Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Ăn mặc với váy chuông - lãng mạn trong mọi thứ

Ăn mặc với váy chuông - lãng mạn trong mọi thứ

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Các tính năng
 2. Một chút lịch sử
 3. Ai phù hợp?
 4. Với tay áo
 5. Chiều dài
 6. Lời khuyên cho việc lựa chọn
 7. Mặc gì?

Tủ quần áo của phụ nữ chắc chắn bao gồm váy, được trình bày theo các phong cách khác nhau. Một trong những điều hấp dẫn, lãng mạn và nữ tính nhất có thể được gọi là một chiếc váy, chiếc váy trong đó giống như một chiếc chuông. Phụ nữ mặc trang phục như vậy trong hơn một thế kỷ, và bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao họ có nhu cầu từ phụ nữ thời trang ngày nay.

Các tính năng

Váy, điểm nhấn trong đó là váy chuông, rất thoải mái và thiết thực. Họ có truyền thống trượt trên đầu và váy xòe xuống. Trong phong cách này, bạn có thể thấy trang phục kinh doanh và buổi tối.

Những mẫu mùa hè phổ biến nhất với váy chuông. Việc sử dụng chúng mang lại sự thoải mái khi trời nóng, vì phần dưới của những chiếc váy như vậy không chạm vào chân. Tuy nhiên, phiên bản mùa đông của những chiếc váy theo phong cách này cũng không phải là hiếm.

Đối với trang phục may loại này sử dụng các vật liệu có kết cấu khá cứng nhắc. Đây có thể là len, lanh, da, cotton hoặc các loại vải tương tự khác. Một đặc điểm của phần dưới của váy với váy chuông là sự mở rộng không có nếp gấp và nếp gấp, vì vậy bất kỳ bản in nào trên trang phục như vậy đều trông hấp dẫn và không bị rách ra.

Một chút lịch sử

Những chiếc váy đầu tiên, chiếc váy giống như một chiếc chuông ngược, bắt đầu được mặc vào thế kỷ 17. Dưới chúng là những chiếc váy crinoline mềm mại, vì vậy bộ trang phục rất đồ sộ và hấp dẫn. Những chiếc váy như vậy cho những dịp trang trọng đã được tạo ra với những chuyến tàu dài.

Theo thời gian, chiều dài của váy với váy chuông bắt đầu giảm, và corset bó sát và corset bó sát đã là quá khứ. Trang phục ngày nay của phong cách này bị hạn chế trong hình thức của họ, và vết cắt của họ rất lắt léo. Ngoài ra, những chiếc váy này rất phổ biến với những cô gái muốn tạo ra một hình ảnh lãng mạn và nữ tính.

Ai phù hợp?

Ưu điểm chính của những chiếc váy theo phong cách này là khả năng che giấu hông của cô gái, vì vậy những bộ trang phục này trông đẹp trên những người đẹp có hông quá hẹp, và trên những phụ nữ có hông có số lượng đáng kể.

 • Nếu hình dáng của cô gái giống như một quả lê, với sự trợ giúp của váy chuông, phần lớn nhất của nó sẽ bị ẩn đi.
 • Đối với những phụ nữ có vai khá rộng (hình tương tự chữ T), trang phục của phong cách này sẽ thêm âm lượng ở phía dưới, điều này sẽ làm cho hình bóng tỉ lệ hơn.
 • Đối với những cô gái có dáng người đồng hồ cát, họ không nên mặc váy có chuông, vì trong một chiếc váy như vậy, tỷ lệ đẹp của họ sẽ bị che giấu.

Với tay áo

Váy, váy tương tự như chuông, có thể có dây đai, cũng như với tay áo dài hoặc ngắn. Nếu mẫu váy là lễ hội và thanh lịch, phần trên của nó có thể được đại diện bởi một corset, và tay áo bị thiếu.

Chiều dài

Ngắn

Trang phục theo phong cách này với váy mini thường được mua cho mùa hè. Tốt nhất trong một chiếc váy ngắn với váy chuông trông những cô gái gầy gò, có đôi chân thon thả. Tuy nhiên, nên tránh những chiếc váy ultrashort, vì chúng có thể mở rộng thị giác hông.

Midi

Những chiếc váy theo phong cách này với độ dài đến đầu gối được khuyên dùng cho cả những cô nàng gầy gò và những cô nàng xinh đẹp với phần hông thon thả. Những người mẫu có chiều dài trung bình rất phổ biến, trong đó phần eo được đánh giá quá cao.

Dài

Những chiếc váy với váy chuông xuống sàn là thiết thực và thoải mái. Thông thường đó là trang phục mùa hè được làm từ các loại vải nhẹ tự nhiên. Hầu hết chúng thường được trình bày trong một phạm vi sáng. Thật thú vị khi nhìn và trang phục, trong đó phần trên là đơn điệu, và váy dài có màu sắc (và ngược lại).

Lời khuyên cho việc lựa chọn

Chọn độ dài của váy với váy chuông, bạn nên xem xét sự xuất hiện của đôi chân của cô gái. Chúng càng mỏng và càng hấp dẫn, chiếc váy bạn có thể mua càng ngắn. Đối với vết cắt, đầu tiên đánh giá phần trên của cơ thể của bạn. Nếu cổ của bạn có thể được gọi là gọn gàng, và bàn tay của bạn đẹp, bạn có thể chọn một bộ trang phục có đường viền cổ tròn, hình tam giác hoặc vuông sâu. Nếu bức tượng bán thân của bạn nhỏ, hãy nhìn vào những người mẫu có phần trên sáng và có viền trang trí ở đường viền cổ áo.

Màu sắc và màu sắc của chiếc váy này được chọn theo sở thích cá nhân. Đối với váy mùa hè phổ biến nhất là màu sáng hoặc màu sáng. Trong chiếc váy trắng với váy chuông, một cô gái sẽ trông tươi tắn và trẻ trung. Váy đỏ theo ý thích của những người đẹp táo bạo và ngông cuồng, và trong chiếc váy đen theo phong cách này, cô gái sẽ trông thật bí ẩn và nghiêm khắc.

Mặc gì?

Đối với một chiếc váy có chuông váy, bạn có thể mặc áo khoác và áo khoác cắt, cũng như áo cộc tay. Với một mô hình buổi tối của chiếc váy này trông bolero tốt với tay áo dài. Đồng thời, nếu màu sắc của chiếc váy bị thay đổi, việc bổ sung nên là đơn sắc.

Túi xách theo phong cách này được chọn phù hợp với mục đích - nếu là trang phục công sở, một chiếc túi giản dị rộng rãi phù hợp với nó, và nên chọn một chiếc ly hợp thanh lịch cho chiếc váy thanh lịch.

Phụ kiện

Một số lượng quá nhiều trang sức cho chiếc váy với váy chuông là không cần thiết. Các trang phục và vì vậy trông lễ hội và tươi sáng. Một vòng cổ nhỏ hoặc hạt dài, cũng như bông tai cỡ trung bình, là đủ.

Với những chiếc váy tương tự bạn có thể đeo thắt lưng da theo màu của chiếc váy. Nếu thắt lưng có sắc thái tương phản, nó sẽ giúp làm nổi bật vòng eo.

Giày dép

Khi chọn giày phù hợp với phong cách này, cũng nên xem xét mục đích của chiếc váy:

 • Nếu đây là một mô hình của phong cách kinh doanh, giày có gót vừa phải sẽ phù hợp với nó.
 • Nếu bạn có một chiếc váy dạ hội với váy chuông, bạn có thể mặc một chiếc váy cao gót.
 • Được phép mang dép hoặc giày ba lê cho loại trang phục này mà bạn sẽ đi hẹn hò hoặc đi dạo.
 • Đối với những mẫu ấm, những đôi bốt cao mang phong cách cổ điển sẽ rất phù hợp.
Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ