Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Váy mùa thu - những hình ảnh ngoạn mục nhất cho mùa gây tranh cãi

Váy mùa thu - những hình ảnh ngoạn mục nhất cho mùa gây tranh cãi

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Chiều dài
 2. Kiểu dáng và mẫu mã
 3. Cho đầy đủ
 4. Dành cho bà bầu
 5. Mỗi ngày
 6. Dành cho văn phòng
 7. Buổi tối
 8. Đám cưới
 9. In
 10. Màu sắc
 11. Mặc gì

Mùa thu nghiêm khắc và buồn bã, vui tươi và phù phiếm, giống như một người phụ nữ mặc váy. Và loại trang phục nào, và chúng ta phải tìm ra.

Chiều dài

Dài

Đối với những người hâm mộ áo dài, các nhà thiết kế hiện đại đã tạo ra một món quà thực sự - họ đã tạo ra những mô hình thú vị trong một thiết kế độc đáo.

Nó trông kết hợp tốt giữa maxi dài với cổ, chất liệu đa dạng, ánh sáng và vải ren.

Các phiên bản mới nhất của áo dài có thể được kết hợp với các yếu tố phía trên ấm áp sẽ không cho phép rùng mình vào một ngày mùa thu.

Ngắn

Váy ngắn trông đẹp trong bất kỳ cắt. Hình bóng của chủ sở hữu trong một vết cắt thẳng sẽ trông nhẹ nhàng, đôi chân sẽ được nhấn mạnh sự hài hòa, và tỷ lệ của cơ thể sẽ được trình bày ở dạng chính xác.

Đối với mùa thu, bạn nên chọn những chiếc váy ngắn từ gabardine, chủ yếu là màu sắc tươi sáng, chất liệu lụa dày và len.

Trong phiên bản ngắn, các mô hình với cổ có hình thuyền và tay áo theo phong cách kimono trông rất đẹp.

Kiểu dáng và mẫu mã

Vỏ

Vào mùa thu, những chiếc váy liền thân thường được kết hợp với áo cao cổ hoặc thậm chí với áo voan nhẹ, một chiếc nơ trên đó sẽ thêm phần quyến rũ cho một cái nhìn nghiêm ngặt.

Hãy tìm những đôi bốt cao với một chiếc váy mùa thu.

Đường cong

Ngay cả trong mùa thu, bạn có thể cảm thấy như một công chúa. Điều này sẽ giúp bạn những chiếc váy tươi tốt giữ được sự dễ dàng của hình ảnh và sự vui tươi của hình bóng. Để lại một bộ trang phục như vậy cho những dịp đặc biệt.

Cắt miễn phí

Bóng miễn phí không chỉ sử dụng các nhà thiết kế lười biếng trong bộ sưu tập của họ.

Trang phục mùa thu của họ thu hút với tính thực tế và linh hoạt của họ, và đáng ngạc nhiên có thể phù hợp với bất kỳ phong cách.

Áo dài

Miễn phí, nơi bạn cần trang bị, kết hợp lý tưởng với quần legging hoặc quần bó sát - tất cả điều này đề cập đến những chiếc váy được may theo phong cách áo dài.

Chủ nhật

Với sự khởi đầu của mùa thu không muốn nói lời tạm biệt với những kiểu váy mùa hè. Và tại sao không kết hợp một chiếc váy với dây đai mỏng với một beatlovka, áo sơ mi hoặc áo dày. Ấm áp, đẹp và nguyên bản.

Muốn độc đáo? Sau đó chọn găng tay cao cho một chiếc váy, sẽ trông ổn với giày hoặc thậm chí là giày cao.

Với tay áo

Không cần thiết phải ăn mặc với tay áo nên ấm áp và nghiêm ngặt. Các nhà thiết kế hiện đại đã học cách chơi với những bộ trang phục như vậy, mang đến cho họ một thái độ rất khác.

Phổi

Vào mùa thu thường có những ngày ấm áp cho phép bạn mặc một chiếc váy nghiêm ngặt làm từ vải nhẹ. Nó có thể là poplin, satin, cotton hoặc satin.

Ngay cả các mô hình không tay có thể được xem xét. Nếu bạn sợ đóng băng, thì hãy ném một chiếc áo khoác một tông với một chiếc váy qua vai.

Đừng giới hạn bản thân với các màu trung tính từ phạm vi lạnh, váy ánh sáng mùa thu với màu pastel sẽ trông quan trọng ngay cả trong mùa thu.

Ấm áp

Mùa thu có thể thay đổi bắt buộc phải thêm những chiếc váy len và cashmere ấm áp vào tủ quần áo của bạn. Các nhà thiết kế hiện đại là một số lượng lớn các trang phục ban đầu, trong đó sẽ rất khó để đóng băng và không được chú ý trong đám đông.

Mảnh mai có thể chú ý đến các mô hình xù xì.Không cần thiết phải tấn công các mẫu đan vừa vặn, váy maxi dày và áo len dài từ tủ quần áo.

Với trang trí lông

Mọi người, không có ngoại lệ, đều thích thú với những chiếc váy có yếu tố lông thú. Cho dù túi, cổ áo hoặc còng - trong mọi trường hợp, trang phục như vậy trông vua.

Với cổ họng

Đối với thời tiết đặc biệt lạnh, khi bạn muốn bao quanh mình với sự ấm áp, những chiếc váy có thiết kế cổ thú vị là phù hợp.

Tính thực tế đặc biệt nổi bật với những chiếc váy dài được làm theo kiểu áo cao cổ với cổ áo dệt kim. Nhưng các tùy chọn ngắn cũng không nên bị mất chú ý.

Đan

Đối với những ngày mùa thu đặc biệt lạnh, hãy tiết kiệm những chiếc váy dệt kim bằng kim. Nếu bạn chọn hình bóng phù hợp, thì một ràng buộc dày đặc với các sợi dày sẽ không thêm khối lượng không cần thiết và cực kỳ không mong muốn vào hình.

Dệt kim

Điều gì có thể tốt hơn trong một mùa thu lạnh hơn là mặc cơ thể của bạn trong một chiếc váy dệt kim. Áo bó sát sẽ trông ổn với chiều dài trung bình trong các màu tối và sáng.

Cho đầy đủ

Những chiếc áo không có hình thức, các quý cô đầy đủ nên vứt bỏ tủ quần áo của họ và thay thế chúng bằng một chiếc váy, có mùi, người mẫu với một chiếc váy ở dạng hoa tulip và trang phục có hình chữ A. Bốn loại váy này nên được tự mình áp dụng và với sự giúp đỡ của chúng mang lại sự đa dạng cho tủ quần áo mùa thu của bạn.

Bạn không nên bỏ qua những chiếc váy sáng màu và thậm chí là những mẫu sáng bóng.

Dành cho bà bầu

Đối với phụ nữ ở một vị trí thú vị, váy mùa thu là một sự cứu rỗi, họ mang lại sự thoải mái, không cản trở các chuyển động và tăng sức hấp dẫn tự nhiên. Bước đầu tiên là chọn váy có đường chữ A. Dưới một chiếc váy mát mẻ vào mùa thu, bạn có thể mặc quần legging.

Và tất nhiên, eo cao là yếu tố chính trong tủ quần áo của bà bầu. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc váy dệt kim có cấu trúc dệt kim, được kéo dài hoàn hảo và do điều này nó có thể đi cùng với chủ nhân của nó ngay cả trong giai đoạn rất muộn của thai kỳ.

Mỗi ngày

Khi chọn váy để sử dụng cho trang phục hàng ngày, bạn cần tập trung vào sự đơn giản và tiện lợi.

Màu sắc tươi sáng ở đây sẽ không phù hợp, các điểm nhấn sẽ giúp trang trí các đồ trang trí nên được sử dụng cẩn thận và đừng quên cảm giác cân xứng.

Với sự trợ giúp của các phụ kiện đơn giản, bạn có thể tạo ra các hình ảnh khác nhau từ một chiếc váy mỗi lần.

Dành cho văn phòng

Những chiếc váy mùa thu, từ đó hình ảnh của một nữ doanh nhân sẽ được hình thành, thường sở hữu những chiếc áo ngắn tay thông thường, đường cắt thẳng hoặc hơi vừa vặn.

Dây đeo mỏng, màu sắc cổ điển và bản in cực kỳ đơn giản - điều này nên được hạn chế.

Các lựa chọn cắt chấp nhận được cho một cái nhìn công sở là một chiếc váy sơ mi, hình dạng hình thang, một tùy chọn A-line và quấn cổ điển. Trong số các chất liệu, len, bông và hàng dệt kim đáng được chú ý hơn.

Buổi tối

Vào mùa thu thường có những sự kiện long trọng trong đó điều quan trọng là trông tuyệt đẹp. Đừng ngại chọn màu sáng và kết hợp táo bạo trong mùa thu này.

Độ dài của những chiếc váy như vậy có thể được xác định độc lập, chỉ tập trung vào sở thích của họ. Bạn không nên nghi ngờ về sự liên quan của trang phục của bạn - điều chính là nó phù hợp với bạn và mang lại sự thoải mái.

Một chiếc váy mùa thu với đường viền cổ sâu và sắc nét và một chiếc thắt lưng rộng ở eo sẽ trông tuyệt vời trên các hình thức tươi tốt. Các đường bất đối xứng trên viền bất ngờ trông đẹp trên một hình bình thường.

Đám cưới

Đám cưới vào mùa thu trông còn đẹp hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong năm. Chiếc váy của cô dâu trông đặc biệt thuận lợi so với nền tảng của thiên nhiên mạ vàng.

Điều chính cho cô dâu là không đóng băng. Để làm điều này, hãy chọn một chiếc váy phù hợp với thời tiết: dài tay, maxi hoặc midi.

In

Năm nay, in hình học có nguy cơ trở thành thời trang nhất.

Những người ủng hộ báo in nên chú ý đến bộ sưu tập từ Emilio Pucci và Acne Studios.Danh sách các bản in phổ biến cũng bao gồm chủ nghĩa trừu tượng, chủ đề hoa và hoa.

Màu sắc

Trắng

Váy trắng mùa thu ra đời để thỏa thích, quyến rũ và khiến mọi người qua đường quay lại.

Đen

Chiếc váy ngay lập tức thu hút trí tưởng tượng của phụ nữ hình ảnh của Coco Chanel. Làm cho nó trở thành một quy tắc để luôn thanh lịch bất chấp thời tiết, dịp và tâm trạng. Và sẽ giúp bạn với chiếc váy đen này cho mùa thu.

Màu đỏ

Màu của vamp, hãy thêm vào đây màu đỏ tía và màu rượu vang quý phái - chúng ta có được sự lựa chọn mùa thu cho những cô gái trẻ thích mặc những hình ảnh tươi sáng và thu hút sự chú ý của thế giới xung quanh.

Màu xanh

Chiếc váy màu xanh trông rất khác thường trong màu sắc của mùa thu. Mặc dù, khi khác để thử nghiệm, nếu không vào mùa vàng. Hãy thử tất cả các sắc thái của màu xanh cho đến khi bạn tìm thấy màu sắc hoàn hảo của mình.

Mặc gì

Kiểu dáng mùa thu đòi hỏi giày dép phù hợp (giày cao cổ, có dây buộc chặt, một nửa bốt gọn gàng hoặc bốt cao). Dưới chiếc váy mùa thu, ngay cả khi nó sẽ được tạo ra cho phong cách mùa hè, đôi giày này và không có loại nào khác là rất phù hợp.

Đừng quên các yếu tố bất thường nhất trông khác nhau: Basque, các yếu tố ba chiều, khăn quàng cổ, thắt lưng và cổ áo. Với sự giúp đỡ của họ, một chiếc váy có thể trông hoàn toàn khác nhau.

Mùa thu đòi hỏi thử nghiệm, rung động cảm xúc, màu sắc và phong cách mới. Tất cả điều này được ẩn giấu trong trang phục mùa thu.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ