Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Váy hoa tulip - lấy cảm hứng từ hoa

Váy hoa tulip - lấy cảm hứng từ hoa

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Ai phù hợp?
 2. Các loại cắt
 3. Vải
 4. Với tay áo
 5. Có túi
 6. Màu sắc phổ biến
 7. Chiều dài
 8. Là phong cách phù hợp cho đầy đủ?
 9. Mặc gì?
 10. Phụ kiện
 11. Giày dép

Váy hoa tulip rất phổ biến và hấp dẫn. Tên của phong cách được kết nối với sự tương đồng tuyệt vời của chiếc váy với hoa tulip, được đảo lộn.

Ở eo, những chiếc váy tulip hẹp, ở khu vực đùi trên, váy của những chiếc váy như vậy mở rộng, và đến gấu áo nó thu hẹp lại. Để thêm khối lượng cho váy, nó được tập hợp thành nếp gấp ở thắt lưng, hoặc bổ sung các yếu tố và chèn khác nhau.

Trang phục theo phong cách này có thể phục vụ như một trang phục hàng ngày, và quần áo cho lễ kỷ niệm. Chúng giúp che giấu sự đầy đặn của hông và kéo dài trực quan đôi chân, cũng như tập trung vào vòng eo.

Ai phù hợp?

Chiếc váy tulip được kết hợp với mùa xuân, sự dịu dàng và trẻ trung, vì vậy nó thường được các cô gái trẻ lựa chọn nhiều hơn. Nó trông tốt như nhau cả trên một cô gái trẻ với độ mỏng quá mức, và trên một cô gái với hình thức tuyệt vời.

Không còn nghi ngờ gì nữa, phong cách đẹp nhất "Hoa tulip" sẽ nhìn vào phụ nữ, có hình dáng giống hình chữ nhật và đồng hồ cát, đặc biệt là với đôi chân thon thả.

 • Váy thể tích giúp cho hình dạng tam giác ngược hình chữ nhật trở nên hài hòa hơn.
 • Một cô gái có hình tam giác của người Viking nên chọn một mẫu có tay áo rộng hoặc có nếp gấp quanh đường viền cổ áo.
 • Những cô gái mong manh sẽ trông đẹp nhất trong chiếc váy có phần hở.
 • Nếu cô gái có dáng quả táo, một chiếc váy tulip sẽ là lựa chọn không phù hợp với cô.

Các loại cắt

Đường viền cổ áo phổ biến nhất được tìm thấy trong một chiếc váy tulip là hình chữ V. Trong một số mô hình, nó được hình thành do sự hiện diện của mùi. Những đường cắt phổ biến khác trong những chiếc váy theo phong cách này là hình bầu dục và tròn. Ngoài ra còn có các mô hình với một đường viền cổ hình chữ nhật.

Vải

Để may các mẫu mùa hè của váy tulip, chintz, chiffon và vải cotton được sử dụng.

Hàng dệt kim hoặc len được sử dụng cho trang phục thường ngày mặc trong thời tiết mát mẻ. Nếu trang phục được dùng cho lễ kỷ niệm, nhung, gấm, satin, lụa và các loại vải đắt tiền khác được sử dụng để làm cho nó.

Với tay áo

Độ dài của tay áo trong một chiếc váy tulip có thể khác nhau. Có những mẫu có cả tay dài và tay ngắn. Trong trường hợp này, có thể có cả tay áo hẹp và tay áo phồng. Những chiếc váy có kiểu dáng như vậy với những đường diềm trên vai rất phổ biến.

Sản phẩm có dây đai rộng hoặc mỏng đang có nhu cầu cao. Ngoài ra còn có các mẫu váy trong đó vai vẫn hoàn toàn trần.

Có túi

Một số mẫu váy tulip có túi bên trong. Những yếu tố này giúp thêm âm lượng cho hông.

Màu sắc phổ biến

Đen

Một chiếc váy tulip màu đen là một sự thay thế thành công cho một chiếc váy đen. Trang phục này đủ nghiêm ngặt để được sử dụng làm trang phục trong văn phòng.

Nếu kim cương hoặc sequin được sử dụng trong trang trí váy tulip màu đen, mẫu này có thể được mặc tại câu lạc bộ hoặc tại một bữa tiệc. Điều tương tự áp dụng cho các mô hình với chiều dài nhỏ.

Những ai muốn thu hút sự chú ý vào vòng eo thon, bạn có thể chọn một chiếc thắt lưng tương phản với màu đen laconic cùng với phong cách này. Bộ trang phục màu đen đơn sắc của phong cách tulip tulip với một chiếc thắt lưng sáng, ví dụ, màu đỏ tươi hoặc màu vàng, trông rất đẹp.

Màu xanh

Gamma màu xanh được thể hiện trong những chiếc váy tulip với nhiều sắc thái khác nhau - từ màu xanh mềm mại đến denim tối màu và màu chàm. Trang phục màu xanh đậm theo phong cách "hoa tulip" mỏng và giúp che đi phần hông đầy đặn.Phần thân của những chiếc váy như vậy thường được thể hiện bằng đường viền cổ chữ V.

Một dây đeo bằng da màu nâu hoặc một chiếc thắt lưng màu đen rất phù hợp với một chiếc váy tulip màu xanh.

Trắng

Váy tulip trắng trông nhẹ nhàng và nữ tính, vì vậy chúng có thể phục vụ như một chiếc váy cưới đẹp.

Để loại trừ sự liên kết với váy cưới, trong những chiếc váy trắng có phong cách như vậy, có thể có chèn các màu khác, ví dụ, viền đen trên viền và đường viền cổ áo. Ngoài ra, một chiếc váy tulip trắng có thể được đeo với một chiếc thắt lưng sáng.

Màu be

Màu pastel giúp có được một cái nhìn nhẹ nhàng. Váy tulip có màu này thường được sử dụng làm trang phục thông thường, và nếu bạn thêm chúng với các phụ kiện thú vị, bạn sẽ có được vẻ ngoài lãng mạn. Tuyệt vời nhất, một chiếc thắt lưng màu nâu hoặc đen sẽ phù hợp với chiếc váy màu be của phong cách này.

Màu đỏ

Một chiếc váy màu đỏ rực rỡ được mặc trong một buổi hẹn hò lãng mạn, vũ hội hoặc lễ kỷ niệm khác.

Nếu một chiếc váy như vậy có một chiếc váy nhiều lớp, người mẫu sẽ trông thoáng. Váy tulip đỏ satin có quai mỏng sẽ là lựa chọn tốt cho một bữa tiệc hoặc sự kiện quan trọng khác.

Chiều dài

Chiều dài của váy váy tulip được chọn phù hợp với sự tăng trưởng. Cô gái càng thấp, người mẫu càng có thể đủ khả năng. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi hình dạng lý tưởng của đôi chân.

Dài

Váy tulip dài thường có chiều dài đến mắt cá chân đến giữa. Chúng được đại diện chủ yếu bởi những chiếc váy dạ hội từ các loại vải đắt tiền với một kết thúc đẹp. Phổ biến nhất là áo dài đen và đỏ và trắng theo phong cách này.

Midi

Những chiếc váy có chiều dài hơi dưới đầu gối trông thật hoàn hảo trên những cô gái cao. Họ thường kín đáo lựa chọn trang phục giản dị với tay áo có độ dài khác nhau.

Ngắn

Váy tulip ngắn là phổ biến nhất và được tìm kiếm sau thời trang. Chúng được chọn cho cả trang phục hàng ngày và như một bộ trang phục. Lưu ý rằng những chiếc váy dài hơn đầu gối một chút là tốt nhất cho những cô gái có chiều cao trung bình. Ngoài ra, một chiếc váy với một chiếc váy tulip nhỏ nên được mặc bởi những quý cô ngắn.

Là phong cách phù hợp cho đầy đủ?

Chiếc váy tulip trông khá hấp dẫn với những cô nàng có đường cong, đặc biệt nếu bạn đi giày cao gót với trang phục này. Sự lựa chọn tốt nhất cho phụ nữ béo phì sẽ là một người mẫu có mùi. Ngoài ra một lựa chọn tốt cho người thừa cân sẽ là một chiếc váy tulip với tay áo vừa hoặc dài.

Mặc gì?

Mặc một chiếc váy tulip với áo khoác ngắn hoặc áo khoác không che hông.

Một trong những bổ sung thành công nhất là thắt lưng hoặc dây đeo, màu sắc sẽ tương phản với tông màu của chiếc váy. Độ dày của nó được chọn có tính đến vòng eo của cô gái - chủ sở hữu của một chiếc thắt lưng mỏng có thể sử dụng một chiếc thắt lưng rộng, và nếu bạn muốn làm cho chiếc thắt lưng mỏng hơn, bạn nên chọn một chiếc thắt lưng có độ dày nhỏ hơn.

Phụ kiện

Hoa tai duyên dáng, vòng tay và dây chuyền mỏng sẽ là đồ trang sức phù hợp với một mặt của phong cách như vậy. Bạn có thể thêm chúng bằng một chiếc khăn quàng cổ và một chiếc túi có đai mỏng hoặc một chiếc ly hợp nhỏ.

Giày dép

Tuyệt vời nhất, đôi giày có gót phù hợp với kiểu váy tulip. Hơn nữa, chiếc váy càng dài thì gót chân càng mỏng và càng cao. Đối với một chiếc váy có chiều dài trung bình của vải dày, giày cao gót là một lựa chọn tốt.

Bình luận
 1. Rita
  22.02.2016

  Phong cách này thêm rất nhiều âm lượng. Tốt hơn là mua một loại vải không phồng, bởi vì nó luôn luôn bị nhăn vì các nếp gấp.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ