Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Đầm sơ mi - sự lựa chọn thiên về sự tiện lợi và thiết thực

Đầm sơ mi - sự lựa chọn thiên về sự tiện lợi và thiết thực

tham gia thảo luận

 
Nội dung
  1. Các tính năng
  2. Ai phù hợp?
  3. Dệt kim
  4. Đám cưới
  5. Buổi tối
  6. Chiều dài
  7. Mặc gì?

Trong tủ quần áo của một cô gái hiện đại có những thứ rất khó đoán mục đích của lần đầu tiên. Đối với nam giới, váy yêu thích của chúng tôi, quần short, váy, váy, váy, áo liền quần, vv vẫn còn là một bí ẩn thực sự. Trong khi đó, tất cả những điều này khá kỳ lạ, thoạt nhìn, hàng may mặc vô cùng tiện lợi và thiết thực, vì chúng có thể thay thế hai hoặc thậm chí ba thứ cùng một lúc.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về một trong những "con lai" phổ biến nhất - váy áo. Chúng tôi sẽ nói về người này đặc biệt là gì, về giống của nó, cũng như cách mang nó và với những gì để kết hợp.

Các tính năng

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc áo sơ mi (điều này rất đáng nghi ngờ, bởi vì vào mùa hè, một số lượng lớn các cô gái mặc trang phục này), bạn có thể dễ dàng tưởng tượng loại quần áo này chỉ dựa trên một tên. Dress-shirt là một phiên bản kéo dài của một chiếc áo không tay thông thường.

Chiếc váy là một sửa đổi hiện đại của chính chiếc áo sơ mi, vốn ban đầu là một yếu tố của đồ lót, sau đó chuyển sang trang phục thể thao. Ngày nay, trang phục áo sơ mi chủ yếu đề cập đến phong cách thể thao, bãi biển hoặc giản dị. Nó không có tay áo, có hình dáng bó sát và đường viền cổ nông.

Ai phù hợp?

Các tính năng đặc biệt của trang phục của áo sơ mi không cho phép cô ấy giữ bí mật hình thức thật của bạn, vì vậy bạn chỉ nên mặc thứ này cho những người thiếu bất kỳ sự phức tạp nào về dáng người của họ.

Dress-shirt thường được may từ hàng dệt kim hoặc vải co giãn mỏng khác. Một vật liệu như vậy kết hợp với một hình bóng phù hợp làm nổi bật các đường nét của cơ thể và không che giấu các sai sót. Ngoài ra, một chiếc váy tank top để lại vai và cánh tay mở. Do đó, nếu bạn coi dạ dày hoặc phần trên cơ thể là vấn đề của mình, tốt hơn hết là từ bỏ trang phục này.

Chiếc áo sơ mi đẹp nhất nhìn vào những cô gái gầy gò với kiểu hình chữ nhật hình chữ nhật hay trên người sở hữu hình dáng nữ tính nhất - Thời gian đồng hồ cát.

Dệt kim

Một trong những lựa chọn yêu thích nhất cho những chiếc váy bé gái cho mùa ấm áp. Các mô hình mùa hè, như một quy luật, được làm từ hàng dệt kim mỏng - một loại vải thoải mái trong nhiệt, đàn hồi và vớ. Váy áo thun dệt kim thoải mái, nhưng chúng có một đặc điểm khó chịu: chất liệu thường được kéo dài và tập hợp thành các nếp gấp trên các bộ phận có vấn đề nhất của cơ thể. Điều này phải được tính đến khi chọn một trang phục tương tự.

Váy dệt kim, áo phông vừa kín đáo, đơn điệu, vừa tươi sáng, với họa tiết thú vị. Đặc biệt các mô hình phổ biến trong phong cách biển với sọc ngang.

Đám cưới

Loại áo phông khác thường nhất - tất nhiên, đây là đám cưới. Đối với những trường hợp như vậy, trang phục thanh lịch của vật liệu cao quý, được trang trí với trang trí tinh tế, được tạo ra. Chúng trông rất súc tích, nhưng, đồng thời, nguyên bản. Váy áo phông thường được lựa chọn bởi các cô dâu có kế hoạch đám cưới ngoài trời cách điệu, ví dụ, trên boong tàu hoặc trong một quán cà phê bãi biển.

Buổi tối

Gần đây, chiếc áo sơ mi đã không còn là trang phục độc quyền cho mỗi ngày. Càng ngày, điều này, được thực hiện theo các phong cách khác nhau: từ kinh doanh đến buổi tối.

Theo thông lệ, chiếc váy dạ hội là một bộ trang phục có đường cắt đơn giản được bù đắp bằng cách trang trí phong phú. Các mô hình buổi tối thường được thêu với một số lượng lớn các hạt, sequin hoặc kim cương giả.Trong một chiếc váy thông minh, một chiếc váy lót có thể có một vết cắt khác thường, đủ sâu trên ngực hoặc một khe trên váy. Một biến thể khá phổ biến của chiếc váy này là một chiếc váy có viền loe hoặc không đối xứng.

Chiều dài

Ban đầu, chiếc áo-váy được tạo ra ngắn - để thuận tiện cho việc chơi thể thao hoặc chỉ cần chủ động di chuyển. Theo thời gian, bắt đầu xuất hiện nhiều loại váy như vậy có độ dài rất khác nhau.

Dài

Áo dài, áo phông xuất hiện trong thế giới thời trang tương đối gần đây, vì vậy trông chúng vẫn khá khác thường. Những người mẫu thon dài, vươn tới mắt cá chân, phù hợp nhất với những cô gái cao, mảnh khảnh. Chúng kết hợp tốt với các thuộc tính punk: ủng nặng, áo khoác da, v.v.

Midi

Đầm có độ dài vừa phải có thể được làm theo nhiều kiểu khác nhau. Nó được coi là lựa chọn linh hoạt nhất trong tất cả, vì nó phù hợp với những cô gái có chiều cao khác nhau.

Nếu bạn đặt một chiếc áo sơ mi denim hoặc áo khoác lên trên một chiếc váy như vậy, nó sẽ hoàn toàn có thể xuất hiện ở trường. Một số người mặc trang phục như vậy để làm việc, nhưng dù sao họ cũng không nên làm điều đó - áo sơ mi đề cập đến quần áo không chính thống.

Ngắn

Một chiếc váy ngắn tank top thường là một lựa chọn thể thao hoặc đồ đi biển. Nó cực kỳ thoải mái khi trời nóng và hơn nữa, cho phép bạn di chuyển tự do. Thường có những mô hình rút ngắn với một đường viền cổ sâu, khác thường. Những chiếc váy ngắn với một chiếc váy trong một nếp gấp hoặc được trang trí với những đường xù lông trông thật duyên dáng và thú vị.

Mặc gì?

  • Áo khoác hoặc áo sơ mi. Một chiếc áo sơ mi ca rô, denim hoặc áo khoác mỏng theo phong cách thể thao sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho một chiếc váy-áo. Vì vậy, dựa trên một điều bạn có thể tạo ra một số hình ảnh khác nhau.
  • Quần bó hoặc quần bó. Nếu bên ngoài mát mẻ, nhưng bạn không muốn từ bỏ chiếc áo phông yêu thích của mình, hãy thử kết hợp nó với quần bó sát, sáng màu, quần legging, quần jean bó hoặc legging (juggins).

Giày dép

"Mike" - một trong số ít những loại váy không cần gót. Bạn có thể mặc thứ này với giày hàng ngày thoải mái - giày thể thao, giày thể thao, giày ba lê và thậm chí với dép đi biển. Những người yêu thích những hình ảnh xa hoa chắc chắn sẽ thích thú với sự kết hợp giữa một chiếc váy - áo phông và giày có đế dày.

Phụ kiện

Đầm sơ mi không đòi hỏi phụ kiện; điều chính là cố gắng tránh những thứ quá phức tạp và tinh tế. Đồ trang sức nguyên bản (nhựa, da, gỗ), kính râm, ba lô, hoặc túi đơn giản, thoải mái, găng tay, mũ ngộ nghĩnh - tất cả đều phù hợp với trang phục này.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ