Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Mặc váy với váy chống nắng nên có trong tủ quần áo của mọi tín đồ thời trang

Mặc váy với váy chống nắng nên có trong tủ quần áo của mọi tín đồ thời trang

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Tính năng váy loe
 2. Ai phù hợp?
 3. Với tay áo
 4. Chiều dài
 5. Mùa hè
 6. Màu sắc và hình in
 7. Nó đã hoàn thành chưa?
 8. Mặc gì?

Các kiểu váy hiện đại rất đa dạng. Và trong số đó, một nơi đặc biệt bị chiếm bởi một bộ trang phục nữ tính như vậy, như một chiếc váy với váy và mặt trời. Những chiếc váy như vậy trong thời trang không phải là thế kỷ đầu tiên.

Tính năng váy loe

Sự phổ biến lớn của những chiếc váy với kiểu váy như vậy là do thực tế là nó rất dễ may, và trên bất kỳ hình nào, một chiếc váy như vậy trông rất hấp dẫn. Váy có thể có một hoặc hai đường may, nhưng cũng có những lựa chọn không có đường may. Chiều dài của chúng có thể khác nhau rất nhiều - nó được đại diện bởi các sản phẩm từ chiều dài tối đa đến các mô hình rất ngắn.

Ai phù hợp?

Váy với váy mặt trời sẽ phù hợp với mọi phụ nữ, vì các nếp gấp tự nhiên hình thành trong chúng làm tăng thêm sự tinh tế và duyên dáng. Đồng thời, một chiếc váy như vậy sẽ giúp và thêm âm lượng ở những nơi còn thiếu, và nếu cần thiết, ẩn thêm cm.

 • Những cô gái mảnh khảnh, có dáng người giống hình chữ nhật, nên mặc chiếc váy này dài hơn đầu gối một chút. Trong một chiếc váy như vậy, hông của họ sẽ trông đồ sộ hơn, và vòng eo sẽ trở nên thon thả hơn. Rất tốt trên một hình như vậy sẽ trông một chiếc váy với chất liệu dày đặc, cũng như một chiếc váy với một chiếc váy nhiều lớp mặt trời.
 • Nếu dáng người của cô gái trông giống như một hình tam giác, cô ấy nên tìm một chiếc váy trong đó chiếc váy sẽ bắt đầu mở rộng không phải từ thắt lưng, mà từ đường hông. Điều này sẽ che giấu sự đầy đủ và thêm nhẹ nhàng cho hình ảnh.
 • Với hình dáng tương tự như một tam giác ngược hình thoi, những chiếc váy có kiểu dáng như vậy sẽ là một lựa chọn tốt. Nhờ có nhiều nếp gấp, bắt đầu từ thắt lưng, hông sẽ tăng lên một cách trực quan, điều này sẽ cân bằng hình bóng nói chung.

Với tay áo

Đối với váy có váy, tay áo chống nắng có thể hoàn toàn vắng mặt, nhưng nếu có sẵn một mảnh cắt như vậy, chiều dài của tay áo có thể thay đổi. Chọn một sản phẩm được tư vấn theo mùa. Ví dụ, các mẫu có tay áo thường được mua cho văn phòng và cho thời tiết mát mẻ, và những chiếc váy theo phong cách này với dây đai là nhu cầu trong mùa hè.

Chiều dài

Ngắn

Những chiếc váy như vậy đặc biệt thích những người đẹp có đôi chân thon dài. Những chiếc váy mùa hè với độ dài ngắn được làm bằng vải cotton, và các mẫu cho nhung, len hoặc nhung đang có nhu cầu cho mùa mát mẻ.

Midi

Chiều dài trung bình của váy, trong đó váy theo phong cách "mặt trời", đã trở nên phổ biến từ những năm 70 của thế kỷ trước. Bây giờ các mô hình như vậy cũng vô cùng có nhu cầu. Váy midi thanh lịch được may từ satin, voan hoặc ren. Nếu họ che đầu gối một chút, thì trông họ rất nữ tính.

Dài đến sàn

Những mẫu váy như vậy với váy mặt trời đặc biệt phổ biến vào những năm sáu mươi của thế kỷ 20. Bây giờ chúng thường được đại diện bởi những chiếc quần lửng không tay nhẹ đeo với dép, túi cồng kềnh, kính và mũ. Những chiếc váy như vậy thường được lựa chọn bởi những cô gái có đôi chân không được thon thả.

Mùa hè

Các mẫu váy với váy, mặt trời cho mùa hè được may chủ yếu từ các loại vải mỏng, ví dụ, từ cotton, satin hoặc lụa. Trang phục như vậy thường có thể được lưu ý màu sắc tươi sáng và thiếu tay áo. Có những mô hình với một đường cắt khá thẳng thắn ở mặt sau hoặc đường viền cổ áo. Những chiếc váy vô cùng quyến rũ với một chiếc váy trong suốt bằng voan.

Màu sắc và hình in

Đen

Một chiếc váy ngắn màu đen với một chiếc váy mặt trời thay thế thành công chiếc váy. Nó là khá hạn chế cho các sự kiện chính thức. Nếu bạn thêm phụ kiện sáng màu này, chiếc váy này sẽ là một lựa chọn tốt cho những dịp đặc biệt.Trong chiếc váy đen dài theo phong cách này, cô gái trông thanh lịch lạ thường.

Trắng

Trong những chiếc váy trắng như tuyết với váy, cô gái mặt trời nhân cách hóa sự nữ tính và dịu dàng. Các mô hình ngắn có thể có đường viền cổ chữ V, dây đeo vai, đường viền cổ thuyền hoặc đỉnh khác. Thường có những chiếc váy trắng theo phong cách này, được bổ sung bởi một chiếc thắt lưng sáng.

Màu đỏ

Mặc váy với ánh nắng mặt trời với tông màu đỏ phù hợp với những cô gái táo bạo và không bị che chở. Độ dài của chiếc váy này rất khác nhau. Những mẫu ngắn với tay áo dài trông thật ấn tượng, những chiếc váy đến đầu gối rất hấp dẫn, nhưng sản phẩm trên sàn trông đặc biệt là lễ hội. Váy đỏ thường được đeo với một chiếc thắt lưng màu đen hoặc trắng để làm nổi bật vòng eo.

Trong một cái lồng

Trang phục ca rô với váy mặt trời có thể ngắn, đến đầu gối hoặc xuống sàn. Sự kết hợp màu sắc phổ biến nhất của bản in này là đỏ và đen, cũng như đen và trắng.

Chấm bi

Váy chống nắng chấm bi trông dễ thương và vui tươi. Phần trên của chiếc váy này có thể từ cùng một bản in hoặc đơn âm. Tùy thuộc vào hình dạng, kích thước của hạt đậu được chọn khác nhau. Các màu phổ biến nhất của một chiếc váy hạt đậu với váy là mặt trời - đen và trắng, trắng và đen, đỏ và trắng, đỏ và đen và xanh và trắng.

Hoa

Các họa tiết hoa trong váy với váy mặt trời thường được tìm thấy trong các mô hình mùa hè. Những chiếc váy như vậy là tươi sáng và hấp dẫn. In hoa thường được chọn cho các mô hình theo phong cách retro, cũng như cho các đồng hồ trên dây đai.

Nó đã hoàn thành chưa?

Chiếc váy, váy có kiểu dáng sun sun, được khuyên dùng cho những cô gái có hông đầy đủ, vì phần này của hình sẽ bị che khuất khỏi tầm nhìn. Ngoài ra, vì vậy váy volum sẽ làm nổi bật vòng eo.

Mặc gì?

 • Giày cho một chiếc váy ngắn với một chiếc váy mặt trời nên đi với giày cao gót, và đối với những người mẫu dài, bạn có thể đi dép hoặc giày ba lê.
 • Chiếc váy của phong cách này có thể được mặc với một chiếc thắt lưng một màu hoặc tương phản, chiều rộng của nó sẽ khác nhau tùy thuộc vào mô hình của chiếc váy và hình dáng của chủ sở hữu của nó.
 • Từ trên cao trên một chiếc váy với váy mặt trời, có thể mặc một chiếc áo khoác ngắn hoặc bolero.
 • Sản phẩm của phong cách này mà không có tay áo có thể được bổ sung với găng tay ngắn.
 • Trang sức, phù hợp với ánh nắng mặt trời cùng với váy, nên thanh lịch. Tuy nhiên, một số mẫu váy như vậy được kết hợp tốt với vòng tay lớn và hạt dài.
 • Chọn một chiếc ly hợp nhỏ, túi xách-reticule hoặc túi tote cho chiếc váy này.
 • Bổ sung một chiếc váy với một chiếc váy lông xù theo phong cách này với kính râm và mũ, bạn sẽ tạo ra một cái nhìn cổ điển.
Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ