy bóng. Ngoài ra còn có các biến thể trong đó phần dưới nhô ra (nó được tập hợp thành các nếp gấp và được cắt bằng thêu hoặc vẽ).

Bạn có thể mặc một chiếc váy bóng mỗi ngày (nếu người mẫu được làm bằng hàng dệt kim) hoặc chọn một kiểu như vậy cho một kỳ nghỉ (ví dụ, một chiếc váy voan sáng).

Tutu

Phụ nữ thời trang mượn phong cách này từ vở ballet. Điểm đặc biệt của những chiếc váy pack là sự kết hợp giữa áo crop top với một chiếc váy ngắn màu mè, để may được sử dụng từ 6 đến 15 lớp vải trên không, ví dụ như vải tuyn.

Nhờ chiếc váy xòe trong chiếc váy tutu, bạn có thể che đi phần hông thể tích, nhưng mặc một bộ trang phục như vậy vì độ dài ngắn của nó chỉ đáng giá cho những người sở hữu đôi chân thon.

Mặc dù chiếc váy tutu bắt đầu được mặc lại từ những năm 80 của thế kỷ trước, nhưng ngày nay một bộ trang phục như vậy vẫn còn là một kỳ quan, mặc dù không phải là một bộ đồ thách thức. Trang phục này thường được chọn cho một bữa tiệc hoặc đám cưới.

Bùng cháy

Những chiếc váy kiểu này được khoét từ thắt lưng, vì vậy việc sử dụng chúng giúp che đi phần hông thể tích, nhưng đồng thời nó có khả năng làm nổi bật vòng ngực. Thông thường, chúng được bổ sung với một vành đai để tập trung hơn vào vòng eo.

Thông thường, những chiếc váy theo phong cách này được đại diện bởi các mô hình mùa hè nhẹ, có thể là đơn sắc hoặc với các bản in khác nhau.

Kulot

Một chiếc váy như vậy trông trẻ trung và táo bạo. Đặc điểm chính của nó là không có váy - nó được thay thế bằng quần ống rộng hoặc quần short. Đối với váy may theo phong cách này truyền thống sử dụng denim hoặc hàng dệt kim. Ưu điểm của váy đầm có thể được gọi là khả năng che đi phần hông đầy đặn và làm nổi bật vòng eo.

Vì mẫu váy này thường được các cô gái trẻ lựa chọn, nên màu sắc của quần culottes thường sáng và biểu cảm. Trang phục có thể là một lựa chọn tốt cho một chuyến đi mùa hè, và nếu bạn chọn một sản phẩm có màu sắc hạn chế, nó sẽ làm cho một bộ đồ làm việc tuyệt vời.

Eo cao

Đế chế

Đặc điểm chính của phong cách này là đánh giá quá cao vòng eo, từ đó nhấn mạnh đến vòng ngực và những khuyết điểm của hình dưới ngực được che giấu. Chiều dài của loại váy này có thể rất khác nhau, và các loại vải để may của nó được sử dụng chủ yếu là chảy.

Được làm ở các độ dài khác nhau, được tỉa bằng đá, ruy băng hoặc kim cương giả, chúng phù hợp để đi đến cửa hàng và dưới vương miện.

Hy Lạp

Nếu bạn muốn quyến rũ người đàn ông của mình hoặc thu hút sự chú ý của người khác - sự lựa chọn của bạn nên là một chiếc váy theo phong cách Hy Lạp.

Các loại vải nhẹ và không trọng lượng được các nhà sản xuất lựa chọn cho những chiếc váy này, để bạn trông giống như một nữ thần vừa mới bước xuống từ đỉnh Olympus.

Chiếc váy Hy Lạp trong đường cắt của nó và có một vòng eo cao và không phù hợp. Nó được kết hợp với một tay áo, các tùy chọn khác nhau về chiều dài, và cả các nếp gấp của vải trên không. Những chiếc váy như vậy phù hợp với tất cả mọi người, bạn chỉ cần chọn mẫu của mình, trong đó có vô số bộ trên thị trường.

Trong chiếc váy này, bạn có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và thậm chí đi xuống lối đi.

Kết hợp chúng với dép nhẹ ở gót chân, đế hoặc không, với ly hợp trên một chuỗi dài hoặc không có nó.

Trong số các trang sức phù hợp nhất với vòng tay mỏng làm bằng kim loại quý hoặc làm cho chúng, bạn cũng có thể kết hợp một chiếc váy Hy Lạp với một chiếc vòng tay rộng, hoa tai khác nhau và một số lượng nhỏ nhẫn.

Bạn có thể nhét một bông hoa trên tóc, thêm một chiếc vương miện nhỏ hoặc kẹp tóc kim loại bằng đá.

Khói

Tên của phong cách này được liên kết với từ tiếng Anh "smock", có nghĩa là trang trí của chiếc váy với diềm xếp. Và do đó, tính năng chính của những bộ trang phục này là diềm xếp nếp. Ngoài ra, váy smock thường có eo cao và phần dưới rộng.

Hầu hết các trang phục này có chiều dài trên đầu gối. Nhiều người trong số họ không có tay áo hoặc dây đai.

Vì chiếc váy là cut-free, nó là hoàn hảo cho các cô gái trong cơ thể. Mẫu này sẽ là một lựa chọn tốt cho một chiếc váy cocktail, cũng như thoải mái cho phụ nữ mang thai.

Bằng cách cắt đầu

Mặc đồ có mùi

Phong cách này được đặc trưng bởi sự hiện diện của một notch giống như chữ V, được hình thành bằng cách cày hết kệ này sang kệ khác và nhiều nếp gấp. Trang phục này được khuyên dùng cho những cô gái có dáng người biểu cảm, vì nó giúp làm nổi bật hông và eo, và đặc biệt - ngực.

Những chiếc váy đầu tiên có mùi được may từ vải cotton có họa tiết hoa. Họ thích người Mỹ vì họ đa năng và đơn giản. Bây giờ để sản xuất các mô hình của phong cách này bằng cách sử dụng các vật liệu khác nhau với nhiều tùy chọn màu sắc.

Độ dài của chiếc váy với mùi rất khác nhau. Chọn một biến thể phù hợp, bạn nhận được một chiếc váy cho cuộc hẹn hoặc một lễ kỷ niệm hoặc một mô hình hàng ngày cho văn phòng.

Từ lỗ hổng Mỹ

Phần trên của những chiếc váy theo phong cách này tương tự như phần trên, nó ôm lấy cổ của một người phụ nữ. Những chiếc váy như vậy, phụ nữ Mỹ trông rất nữ tính, vì vậy thường được đại diện bởi váy dạ hội. Họ là những cô gái thấp hơn có vòng eo thon thả.

Áo sơ mi

Trong phong cách này, thời trang của phụ nữ được kết hợp với nam giới, bởi vì ở phần trên của trang phục được thể hiện bằng một chiếc áo sơ mi, và bên dưới - một chiếc váy xòe. Đặc biệt là váy xòe sau thập niên 60 của thế kỷ trước. Nếu trước đó một chiếc váy như vậy luôn có cổ áo, nó có thể vắng mặt trong các mẫu hiện đại.

Chiếc áo sơ mi cũng thẳng và hơi vừa vặn. Nhiều mô hình có một vành đai.

Ưu điểm chính của phong cách là tính thực tế và thoải mái.

Không đối xứng

Điểm nổi bật của những chiếc váy này là chiều dài không cân xứng của đường viền hoặc đường viền vai.

Thông thường nhất trong một chiếc váy bất đối xứng, phần trước của váy được rút ngắn, và ngược lại, ngược lại, được kéo dài. Ngoài ra, đối với nhiều người mẫu, phần dưới của chiếc váy được kéo dài một bên.

Váy polo

Chiếc váy thể thao này xuất hiện ở Anh vào cuối thế kỷ 20 trên cơ sở áo polo. Cotton và hàng dệt kim được sử dụng để làm cho chiếc váy này.

Phần trên của mô hình tương tự như áo phông và chiều dài của chiếc váy thường là trung bình hoặc mini (maxi ít phổ biến hơn nhiều).

Các đặc điểm chính của một chiếc váy polo bao gồm sự hiện diện của cổ áo đứng, túi vá và nút ở đầu sản phẩm.

Phong cách ăn mặc này phù hợp với bất kỳ người phụ nữ nào, nhưng nó trông hấp dẫn nhất trên những cô gái thể thao săn chắc. Các mô hình tối, được bổ sung bởi một vành đai, trông đặc biệt nữ tính.

Thông thường, những chiếc váy này được mua để giải trí, đi dạo hoặc thể thao, nhưng trong một mô hình khiêm tốn có chiều dài trung bình, được phép đi và làm việc trong văn phòng.

Sườn xám

Vì vậy, được gọi là trang phục thanh lịch và thanh lịch, sự xuất hiện của nó đã bị ảnh hưởng bởi văn hóa và thời trang của Trung Quốc. Chúng là những mô hình bó sát với cổ áo thẳng đứng, mùi trên đường chéo và vết cắt nhỏ ở hai bên.

Hầu hết các thợ may thường sử dụng lụa sáng, có thể được mô tả hoa văn.

Trang phục sành điệu được khuyến khích cho những cô gái trẻ mong manh và nhỏ bé muốn nhấn mạnh hình dáng duyên dáng của mình. Nó dài và ngắn, và được trình bày vào buổi tối, các tùy chọn hàng ngày.

Cắt miễn phí

Đầm túi

Đặc điểm của kiểu váy này là cắt tự do và thắt lưng bị thiếu, để chiếc váy trở nên giống như một chiếc túi.

Ca

Các mẫu váy của phong cách này khác nhau ở độ dài đến đầu gối và đường nét đơn giản. Theo quy định, họ có một tay áo nhỏ xíu hoặc không, nhưng có thể có một cổ áo.

Dress Shift phù hợp với mọi dáng người. Tên của nó trong bản dịch có nghĩa là dịch chuyển, vì một bộ trang phục như vậy đã trở nên phổ biến vào những năm 50 của thế kỷ trước.

Váy hiện đại - Shift thường may đồ len hoặc đồ dệt kim, vì vậy chúng được yêu cầu nhiều nhất như quần áo hàng ngày.

Áo dài

Những chiếc váy của phong cách này được đại diện bởi những chiếc váy ngắn với một đường cắt lỏng và tay áo loe.

Vì chiếc váy không phù hợp, nên nó phù hợp với những cô nàng có dáng người rất khác biệt. May một phong cách chủ yếu từ vật liệu nhẹ.

Sự phổ biến của nó là do tính linh hoạt của ứng dụng. Đối với trang phục này, bạn có thể mặc quần và có được một bộ đồng phục kinh doanh tốt. Trong một chiếc áo dài bằng vải voan nhẹ, thật dễ chịu khi vào mùa hè, và trong một chiếc váy tươi sáng và thanh lịch của phong cách này, bạn có thể đi dự tiệc.

Đầm

Những chiếc váy theo phong cách này nhẹ nhàng và thoải mái. Hầu hết họ thường không có tay áo (hầu hết các loại quần lửng có dây đai), và nhờ cắt miễn phí, những bộ trang phục như vậy sẽ phù hợp với các cô gái với bất kỳ dáng người nào.

Những chiếc quần lửng hiện đại được may từ các loại vải khác nhau, nhưng đối với mùa hè, cotton thường được sử dụng hơn, và các mẫu mùa đông được dệt kim. Dây đeo có độ dày khác nhau, chúng có thể được buộc, buộc chặt và cắt bằng cung.

Đầm là một trang phục giản dị rất phổ biến, và cũng thường được mặc bởi phụ nữ mang thai.

Phong cách quốc gia

Áo kimono

Trang phục theo phong cách này là một bản chuyển thể của trang phục dân tộc Nhật Bản.Họ đang có nhu cầu do phong cách thoải mái, sử dụng vải mềm tự nhiên (thường là lụa), tay áo rộng, màu sắc tươi sáng.

Chiếc váy kimono không có nút, vì trang phục có mùi. Những bộ trang phục như vậy có thể phục vụ cả hai như quần áo thoải mái cho mỗi ngày và như một chiếc váy thoát lối ra.

Sari

Phong cách ăn mặc này được mượn từ quần áo cùng tên của người Ấn Độ. Trong bản gốc, nó là một mảnh vải được quấn quanh cơ thể theo một cách đặc biệt.

Nhờ cắt miễn phí, chiếc váy trở nên phổ biến và phù hợp với phụ nữ ở mọi lứa tuổi và với mọi dáng người.

Váy sari hiện đại được trình bày với váy voan hoặc lụa cách điệu, tương tự như sari ban đầu chỉ có màu sắc và thêu phong phú. Những chiếc váy này không phù hợp với nữ doanh nhân, nhưng sẽ là một lựa chọn tốt để đi dạo và thư giãn.

Sarong

Chiếc váy này xuất hiện nhờ trang phục dân tộc của người Indonesia, người châu Á và cư dân châu Đại Dương.

Những chiếc váy sarong đầu tiên được tạo ra như trang phục cho bãi biển, được buộc trên ngực và thả xuống mắt cá chân. Đó là lý do tại sao phong cách này là thích hợp nhất trong thời tiết mùa hè nóng.

Cho đầy đủ

Các cô gái "trong cơ thể" mang đến rắc rối để tìm một bộ trang phục hoàn hảo, bởi vì hầu hết các mẫu được thiết kế dành cho người gầy. Đó là lý do tại sao các nhà thiết kế sản xuất toàn bộ hàng váy cho đầy đủ.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn váy chữ A hoặc hình thang, bạn cũng có thể chọn mẫu theo phong cách Empire. Được trang bị ở ngực và tự do chảy, những chiếc váy như vậy sẽ che giấu những khiếm khuyết và nhấn mạnh phẩm giá. Không phù hợp với bạn mô hình chiều dài nhỏ.

Cô gái đầy đặn, nhưng vừa vặn với chiếc váy "trên hình", nhưng không bó sát.

Tùy thuộc vào dịp này, chọn trang phục của bạn không chỉ về kiểu dáng, mà còn về màu sắc. Trang phục trong hầu hết các trường hợp nên là đơn sắc, tốt nhất là trong tông màu cổ điển. Nhưng bạn có thể thử nghiệm và chọn màu cho loại của bạn.

Túi xách, chọn kích cỡ trung bình và nhỏ màu sắc phù hợp với hình ảnh tổng thể. Đối với giày, các mô hình lớn là không mong muốn, nhưng những người quá nhẹ cũng không phù hợp. Tuyệt vời nhất là "ý nghĩa vàng" - giày hoặc dép có gót hoặc đế có chiều dài trung bình.

Đồ trang trí có kích thước nhỏ, gọn gàng và thanh lịch cũng bổ sung cho hình ảnh tổng thể. Bạn có thể trang trí cổ bằng một chiếc khăn nhẹ hoặc khăn satin.

Phong cách ăn mặc cho mùa hè

Vào mùa hè, mỗi cô gái muốn trông hấp dẫn hơn nữa và cô ấy đã làm được điều này với sự trợ giúp của một bộ trang phục được lựa chọn tốt.

Vào mùa hè, bạn có thể mặc một chiếc váy theo bất kỳ phong cách nào: Hy Lạp, Đế chế, năm, hình thang, lông tơ, áo sơ mi, kết hợp, retro, nhộn nhịp, và thậm chí là thể thao. Tất cả phụ thuộc vào lý do và tình huống mà trang phục được chọn.

Chọn màu sắc, độ dài và kiểu dáng của hình, phụ kiện bổ sung cho hình ảnh - và bạn sẽ tạo ra cảm giác thực sự. Kính, túi xách, giày và trang sức có thể rất đa dạng.

Mùa đông

Bạn nên luôn luôn trông ổn, ngay cả trong thời điểm lạnh nhất trong năm. Thông thường, vào mùa đông, những chiếc váy dệt kim có kiểu dáng, độ dài và màu sắc khác nhau rất phổ biến. Chúng được kết hợp với nhiều loại túi xách và giày cao cổ, thêm áo cao cổ, găng tay. Váy áo có thể được mặc dưới quần jean hoặc xà cạp trơn.

Váy mùa đông làm bằng vải dày cũng có nhiều kiểu khác nhau:

 • với tay áo và không có chúng;
 • váy, áo dài;
 • váy, áo vest;
 • quần lửng;
 • Hình chữ A;
 • đường thẳng.

Những phong cách này phù hợp với khăn choàng, khăn quàng cổ và áo choàng, giày và giày thấp, nhiều loại trang sức, găng tay và áo khoác. Theo họ, bạn cũng có thể mặc áo cao cổ trơn, quần ấm và quần legging.

Bình luận
 1. Alla
  14.02.2016

  Ồ Có bao nhiêu kiểu, và hiếm, nói chung, lần đầu tiên tôi thấy :)

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ