Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Ăn mặc với khoét tay Mỹ - hoàn hảo cho đôi vai đẹp

Ăn mặc với khoét tay Mỹ - hoàn hảo cho đôi vai đẹp

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Các tính năng
 2. Ai sẽ đến?
 3. Một chút lịch sử
 4. Loài
 5. Lời khuyên cho việc lựa chọn
 6. Mặc gì?
 7. Phụ kiện

Những mẫu váy có lỗ khoét kiểu Mỹ, nữ tính, lễ hội và rất lãng mạn. Top này thường có mặt nhất trong trang phục buổi tối và áo cánh thanh lịch.

Các tính năng

Người Mỹ gọi là armhole, là một vết cắt trên đường chéo, bắt đầu ở nách và kết thúc ở cổ của cô gái. Cắt bỏ này cho phép bạn để vai mở.

Ai sẽ đến?

Một mô hình với một lỗ khoét như vậy là hoàn hảo cho những cô gái mảnh mai có vai nhỏ.

Một số phiên bản váy trông đẹp trên người đẹp có dáng người trung bình với ngực nhỏ, eo hẹp và hông tròn. Áo sát nách kín được phụ nữ lớn tuổi ưa thích và những người ăn mặc hở lưng là những cô gái trẻ.

Chiếc váy, phần trên được đại diện bởi một chiếc áo giáp của Mỹ, trông nữ tính và xinh đẹp, nhưng không phù hợp với tất cả mọi người.

Một chiếc váy như vậy nên được bỏ cho những phụ nữ có vai rộng hoặc dốc. Nếu một cô gái có dáng người như vậy vẫn muốn mặc một chiếc váy Mỹ, thì nên bổ sung với một chiếc áo khoác vừa vặn hoặc một chiếc khăn quàng nhẹ.

Váy cưới có tay vịn Mỹ trông rất thanh lịch và mang đến hình ảnh nữ tính không phù phiếm, đặc biệt nếu đường viền cổ áo được viền bằng ren hoặc gu guan.

Một chút lịch sử

Lần đầu tiên, những chiếc váy có lỗ khoét của Mỹ trở nên phổ biến vào những năm 50 của thế kỷ 20, khi một bộ phim với Monroe được phát hành. Chiếc váy trắng của nữ diễn viên huyền thoại này được công chúng yêu thích, đã giới thiệu một lỗ hổng như vậy cho tủ quần áo nữ.

Đến năm 90, sự quan tâm đến mảnh quần áo này đã mờ dần, nhưng từ năm 2011-2012, lỗ hổng của người Mỹ lại xuất hiện trên đường băng. Mặc dù nó đã thay đổi trong trang phục hiện đại, một yếu tố gợi cảm và gợi cảm như vậy giờ đây có thể được gọi là khá phổ biến trong các nhà thiết kế thời trang và tín đồ thời trang nổi tiếng.

Loài

American armhole trong trang phục có thể được đại diện bởi các tùy chọn sau:

 1. Các mô hình của chiếc váy được thực hiện với một lưng mở, nhưng lỗ khoét trên ngực đã được đóng lại. Đây là loại trang phục phổ biến nhất với một chiếc áo giáp của Mỹ. Trang phục như vậy trông ngoạn mục và gợi cảm, nhưng đồng thời tinh tế. Trong đó, lỗ khoét có thể được nhấn mạnh với ren, viền vàng, lưới và trang trí khác. Thông thường, những chiếc váy này được làm bằng voan và các loại vải chảy khác.
 2. Khung của loại này được kết hợp với một cổ áo đứng. Mô hình này là một lựa chọn thỏa hiệp cho những cô gái không muốn để trần lưng. Trong một chiếc váy với phần trên như vậy, vai sẽ được mở. Trang phục này được chọn cho lễ kỷ niệm, và cho văn phòng.
 3. Chiếc váy có đường viền cổ chữ V. Một chữ thập trong một sản phẩm như vậy được thể hiện bằng một vòng lặp mà ôm lấy cổ của anh ấy. Một vòng lặp như vậy có thể được cắt đơn, nhưng cũng có thể được buộc hoặc buộc chặt.

Lời khuyên cho việc lựa chọn

 • Trước khi mua một chiếc váy theo phong cách này hãy chắc chắn để sắp xếp phù hợp. Bạn phải chắc chắn rằng mô hình phù hợp hoàn hảo với con số của bạn, và tất cả các mối quan hệ hoặc ốc vít đều rất thoải mái.
 • Đừng mua một chiếc váy nặng có lỗ khoét của Mỹ, vì nó sẽ gây áp lực lên cổ và gây khó chịu.
 • Hãy nhớ rằng phong cách có thể mở rộng trực quan và nhấn mạnh vai. Và vì thế, trang phục sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái có đôi vai hẹp.
 • Nếu cổ của bạn ngắn, sự lựa chọn tốt nhất sẽ là một chiếc váy có lỗ khoét được làm với đường viền cổ chữ V. Chọn một mô hình với cổ áo đứng, bạn trực quan làm cho cổ thậm chí ngắn hơn. Nếu bạn có một chiếc cổ dài, một chiếc váy Mỹ có chân đế sẽ phù hợp với bạn một cách hoàn hảo.

Mặc gì?

Đối với một chiếc váy cocktail và trang phục buổi tối, được trang trí với một lỗ khoét của Mỹ, nên lấy găng tay dài. Trang phục này cũng trông ổn với một chiếc palatine hoặc với áo choàng lông. Cũng thêm một chiếc váy như vậy với một túi ly hợp và giày có gót hoặc nêm.

Phụ kiện

Với những chiếc váy theo phong cách này, mặt dây chuyền trên dây chuyền dài, hoa tai dài, vòng tay cỡ trung được kết hợp tốt.

Tuy nhiên, nếu chiếc váy của Mỹ có đường viền cổ chữ V, tốt hơn là nên từ bỏ trang sức vòng cổ.

Bình luận
 1. Chị em
  18.02.2016

  Tư thế, tư thế, giữ để mặc váy đẹp như vậy!

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ