Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Trang phục bất đối xứng - thu hút bởi hình bóng khác thường

Trang phục bất đối xứng - thu hút bởi hình bóng khác thường

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Tính năng cắt
 2. Kiểu dáng
 3. Các loại không đối xứng
 4. Màu sắc phổ biến
 5. Xu hướng thời trang
 6. Mặc gì?
 7. Phụ kiện
 8. Giày dép

Những chiếc váy có yếu tố bất đối xứng được phụ nữ thời trang ưa chuộng không dành cho mùa đầu tiên. Họ bị thu hút bởi sự cố tình nhầm lẫn gợi ý thoải mái và tự do. Hơn nữa, do sự bất cân xứng của vết cắt, một cô gái có thể phơi bày một phần nào đó của cơ thể và thu hút sự chú ý đến nó, nhưng đồng thời nó trông không thô tục và quá thẳng thắn.

Tính năng cắt

Váy, đường cắt có thể được gọi là bất đối xứng, có những ưu điểm như vậy:

 • Trang phục khiến các cô gái quyến rũ hơn.
 • Trực quan, chiếc váy này cải thiện hình bóng.
 • Với sự lựa chọn đúng đắn của các chi tiết bất đối xứng, một cô gái trong chiếc váy như vậy có thể che giấu những khuyết điểm hình nhất định.

Kiểu dáng

Trang phục bất đối xứng là sự lựa chọn thường xuyên khi bạn cần một bộ trang phục cho một buổi tối quan trọng hoặc bãi biển. Các phong cách chính trong đó những chiếc váy như vậy được trình bày là hình chữ A và hình ngọn lửa, cũng như một hình thang.

Một phong cách khác thường được sử dụng cho những chiếc váy bất đối xứng là kiểu váy cổ điển. Dáng người trong chiếc váy như vậy được thu hút một cách hấp dẫn và trông quyến rũ lạ thường.

Các loại không đối xứng

Trong một chiếc váy của phong cách này có thể có các chi tiết bất đối xứng:

 1. Tay áo. Những chiếc váy có một tay áo trông nguyên bản và thường được chọn cho một bữa tiệc hoặc dịp đặc biệt khác. Thông thường trong những chiếc váy như vậy, sự bất đối xứng của đầu được bổ sung bởi một vết cắt không đồng đều của váy.
 2. Váy. Những người mẫu có đường viền không đều nhau là phổ biến nhất trong số các trang phục bất đối xứng. Họ thu hút sự chú ý của những cô gái muốn khoe đôi chân thon, nhưng đồng thời họ coi chiều dài của chiếc mini quá thách thức. Có khá nhiều lựa chọn cho những chiếc váy có viền không đối xứng. Nó có thể là trang phục nhiều lớp, bao gồm váy với độ dài khác nhau. Các viền có thể được dốc sang một bên hoặc trở lại. Ngoài ra còn có các mô hình với màn cửa ban đầu.
 3. Tàu hỏa Điểm nổi bật của những bộ trang phục bất đối xứng là phần trước được rút ngắn của váy và phần lưng thon dài đến nỗi tạo thành một chiếc xe lửa. Những chiếc váy như vậy thường được chọn là một chiếc váy buổi tối ngoạn mục. Họ trông đẹp nhất trên những cô gái cao, có đôi chân thon thả.
 4. Cắt bỏ. Những chiếc váy có đường viền cổ áo không đối xứng thường được các cô gái có bờ vai đẹp lựa chọn. Phiên bản này của chiếc váy giúp chỉnh sửa trực quan sự bất cân xứng của ngực, tuy nhiên, cần phải chọn mẫu rất cẩn thận để khuyết điểm được làm mịn và không nổi bật. Một trong những biến thể phổ biến nhất của loại không đối xứng này là sự hiện diện của dây đeo vai trên một vai.

Màu sắc phổ biến

Trắng

Màu sắc như vậy của những chiếc váy bất đối xứng đặc biệt là nhu cầu khi họ tìm kiếm một phiên bản mùa hè nhẹ.

Hầu hết các trang phục như vậy thường có một viền bất đối xứng và đường viền cổ mở. Váy trắng như tuyết trên một vai và với tay áo mở ở một tay cũng được yêu cầu.

Đen

Đầm có đáy đen thô có thể phục vụ như một chiếc váy ngắn gọn và thanh lịch cho bất kỳ dịp nào.

Bổ sung cho nó với một chiếc thắt lưng sáng màu, giày cao gót và trang sức bằng vàng, bạn sẽ có được một buổi tối sang trọng. Váy đen trên một vai cũng là phổ biến.

Màu đỏ

Trong một bộ trang phục bất đối xứng màu đỏ tươi, bất kỳ cô gái nào cũng sẽ trông tuyệt vời, vì vậy nó được mặc chủ yếu như một chiếc váy cocktail hoặc trang phục buổi tối.

Thông thường, những chiếc váy màu đỏ của phong cách này là những mẫu có một dây đeo vai, với một tay áo hoặc với một chiếc xe lửa. Không ít sản phẩm ngoạn mục với hem xiên.

Màu không đối xứng

Một cách riêng biệt, nó đáng chú ý là những chiếc váy có đường cắt đơn giản, do cách phối màu đặc biệt, trông không đối xứng.

Những bộ trang phục như vậy là một lựa chọn tốt cho công sở, vì đường cắt sẽ đáp ứng quy định về trang phục, và màu sắc sẽ giúp nổi bật giữa các nhân viên văn phòng khác.

Xu hướng thời trang

Trong số các trang phục theo phong cách này, phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại là những người mẫu có váy không đối xứng. Một mặt, gấu áo có thể chạm sàn hoặc thậm chí di chuyển vào tàu, và mặt khác, chân trần lên hoặc xuống.

Các mô hình với sự bất đối xứng của đầu là ít phổ biến hơn. Chúng được thể hiện chủ yếu bằng những chiếc váy có một tay áo hoặc với sự bất đối xứng của đường viền cổ áo.

Mặc gì?

Một chiếc váy thanh lịch bất đối xứng có thể được mặc với bolero, lông, áo khoác hoặc áo khoác. Vào những buổi tối mùa hè mát mẻ, những bộ trang phục giản dị có viền không đều có thể được bổ sung bằng áo khoác mềm, áo khoác denim hoặc raglan.

Đối với túi, sau đó cho buổi tối bất đối xứng cùng với một chiếc ly hợp nhỏ để phù hợp với chiếc váy. Những chiếc váy giản dị mùa hè với sự bất đối xứng bổ sung cho túi phong bì hoặc một chiếc túi xách nhỏ có dây đeo mỏng. Các mẫu văn phòng được kết hợp tốt với túi da màu sáng hoặc đen cỡ trung bình.

Phụ kiện

Các mẫu váy bất đối xứng rất sáng và biểu cảm đến mức trong nhiều trường hợp chúng không kết hợp trang sức với chúng. Nếu phần trên của một chiếc váy như vậy được đại diện bởi một corset, sự hiện diện của vòng cổ hoặc chuỗi được cho phép. Một chiếc váy dài bất đối xứng nên được bổ sung chỉ với nhẫn hoặc vòng đeo tay.

Trang phục một vai cũng yêu cầu tối thiểu phụ kiện. Nó sẽ là đủ để đeo bông tai sáng, và để tìm một chiếc vòng tay hấp dẫn trên một bàn tay mở.

Giày dép

Chọn giày cho trang phục bất đối xứng, bạn nên chú ý đến màu sắc cổ điển (đen, xám, trắng) hoặc chọn giày để phù hợp với chiếc váy. Giày nhiều màu sáng với trang trí biểu cảm có thể được gọi là tùy chọn không phù hợp, làm quá tải phần dưới.

Giày cao gót cho một chiếc váy bất đối xứng tốt hơn là chọn cao hoặc thay thế nó bằng một cái nêm. Giày không có gót được kết hợp tốt chỉ với trang phục bất đối xứng ngắn.

Bình luận
 1. Liana
  20.02.2016

  Tôi yêu những chiếc váy có viền bất đối xứng hoặc trên một vai)

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ