Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Ăn mặc với basky - một hình ảnh ngoạn mục

Ăn mặc với basky - một hình ảnh ngoạn mục

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Ai phù hợp?
 2. Điểm cộng xứ Basque
 3. Tùy chọn basques
 4. Vỏ bọc
 5. Với tay áo
 6. Với tàu
 7. Vải
 8. Chiều dài
 9. Màu sắc phổ biến
 10. Buổi tối
 11. Đám cưới
 12. Có nên mặc đầy đủ?
 13. Mặc gì?
 14. Phụ kiện
 15. Giày dép

Basque là gì, biết mọi cô gái tìm cách đi theo thời trang. Nếu bạn chưa từng gặp mặt hàng quần áo này trước đây, hãy để chúng tôi giải thích: Basque là một vạt rộng ở eo của một chiếc váy hoặc váy.

Nó được đặt theo tên của người Basque để vinh danh quốc gia sinh sống tại một trong những vùng của Tây Ban Nha - xứ Basques, vì đây là một phần truyền thống trong trang phục dân tộc của họ. Vào giữa thế kỷ trước, người Basque trở nên vô cùng thời trang, nhưng được sử dụng làm trang phục cho áo choàng và áo khoác.

Sau đó, mặt hàng quần áo này đã bị lãng quên trong một thời gian dài, và họ đã nhớ về nó khá gần đây. Ngày nay những chiếc váy có chữ rất phổ biến.

Ai phù hợp?

Baska không chỉ là một vật trang trí, mà còn là một chi tiết chức năng của một chiếc váy. Mục đích của nó là để sửa lỗi trực quan. Basque thường nằm ngay dưới đường thắt lưng, do đó làm tăng sự khác biệt giữa hông và eo. Đối với những cô gái có hình chữ nhật kiểu hình chữ nhật, thuộc tính Basque này sẽ rất hữu ích.

Ngoài ra, Basque sẽ giúp cân bằng đôi vai rộng - một đặc điểm của dáng người, thường có ở các vận động viên và chỉ những cô gái cao. Nếu bạn cần chuyển hướng sự chú ý từ cái bụng nhô ra, thì chiếc váy từ những chiếc váy sẽ giúp bạn điều này.

Điểm cộng xứ Basque

 • Sự hiện diện của Basques giúp che giấu một số sai sót trong hình - một phẩm chất rất quan trọng đối với bất kỳ trang phục nào. Ngoài ra, chiếc váy này phù hợp với những cô gái có chiều cao và dáng người khác nhau. Ngoại lệ duy nhất là chủ sở hữu của hình dạng quả lê. Trong trường hợp của họ, Basque làm cho phần dưới của cơ thể thậm chí nặng hơn.
 • Baska có thể trang trí ngay cả chiếc váy đơn giản nhất. Trong một thời gian dài, cô vẫn ở ngoại vi của thời trang, nhưng bây giờ mùa đó liên tiếp cô xuất hiện trong các bộ sưu tập váy của các nhà thiết kế nổi tiếng. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào thực tế rằng những chiếc váy có họa tiết sẽ rất phổ biến trong một thời gian dài.

Tùy chọn basques

Long basca tương tự như váy, mặc trên váy. Ấn tượng này được tăng cường nếu các sản phẩm được làm bằng vải có màu sắc hoặc họa tiết khác nhau.

Đôi basca - một yếu tố được làm từ hai lớp vải. Basque này thường ngắn hơn và tráng lệ hơn phiên bản cổ điển.

Basca chưa hoàn thành, không giống như rắn, không chiếm toàn bộ vành đai của chiếc váy. Theo quy định, đó là một đôi cánh của người Viking, nhô ra ở hai bên trang phục.

Basca bất đối xứng - biến thể hiện đại nhất của chi tiết váy này. Một mặt, nó ngắn hơn, nhưng mặt khác - dài hơn. Loại này cũng bao gồm Basque, tạo thành một loại zapah.

Vỏ bọc

Basque có thể trang trí một chiếc váy của hầu hết mọi phong cách, nhưng hiệu quả nhất là nó trông trên những chiếc váy với một hình bóng hẹp.

Một chiếc váy có vỏ bọc đã trở thành một cổ điển thực sự trong những năm gần đây. Bộ trang phục này trông vô cùng nữ tính và thanh lịch. Xét cho cùng, trường hợp tự nó là một chiến thắng và việc bổ sung Basque làm cho nó rất tinh vi. Một chiếc váy có vỏ bọc rất hợp với những dịp khác nhau: từ công việc đến khiêu vũ, đó là lý do tại sao các cô gái trên khắp thế giới yêu thích nó rất nhiều.

Với tay áo

Chúng tôi nhớ rằng Basque ban đầu được sử dụng như một trang trí cho quần áo hàng đầu của phụ nữ. Có lẽ đó là lý do tại sao cô ấy trông rất tốt trên những chiếc váy với tay áo dài. Điều chính - rằng váy không quá tươi tốt. Nó là tốt hơn nếu nó được thu hẹp, ví dụ, "bút chì". Tay áo dài thêm độ nghiêm trọng cho chiếc váy, nhưng tán tỉnh Basque bù đắp cho sự nghiêm trọng quá mức của hình ảnh.

Ngoài ra còn có các mẫu váy với dáng dài, có tay áo ngắn. Trong trường hợp này, tay áo thường ở dạng ban đầu, làm cho hình ảnh có phần xa hoa.

Với tàu

Trang phục với một chuyến tàu, như một quy luật, là một lựa chọn cho các sự kiện trang trọng nhất. Khá thường xuyên, những chiếc váy như vậy được cô dâu lựa chọn, để tôn vinh truyền thống đám cưới châu Âu. Gần đây, Basca đã lẻn vào thời trang cưới, vì vậy, trong các tiệm bạn có thể tìm thấy những mẫu váy với một chiếc áo dài, biến thành một chiếc xe lửa. Nhìn vào những bức ảnh - những chiếc váy này trông thực sự đẹp và khác thường. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một số đường ngang như vậy "làm phẳng" hình, vì vậy tùy chọn này chỉ phù hợp với những cô gái khá cao.

Vải

Để Basque giữ được hình dạng của nó, nó phải được may từ vải dày hoặc từ vật liệu hai lớp. Bởi cùng một chiếc váy không có yêu cầu liên quan đến vải ở đó.

Chiếc váy với áo có thể được làm bằng vải tự nhiên hoặc tổng hợp, mỏng hoặc dày, đàn hồi hoặc không. Bạn chỉ cần chọn, dựa trên ý tưởng của riêng bạn về vẻ đẹp, tính năng của hình, thời gian trong năm và định dạng của sự kiện. Bạn có thể kết hợp một số loại vải trong một mô hình. Ví dụ, một chiếc váy và một chiếc áo peplum có thể được may từ hàng dệt kim, và tay áo có thể được làm từ gu guan.

Chiều dài

Baska có thể có mặt trên một chiếc váy với một chiếc váy có độ dài bất kỳ - từ mini đến maxi. Nhưng bản thân người Basque nhất thiết phải ngắn hơn chiếc váy, nếu không toàn bộ hiệu ứng sẽ biến mất.

Dài đến sàn

Chiếc váy với Basque luôn trông thanh lịch, nhưng trong những dịp đặc biệt, cần phải chọn váy dạ hội với váy xuống sàn. Baska trông cực kỳ ấn tượng trên một chiếc váy dài hẹp. Yếu tố này thường được trang trí với những chiếc váy bóng với váy, hông bó sát và mở rộng đáng kể xuống dưới. Tốt nhất trong tất cả các phong cách này là phù hợp cho các cô gái cao với kiểu dáng đồng hồ cát.

Midi

Những chiếc váy có váy có độ dài vừa phải là phổ biến nhất, vì chúng phù hợp với nhiều tình huống khác nhau; Họ thoải mái và thanh lịch. Chiếc váy với kiểu dáng midi "midi" trông đặc biệt tốt khi có váy bút chì.

Nếu một chiếc váy như vậy được thực hiện trong một bảng màu hạn chế và nó khá kín, nó hoàn toàn có thể xuất hiện trong văn phòng trong đó. Trang phục sáng hơn là phù hợp cho các cuộc họp không chính thức.

Ngắn

Váy ngắn - lựa chọn tốt nhất cho các bữa tiệc, bởi vì trong đó rất thuận tiện để nhảy! Một cô gái mặc váy cocktail với một chiếc váy luôn thu hút sự chú ý, bởi vì yếu tố này mang đến sự quyến rũ độc đáo cho chiếc váy. Baska làm cho chiếc váy trở nên quyến rũ và tinh nghịch hơn, vì vậy trong một chiếc váy như vậy, bạn sẽ bắt gặp ánh mắt ngưỡng mộ cả buổi tối.

Màu sắc phổ biến

Đen

Một chiếc váy màu đen với một chiếc váy có thể vừa là cổ điển của tủ quần áo làm việc vừa là một chiếc váy để xuất bản. Tất cả phụ thuộc vào các tính năng của mô hình.

Ví dụ, một chiếc váy ngắn và đường viền cổ áo sẽ phù hợp trong một khung cảnh không chính thức, và đối với các sự kiện văn hóa hoặc kinh doanh, tốt hơn là nên thích một cái gì đó nghiêm ngặt hơn. Màu đen kết hợp với basky có khả năng mô hình hóa một hình, lưu nó khỏi một số nhược điểm.

Trắng

Màu trắng bao quanh cô gái với một vầng hào quang của sự thuần khiết và ngây thơ, bất kể cô ấy bao nhiêu tuổi. Các cô gái mặc váy trắng chỉ gây ra cảm xúc tích cực ở người khác, vì màu này được kết hợp với một khởi đầu tốt.

Một chiếc váy trắng không nhất thiết là trang phục cô dâu. Ngoài đám cưới còn có nhiều tình huống khác trong đó một chiếc váy trắng với một chiếc váy sẽ hoàn toàn phù hợp, ví dụ, một bữa tiệc tốt nghiệp, buổi ra mắt nhà hát, v.v.

Màu đỏ

Không có trang phục nào khác, một người phụ nữ cảm thấy hấp dẫn và quyến rũ như màu đỏ. Chiếc váy đỏ là một phát hiện thực sự cho một cô gái muốn đóng vai một người đẹp chết người.

Vì màu đỏ là một màu rất biểu cảm, nên chiếc váy nên càng đơn giản càng tốt. Hãy để Basque là yếu tố trang trí duy nhất cho trang phục của bạn.

Màu xanh

Màu xanh rất biểu cảm, nhưng đồng thời cũng điềm tĩnh, đó là lý do tại sao nó là một trong những yêu thích nhất của rất nhiều cô gái.

Váy màu xanh không bao giờ có thể thô tục (ngoại trừ những mẫu rất thẳng thắn) - trong đó bạn sẽ luôn trông thanh lịch. Baska là một cách tuyệt vời để làm sống động sự hạn chế của một chiếc váy màu xanh.

Màu xanh

Màu xanh lá cây hứa hẹn sẽ là một trong những màu thời trang nhất trong vài mùa tới. Ít nhất một chiếc váy màu xanh lá cây nên xuất hiện trong tủ quần áo của mỗi người, đặc biệt là trong số rất nhiều sắc thái có sẵn của màu này, mỗi chúng ta sẽ tìm thấy chiếc váy phù hợp nhất với mình.

Ngọc lục bảo, xanh ngọc, táo - những chiếc váy có họa tiết trông cực kỳ hấp dẫn ở bất kỳ dải màu nào.

Buổi tối

Váy dạ hội phụ nữ mặc trong những dịp trang trọng nhất khi bạn cần xuất hiện trong tất cả sự long lanh. Nếu bạn không có một cuộc sống xã hội năng động, thì cơ hội xuất hiện trước những người khác trong tất cả vinh quang của nó không đến với bạn thường xuyên. Đó là lý do tại sao việc lựa chọn váy dạ hội cho bé gái rất cẩn thận. Chiếc váy dạ hội với dáng dài nên dài và không lộng lẫy. Hãy chắc chắn để xem phong cách nàng tiên cá với một chiếc áo lót và một chiếc váy hẹp bùng lên ở phía dưới. Nếu chiếc váy là một hình bóng thẳng, hãy chú ý đến các mô hình từ các hình dạng bất thường.

Đám cưới

Thời trang cưới cũng không bỏ qua những chiếc váy với bên Basque. Gần đây, ngày càng có nhiều cô dâu lựa chọn chính xác cùng một phong cách cho sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời họ. Các cô gái được hướng dẫn bởi nhiều lý do: một số người muốn theo thời trang, những người khác - để thể hiện một hình thể đẹp, và vẫn còn những người khác - để che giấu cái bụng nghiêng. Trong mọi trường hợp, một chiếc váy với một chiếc basky sẽ trông rất đẹp và sẽ giúp thể hiện tất cả các tính năng của sự xuất hiện trong một ánh sáng thuận lợi.

Nhiều cô dâu từ chối truyền thống và thích váy ngắn. Trong trường hợp này, một chiếc váy của Kingston là một cách tuyệt vời để tạo ra một đám cưới hiện đại và thanh lịch.

Có nên mặc đầy đủ?

Cô gái béo, tất nhiên, có thể mặc trang phục của Kingston. Với điều kiện trang phục được chọn chính xác, anh ta có thể sửa một số khoảnh khắc, thường trở thành nguyên nhân gây ra sự rối loạn của những cô gái trẻ đầy đặn. Nguyên tắc chính là Basque nên được đặt bên dưới hoặc bên trên khu vực mà bạn cho là có vấn đề.

Ví dụ, với phần bụng nhô ra, bạn cần một chiếc váy có một chiếc áo dài, bắt đầu gần như dưới vú và được bơm lên hông. Người đẹp tươi tốt nên chú ý đến những người mẫu mà con thoi xuất phát từ thắt lưng. Trong mọi trường hợp, những người có hình thức sang trọng nên chọn những chiếc váy có phần rộng, vì các yếu tố nhỏ chỉ nhấn mạnh vào khối lượng.

Mặc gì?

Bạn có thể kết hợp một chiếc váy với một chiếc basky với nhiều thứ từ tủ quần áo của bạn. Quần áo bình thường nhất nó có thể làm cho chơi theo một cách mới. Để tạo vẻ ngoài công sở, hãy mặc áo khoác lên váy (nhưng không nên quá ngắn). Trang phục rất đẹp với vẻ ngoài của người Anh với một chiếc trench cổ điển và đôi giày nghiêm ngặt. Quần hoặc vớ màu be mỏng sẽ luôn phù hợp, nhưng trong mùa lạnh, bạn có thể có được với quần bó sát màu tối. Người mẫu mùa hè kết hợp tốt với những chiếc mũ rộng vành theo phong cách lãng mạn. Một dây đeo mỏng và một chiếc túi xách nhỏ, thanh lịch sẽ giúp hoàn thiện vẻ ngoài.

Phụ kiện

Chiếc váy với Basque không thuộc bất kỳ phong cách nào trong quần áo, vì vậy nó phù hợp với mọi phụ kiện. Ví dụ, một chiếc váy màu đen với áo khoác da và đồ trang sức lớn làm bằng da và kim loại là một trang phục hoàn toàn hài hòa trong phong cách rocker. Cùng một chiếc váy với áo khoác nhẹ và giày bơm là một hình ảnh hoàn hảo cho một nữ doanh nhân. Cởi áo khoác, đeo trang sức sáng màu và dép cao gót - trong hình thức này bạn có thể đi dự tiệc một cách an toàn.

Để tìm kiếm hình ảnh hoàn hảo, bạn có thể thử nghiệm nhiều loại phụ kiện: trang sức sang trọng, trang sức nguyên bản, đồng hồ, kính và khăn quàng cổ. Kết quả là, bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy một số giải pháp phong cách thú vị.

Giày dép

Mặc quần áo với không yêu cầu bất kỳ đôi giày cụ thể. Tất nhiên, giống như bất kỳ trang phục khác, nó trông tốt nhất với giày cao gót. Rốt cuộc, trong những đôi giày có gót, các cô gái trông đặc biệt hấp dẫn, và bước đi của họ thật hấp dẫn. Giày phải được chọn, tùy thuộc vào dịp nào bạn mặc váy. Đối với công việc, nó sẽ là đôi giày công sở nghiêm ngặt, để đi dạo quanh thành phố - đôi giày thanh lịch, và cho kỳ nghỉ - đôi dép ngoạn mục. Màu sắc của đôi giày có thể gần với chiếc váy hoặc trái lại, tương phản về tông màu.

Bình luận
 1. Lena
  26.02.2016

  Ăn mặc với Basque tuyệt vời cho các bữa tiệc của công ty. Nó vừa nghiêm khắc vừa đồng thời rất nữ tính. Tôi có một chiếc váy màu đen cho dịp này, bây giờ tôi muốn một chiếc màu xanh khác.

 2. Masha
  23.02.2016

  Tôi cũng cúi đầu trước những người đã phát minh ra xứ Basque. Chỉ cứu rỗi cho con số của tôi!

 3. Vika
  21.02.2016

  Tôi yêu những chiếc váy với basky! Baska cho âm lượng vào hông chưa được nhấn mạnh của tôi.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ