Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Sarong - một yếu tố ngoạn mục của tủ quần áo bãi biển

Sarong - một yếu tố ngoạn mục của tủ quần áo bãi biển

tham gia thảo luận

 
Nội dung
  1. Các tính năng
  2. Làm thế nào để buộc?
  3. Mặc gì?
  4. Phụ kiện

Trong thời trang bãi biển có nhiều lựa chọn cho quần áo từ khắp nơi trên thế giới. Nếu pareo đã trở thành một phần quen thuộc của tủ quần áo mùa hè, thì họ vẫn đang nhìn vào xà rông.

Ở nhà, nó có thể được gọi khác nhau, bao gồm cả "Mundu".

Sarong là một chiếc khăn hình vuông hoặc hình chữ nhật với một mặt khá dài - khoảng 2 m.

Chính xác là chiều dài của nó là sarong khác với pareo, thứ đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Mặt dài nhất của pareo thường là 1,4 m.

Có nhiều cách để buộc một chiếc xà rông, vì vậy một chiếc khăn choàng như vậy có thể thay thế một số thứ. Đối với khách du lịch, tính đa chức năng là rất quan trọng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến nó!

Các tính năng

Đối với người dân bản địa, xà rông là một sản phẩm may mặc hoàn chỉnh, ở giữa một chiếc váy và một chiếc váy. Ở các quốc gia khác nhau, chỉ có nữ hoặc chỉ là phần nam tính trong tủ quần áo, những người khác có tất cả. Tùy thuộc vào sự ổn định của truyền thống dân tộc, xà rông biến thành trang phục lễ hội và tôn giáo, thường được mặc trong những dịp đặc biệt hoặc trở thành một yếu tố đặc biệt của thổ dân, đại diện cho một phần không thể thiếu trong trang phục hàng ngày.

Người bản địa sử dụng khăn tay từ các loại vải tự nhiên thực tế có màu truyền thống, và khách du lịch chọn xà rông nhẹ, ngoan ngoãn và bay làm từ cotton, lụa, chiffon, satin. Nhẫn và khóa đặc biệt cố định xà rông, rất thoải mái khi đeo. Người Thái thường cố định vải trên cơ thể, bắt chước quần.

Sự duyên dáng đặc biệt mà quần áo mang lại cho phụ nữ, những chuyển động mượt mà và khả năng dễ dàng thay đổi hình dạng của họ đã khiến đối tượng sarong quan tâm của các nhà thiết kế. Do đó, tủ quần áo mùa hè đã được bổ sung một chi tiết phổ quát và đẹp mắt, mang lại cho hình ảnh một bí ẩn. Màu sắc khác thường, sự kết hợp và hoa văn lạ mắt của chúng cũng được phát minh để phù hợp với khăn choàng.

Ngoài các phương pháp nhuộm và dệt sợi truyền thống, họ bắt đầu sử dụng vẽ trên vải (ví dụ: batik hoặc ikat).

Đã mang một chiếc xà rông về nhà, nó có thể được làm một vật thể nghệ thuật (túi, khăn trùm đầu hoặc khăn quàng cổ) hoặc thậm chí là một vật dụng nội thất (dưới dạng rèm, trải giường, bảng, khăn trải bàn). Và bạn có thể cho vào một chiếc vali, chờ chuyến du lịch mới.

Làm thế nào để buộc?

Sarong có kích thước lớn, vì vậy nếu bạn có trí tưởng tượng, bạn có thể tạo ra những hình ảnh lãng mạn hoặc dân tộc. Thông thường, sarong được buộc vào hông hoặc thắt lưng, giống như váy.

Hãy xem xét những cách phổ biến để buộc sarong. Nhiều người trong số họ là đơn giản và sẽ không mất nhiều thời gian.

Phiên bản Caribbean

Cho phép bạn chọn chiều cao của chiếc khăn trên cơ thể: trên hông hoặc cao dưới vú. Quay khăn tay, bạn cần buộc đuôi trước nút thắt (bạn có thể để cả hai tự do và ẩn). Một cách thanh lịch khác là ở chỗ nút thắt được dịch chuyển: một đầu được lấy và là đuôi thứ hai cho nút thắt, họ chỉ cần chặn một mảnh vải dọc theo đỉnh. Phần còn lại của vấn đề được sắp xếp như một mùi, nhẹ nhàng nhét nó quanh eo và che nút thắt.

Phiên bản tiếng thái

Họ sắp xếp vải theo chiều dọc, quấn mép ngắn quanh thân và buộc lại phía trước. Phần dưới của chiếc khăn choàng được xoắn ở một hoặc hai bên, các đầu được nâng lên thắt lưng và nút thắt đầu tiên được che giấu bởi màn treo này. Bạn có thể giữ vải dưới chân, nên quần harem. Tùy chọn này là đáng tin cậy và dễ sử dụng.

Ở Burma

Khâu xà rông dọc theo cạnh ngắn, để lại qua các lỗ.Đeo "ống", chặn các "đuôi" dọc theo mép trên, buộc chúng ở phía trước, các nếp gấp nhìn vào trong được thu được. Thắt nút đuôi quấn bên trong. Phương pháp này sẽ giúp biến chiếc khăn thành váy hoặc váy.

Các tùy chọn đơn giản nhất là gấp vải dọc theo, quấn vải quanh hông và buộc các cạnh trên. Vì vậy, chiếc váy ngắn sẽ sẵn sàng. Váy bất đối xứng đẹp có được bằng cách thêm một chiếc xà rông vuông.

Các lớp học chính sẽ giúp làm cho chiếc váy trong vài giây:

  • Đã bỏ lỡ vải phía sau lưng của bạn, băng qua các đầu trên ngực của bạn, cuộn chúng thành sợi và buộc chúng trở lại trên cổ của bạn.
  • Để một cạnh ở bên cạnh, nâng xà rông qua ngực, giữ chiếc khăn phía sau lưng và quấn quanh cơ thể, bạn sẽ có một lớp vải chồng lên lưng. Cố gắng để góc dưới của chiếc khăn choàng phía trên vải miễn phí. Góc trên thứ hai cũng có thể ở bên cạnh. Những đầu này sẽ đóng vai trò là dây đai: nâng chúng lên phía trên từ dưới nách, buộc chúng ở phía sau gáy.
  • Tương tự, một chiếc khăn tay ngắn hơn có thể được buộc trên một vai: phần giữa của xà rông được hướng sang một bên, mặt khác, nách chồng lên vải, các góc của chiếc khăn được gấp thành bím sau khi đeo chéo này, nâng lên vai và buộc lên trên. Hóa ra một chiếc váy bất đối xứng theo phong cách cổ xưa.

Đây là những cách phổ biến nhất. Thật đáng để thử nghiệm để tìm phiên bản của riêng bạn, bởi vì một mẫu được chọn tốt và một chiếc xà rông được buộc đúng cách sẽ thêm sang trọng cho hình.

Ví dụ, phụ nữ với một bức tượng bán thân lộng lẫy tốt hơn để buộc một chiếc xà rông như váy, và với một hình thu nhỏ - để làm nút thắt trên ngực. Hoàn thành chính xác sẽ giúp các mẫu dọc hoặc chéo chính xác. Thêm một chiếc khăn tay tăng trưởng buộc phía trên thắt lưng. Vai càng hẹp thì sarong càng cao.

Mặc gì?

Người bản địa mặc những chiếc váy này với áo cánh đặc biệt. Nhưng phần còn lại của thế giới thích sử dụng xà rông như một phần của trang phục bãi biển, kết hợp với đồ bơi riêng biệt và nguyên khối, áo và giày hở nhẹ.

Những chiếc khăn thanh lịch và độc quyền có thể được mặc trong các bữa tiệc mùa hè như một chiếc váy, bổ sung cho trang phục bằng dép ở gót hoặc đế. Dép xỏ ngón trơn và dép xỏ ngón trên bãi biển hoàn thành bất kỳ cái nhìn nào với xà rông. Sẽ có những biến thể thú vị với đôi giày trên cà vạt, khi ruy băng, dây đeo ôm sát vào chân.

Phụ kiện

Cho các chi tiết cụ thể của quần áo mùa hè như vậy, từ các phụ kiện bạn có thể ở trong mũ, băng đô và khăn quàng cổ. Đồ trang sức tươi sáng sẽ tìm thấy vị trí của họ. Nó có thể là đồ trang sức rẻ tiền, bông tai đầy màu sắc, vòng đeo tay, dây chuyền lớn bằng đá hoặc thủy tinh. Thú vị bộ vỏ, san hô, lông.

Hình ảnh bãi biển như túi làm từ vật liệu tự nhiên: bông, rơm, v.v. Lớn hay nhỏ, cứng hay mềm như kotomotochki, những hình thức đa dạng nhất - nó phụ thuộc vào sở thích và sự cần thiết của bạn.

Khóa-nút đặc biệt giúp bảo đảm an toàn cho trang phục, như đối với khăn quàng cổ. Chúng có nhiều hình dạng khác nhau, cho phép bạn làm cho hình ảnh thậm chí tinh tế và thanh lịch hơn. Đặt một chiếc xà rông như một chiếc váy, bạn có thể mặc nó. Giải thích hiện đại cho phép nó.

Hình ảnh mùa hè không làm gì nếu không có kính râm lớn, vì những chiếc kính như vậy sẽ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi những tia nắng thiêu đốt. Sarong như một bộ trang phục không chỉ là sự tôn vinh cho thời trang và sắc đẹp, mà còn là một thứ rất thoải mái chức năng có thể trở thành yếu tố chính của hình ảnh. Thật đáng để có được một chiếc khăn sarong để thay đổi diện mạo của bạn mỗi ngày!

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ