Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Ăn mặc với một mùi trang trí bất kỳ hình dạng!

Ăn mặc với một mùi trang trí bất kỳ hình dạng!

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Các tính năng
 2. Một chút lịch sử
 3. Ai phù hợp?
 4. Kiểu dáng
 5. Dệt kim
 6. Dệt kim
 7. Với tay áo
 8. Với màn cửa
 9. Chiều dài
 10. Màu sắc phổ biến
 11. Mùa
 12. Mặc gì?
 13. Phụ kiện
 14. Giày dép

Mọi phụ nữ đều có thể trông tuyệt vời trong một chiếc váy nếu phong cách được chọn thành công. Nhưng trong số các mô hình khác nhau có thể được phân biệt trang phục có thể trang trí hoàn toàn bất kỳ hình dạng phụ nữ - đây là một chiếc váy có mùi.

Các tính năng

Trong một chiếc váy theo phong cách này, phần phía trước được chia thành hai yếu tố riêng biệt. Một trong số chúng được chất đống ở một bên từ đầu đến thứ hai, kết quả là một vết cắt giống hình chữ V được hình thành ở chiếc váy.

Thường cà vạt được sử dụng để cố định chiếc váy trên hình. Chiều dài của các mô hình là khác nhau, nhưng họ coi phiên bản cổ điển là hơi dưới đầu gối. Thông thường các mẫu của một chiếc váy như vậy được làm dưới dạng một chiếc áo choàng có mùi, nhưng các loại vải cho chiếc váy là đắt tiền và đẹp.

Một chút lịch sử

Sự xuất hiện của những chiếc váy với hiệu ứng mùi liên quan đến Diana von Furstenberg. Ý tưởng tạo ra một mẫu váy như vậy xuất phát từ nhà thiết kế nổi tiếng này vào năm 1973 sau khi cô tạo ra một đỉnh cao về mùi. Vải Jersey được sử dụng để may chiếc váy đầu tiên của phong cách mới. Chiếc váy đẹp nhấn mạnh hình bóng nữ tính, không dừng lại để di chuyển và dễ dàng mặc vào. Trong hai năm đầu tiên, phụ nữ đã mua hơn năm triệu trang phục như vậy.

Năm 1997, Diana quyết định cập nhật chiếc váy có mùi. Các mẫu mới bắt đầu được may từ các loại vải hiện đại, viền của chúng được rút ngắn và cổ áo được làm hẹp hơn. Chiếc váy được phát hành lại cũng có in họa tiết thú vị và trang trí cập nhật. Ngày nay, những mẫu như vậy đang có nhu cầu ở phụ nữ và được tìm thấy trong tủ quần áo của nhiều tín đồ thời trang.

Chúng tôi cũng lưu ý rằng quần áo tương tự cho phụ nữ xuất hiện sớm hơn một chút. Trở lại những năm 40, Claire McCardell đề nghị phụ nữ Mỹ mặc quần áo rộng có mùi. Sáng tạo của nhà thiết kế này là một bộ trang phục denim, nhưng nó không hoàn toàn là một chiếc váy có mùi, vì nó được mặc trên quần áo thanh lịch hơn.

Ai phù hợp?

Trong một chiếc váy với hiệu ứng mùi, bất kỳ người phụ nữ nào cũng trông duyên dáng và quyến rũ. Nhờ cổ hình chữ V được tạo bởi một nửa, bạn có thể nhấn mạnh và kéo dài cổ một cách hiệu quả.

Ngoài ra, ưu điểm của những chiếc váy như vậy là:

 • Thị giác của vai.
 • Gạch dưới vòng eo.
 • Cải thiện hình bóng (cô gái trông cao và mảnh mai hơn).
 • Sự gia tăng thị giác trong bức tượng bán thân.

Với những ưu điểm này, phong cách có thể được khuyến nghị cho những phụ nữ có đường cong, đặc biệt nếu hình giống như một hình tam giác ngược. Nếu một cô gái muốn thu hẹp vòng eo, cô ấy nên chọn một bộ trang phục chắc chắn và thêm thắt lưng cùng màu với chiếc váy.

Kiểu dáng

Phổ biến nhất của những chiếc váy có mùi:

 • Với váy xòe.
 • Với một viền bất đối xứng.
 • Với váy bút chì.

Dệt kim

Những chiếc váy này thuộc về trang phục thường ngày. Trong một chiếc váy có mùi hàng dệt kim, một người phụ nữ trông rất hấp dẫn, bởi vì một bộ trang phục như vậy giúp tạo ra một hình bóng đẹp.

Hàng dệt kim được rủ dễ dàng và giúp làm nổi bật những đường cong nữ tính. Ngoài ra, váy từ vải này được giặt sạch và không cần ủi.

Dệt kim

Những chiếc váy có hiệu ứng mùi được trình bày bởi cả máy và đan tay. Nếu bạn buộc một chiếc váy như vậy bằng đan hoặc móc, bạn sẽ có được một sản phẩm độc đáo theo ý thích của bạn. Trong trường hợp này, các mẫu dệt kim là mùa hè (từ bông mỏng) và dày đặc hơn (từ len và acrylic).

Với tay áo

Tay áo trong các mô hình với một mùi có cả chiều dài và ngắn.Có những chiếc váy trong đó tay áo hoàn toàn vắng mặt, nhưng sản phẩm hấp dẫn nhất là tay áo ba phần tư. Một tay áo như vậy để lộ cổ tay một chút, làm tăng thêm hình ảnh của sự lãng mạn và dịu dàng.

Với màn cửa

Trong những chiếc váy như vậy, phần phía trước của sản phẩm, có mùi, màn đẹp. Đối với việc sản xuất các trang phục như vậy, các loại vải được sử dụng có thể chảy và rơi xuống, tạo thành các nếp gấp và lắp ráp. Thông thường, những chiếc váy này là đơn điệu (đặc biệt là màu xanh, đỏ, hồng), nhưng cũng có những sản phẩm có in.

Chiều dài

Dài

Độ dài của chiếc váy với mùi này được chọn chủ yếu cho những dịp đặc biệt. Đặc biệt trang phục nhìn sang trọng trong sàn của phong cách này trong màu đỏ tươi, bạc, ngà, trắng, đỏ tía và ngọc lục bảo.

Mùa hè váy dài đến mắt cá chân cũng là phổ biến. Thông thường, chúng được trang trí với một bản in sáng, chẳng hạn như một bông hoa hoặc tế bào. Nhiều chiếc váy dài của phong cách này được mặc với một chiếc thắt lưng, có tông màu cùng với hoặc màu tương phản.

Midi

Độ dài trung bình được tìm thấy trong các mô hình với mùi thường xuyên nhất. Những chiếc váy này vừa khiêm tốn vừa thanh lịch, vừa táo bạo và quyến rũ. Chúng có thể được buộc bằng cách sử dụng đai đơn sắc, buộc chặt bằng trâm cài hoặc với sự trợ giúp của dây buộc ẩn. Những chiếc váy này rất đa dạng và có thể khác nhau về hình dạng của đường viền cổ áo, màu sắc, vải hoặc sự hiện diện của tay áo.

Ngắn

Trong những chiếc váy như vậy với mùi của một người phụ nữ trông rất quyến rũ và gợi cảm. Chiều dài ngắn thường được chọn cho trang phục buổi tối, chọn giày cao gót và túi xách thanh lịch.

Trong một chiếc váy như vậy, một cô gái sẽ thu hút sự chú ý đến đôi chân của mình, vì vậy mẫu này chỉ được khuyên dùng cho những quý cô mảnh mai.

Màu sắc phổ biến

Màu đỏ

Các mô hình với mùi của màu này có thể được đưa vào một ngày hoặc trong nhà hát.

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý, hãy chọn một chiếc váy có màu sáng, được tỉa bằng những miếng chèn có màu tương phản, kim cương hoặc thêu.

Đen

Các mô hình với mùi của màu đen có thể được gọi là một lựa chọn văn phòng tốt.

Vì màu đen được coi là cơ bản, nên dễ dàng kết hợp bất kỳ phụ kiện nào với trang phục như vậy.

Trắng

Thông thường những chiếc váy trắng có mùi được trình bày bởi các mô hình bãi biển từ vải mờ và thoáng mát. Những sản phẩm như vậy hầu như không gây chú ý trên cơ thể và mang lại sự mát mẻ trong ngày hè nóng bức.

Ngoài ra, cũng có những mẫu màu trắng thanh lịch - cả trên chiều dài đầu gối và dài xuống sàn.

Màu xanh

Trang phục trong màu này có thể thanh lịch cũng như giản dị.

Một chiếc váy satin màu xanh tinh tế, được bổ sung bởi một chiếc thắt lưng bạc, trông thật thanh lịch. Các mô hình màu xanh đậm phù hợp với phong cách kinh doanh, vì chúng sẽ không nổi bật trong văn phòng. Chúng được bổ sung thuyền, cũng như áo khoác.

Mùa

Mùa hè

Vải lanh, cotton và các loại vải nhẹ khác được sử dụng để may các mẫu mùa hè có mùi. Thông thường, đối với những chiếc váy này chọn một loại vải đầy màu sắc, để các sản phẩm tươi sáng và ngon ngọt.

Xuân / thu

Trong thời tiết mùa thu mát mẻ hoặc vào đầu mùa xuân, họ thường mặc những chiếc váy có mùi dài vừa phải. Chúng được bổ sung bởi một chiếc áo mưa, áo khoác hoặc áo khoác, cũng như giày hoặc giày cao gót.

Mùa đông

Trong mùa đông, người mẫu yêu cầu lạnh nhất với mùi của hàng dệt kim dày và len. Họ thường có một tay áo dài.

Mặc gì?

Để ăn mặc theo phong cách này, bạn có thể chọn bất kỳ túi xách.

Một mô hình túi lớn giản dị, một túi ly hợp nhỏ, và một túi xách với một chiếc thắt lưng dài mỏng sẽ trông hấp dẫn không kém với anh ta. Cổ có thể được trang trí với một chiếc khăn nhỏ thanh lịch.

Phụ kiện

Một lựa chọn tốt cho một chiếc váy có mùi có thể được gọi là hạt dài (hạt nên nhỏ), cũng như bông tai treo.

Nếu mô hình có một tay áo ba phần tư, nó là giá trị trang trí cổ tay với một số vòng đeo tay hoặc đồng hồ ấn tượng. Trang phục dạ hội của phong cách này phù hợp với ngọc trai và trang sức vàng.

Giày dép

Những mẫu giày lý tưởng có mùi là sandal hoặc giày có gót cao. Đặc biệt nếu chiếc váy được trình bày theo chiều dài cổ điển của nó - midi.

Dép có quai sẽ hoạt động tốt cho một chiếc váy mùa hè. Trong thời gian mát mẻ với một chiếc váy như vậy là đi giày bốt với giày cao gót. Vào mùa đông, chiếc váy có mùi có thể được bổ sung với những đôi bốt cao không có gót hoặc với những đôi giày dày, chắc chắn.

Bình luận
 1. Ale
  20.02.2016

  Chiếc váy có mùi hơi quyến rũ vì nó tạo ra hiệu ứng mà mùi có thể mở ra. Tôi yêu những chiếc váy này!

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ