Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Đầm có tay áo dơi - lấy cảm hứng từ Nhật Bản

Đầm tay áo - Lấy cảm hứng từ Nhật Bản

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Tính năng tay áo
 2. Ai phù hợp?
 3. Dệt kim
 4. Dệt kim
 5. Chiều dài
 6. Lời khuyên cho việc lựa chọn
 7. Mặc gì?

Những chiếc váy kiểu dơi đầu tiên xuất hiện trong tủ quần áo của phụ nữ thời trang ở châu Âu vào những năm 40 của thế kỷ XX. Cơ sở cho sự sáng tạo của họ đã lấy kimono của Nhật Bản. Những bộ trang phục như vậy trở nên đặc biệt phổ biến bởi những năm tám mươi. Chúng được phân biệt bởi một chiếc áo rộng và một chiếc váy bó sát, làm cho nó rất thoải mái khi mặc những chiếc váy theo phong cách này. Ngày nay, những chiếc váy như vậy đã trở lại trong thời trang.

Những bộ trang phục như vậy được may từ cả hai loại vải nhẹ và từ các vật liệu ấm hơn và dày hơn. Các cutout của váy dơi thường là tròn hoặc thuyền. Những chiếc váy dạ hội theo phong cách này thường có đường viền cổ áo khá thẳng thắn, và một số người mẫu thu hút đường viền cổ thấp.

Tính năng tay áo

Điểm nổi bật của những chiếc váy dơi là một tay áo khác thường. Vì nó tương tự như cánh của một con dơi, điều này gây ra sự xuất hiện của tên của phong cách này. Chiều dài tay áo của các mẫu váy khác nhau "dơi" là khác nhau. Bạn có thể tìm thấy cả tay áo dài và tay áo ba phần tư. Có những chiếc váy có tay áo ở cổ tay áo, cũng như có những khe hở trên tay áo, để lộ bàn tay.

Ai phù hợp?

 • Chiếc váy này trông tuyệt vời trên một cô gái với một hình dạng giống như một hình tam giác ngược. Trong một chiếc váy như vậy, bạn có thể che đi bờ vai và khuyết điểm rộng của bàn tay, đồng thời nhấn mạnh phần hông thanh mảnh.
 • Phong cách này được khuyến khích cho những người đẹp có hình chữ nhật hình chữ nhật, vì đường cắt của chiếc váy dơi sẽ che đi một vòng eo rộng.
 • Những cô gái thấp trong chiếc váy như vậy sẽ trông thậm chí thấp hơn, vì vậy họ chỉ nên đi giày cao gót với một chiếc váy dơi.
 • Ngăm đen nên chọn cho mình một chiếc váy theo phong cách này với màu đen hoặc một số màu sáng, và cho những cô gái có mái tóc sành điệu - sản phẩm có tông màu nhẹ nhàng và tươi mới hơn. Người đẹp tóc đỏ không nên mặc váy dơi màu nâu hoặc màu cam.

Dệt kim

Phong cách ăn mặc "dơi", được làm bằng vải dệt kim, có thể được sử dụng làm quần áo cho gia đình. Đồng thời nó trông khá xa hoa và thanh lịch.

Ngoài ra để sử dụng hàng ngày các cô gái hiện đại thường chọn những chiếc váy dệt kim bó sát. Những bộ trang phục như vậy khác nhau về chiều dài của một chiếc mini, màu đơn sắc và váy hẹp.

Dệt kim

Váy đầm bat bat của máy hoặc đan tay thuận lợi nhấn mạnh những ưu điểm của dáng người mảnh khảnh. Phần trên của một chiếc váy như vậy có thể được thể hiện bằng đường viền cổ hình chữ V hoặc đường viền cổ áo không đối xứng trên một vai. Ngoài ra, còn có những chiếc váy cao cổ và các mẫu với cổ áo thể thao.

Chiều dài

Dài

Mô hình chiều dài mắt cá chân là tương đối hiếm. Chúng được lựa chọn bởi những người phụ nữ muốn che giấu những khiếm khuyết ở phần dưới của hình. Ngoài ra, một bộ trang phục kiểu dơi dài có thể được trình bày như một chiếc váy cưới. Bổ sung cho kiểu tóc cao của mình, cô dâu sẽ thu hút sự chú ý đến vai và cổ.

Midi

Những chiếc váy này có chiều dài đến đầu gối hoặc thấp hơn một chút (đến giữa hai chân). Váy dơi dài vừa phải nghiêm ngặt và chắc chắn (chúng phù hợp với công sở) hoặc với kiểu trang trí tươi sáng của các loại vải thanh lịch (bạn có thể đi dự tiệc trong một chiếc váy như vậy).

Ngắn

Những chiếc váy kiểu dơi là phổ biến nhất. Chúng được chọn làm trang phục cocktail, và để sử dụng hàng ngày. Váy ngắn từ vải thanh lịch có thể có một đường viền cổ sâu và hở lưng.Phong cách này trông đẹp khi được làm bằng lụa hoặc voan, và các mô hình thực tế được may mỗi ngày từ viscose hoặc hàng dệt kim.

Lời khuyên cho việc lựa chọn

Những cô gái đầy đủ cần phải chọn một chiếc váy theo phong cách này rất cẩn thận. Nếu hông lớn, bạn có thể chọn một mô hình dài trong đó đáy là miễn phí. Ngoài ra, nó là giá trị nhìn vào sản phẩm với màu tối hơn của phần dưới. Nhưng những người đẹp mảnh khảnh khuyên những mẫu "dơi" ngắn có thể nhấn mạnh vẻ đẹp và sự thanh lịch của đôi chân.

Mặc gì?

 • Một bộ trang phục dơi ngắn có thể được mặc với quần jean bó hoặc xà cạp.
 • Là một chiếc áo khoác ngoài cho một chiếc váy như vậy, bạn có thể mặc áo khoác da ngắn, áo khoác cashmere hoặc áo khoác dài.

Phụ kiện

Một lựa chọn tốt cho một chiếc váy theo phong cách này sẽ là đồ trang sức dài quanh cổ, ví dụ, hạt, vòng cổ hoặc dây chuyền. Họ cũng có thể nhặt bông tai dài, và nếu tay áo được rút ngắn, thì vòng tay lớn.

Một số mô hình bổ sung cho vành đai mỏng thanh lịch. Nó có thể được đeo ở thắt lưng và hơi thấp (ở hông).

Giày dép

Tốt nhất là đi giày có gót cao đến váy dơi. Nếu cô gái mảnh khảnh và cao ráo, việc sử dụng giày trên bục hoặc giày ba lê cũng được cho phép. Với những chiếc váy ngắn theo phong cách như vậy, bốt cao trông thật đẹp, và với những chiếc dài - mắt cá chân.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ