Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Bạn có thể mặc gì với một chiếc váy sơ mi?

Bạn có thể mặc gì với một chiếc váy sơ mi?

tham gia thảo luận

 
Nội dung
  1. Denim
  2. Trong một cái lồng
  3. Dài
  4. Ngắn
  5. Trong phong cách kinh doanh
  6. Cho mỗi ngày
  7. Trong phong cách buổi tối
  8. Mặc gì vào mùa xuân và mùa hè
  9. Hình ảnh mùa đông và mùa thu
  10. Đi giày gì

Áo sơ mi Nó đã trở thành mốt trong một thời gian dài và kiên định giữ vị trí của mình trong các bộ sưu tập thế giới. Một chiếc váy như vậy là một thuộc tính bắt buộc của mọi cô gái sành điệu. Không ngạc nhiên, bởi vì nó phù hợp với mọi hình dạng và mọi lứa tuổi. Nếu nó dường như với một người quá đơn giản và hàng ngày, thì tất cả những gì bạn phải làm là thêm các phụ kiện phù hợp và bạn sẽ có được một vẻ ngoài thanh lịch và thanh lịch.

Denim

Chiếc váy denim là một thứ độc lập và phong cách kết hợp hoàn hảo với các phụ kiện thuộc các phong cách khác nhau. Điều chính là không kết hợp một chiếc áo sơ mi denim với quần jean.

Người bạn chính của chiếc váy là đôi giày da trong một màu nâu. Ngoài ra, đừng quên các phụ kiện bằng da khác - thắt lưng, túi xách hoặc ly hợp lớn. Giày thô hoặc thậm chí giày ba lê là hoàn hảo cho tổng thể.

Đi làm, hãy mạnh dạn mặc một chiếc áo khoác nam màu tối trên một chiếc váy sơ mi denim. Nếu nó đủ mát bên ngoài, sau đó ném một chiếc áo mưa cổ điển hoặc áo khoác có độ dài vừa phải lên trên.

Một chiếc váy denim phù hợp với giày cổ điển và thể thao, thắt lưng màu, mũ, khăn quàng cổ dệt kim và đế.

Trong một cái lồng

Mặc áo trong lồng sẽ thịnh hành một mùa duy nhất. Xét cho cùng, chiếc lồng là một trong những bản in phổ biến nhất trong nhiều năm qua.

Họ mặc một chiếc váy như vậy với bốt cao hoặc với mắt cá chân. Trong một thời gian mát mẻ, một chiếc mũ len dệt kim miễn phí và một chiếc áo đan len sẽ được chào đón nhất.

Các phụ kiện bằng da, chẳng hạn như dây đeo bằng da mỏng và túi xách da nhỏ trên dây chuyền kiểu Chanel, rất phù hợp cho một chiếc váy ca rô. Nó có thể được mặc với quần jean hẹp hoặc quần da.

Trong một mùa mát mẻ, tốt hơn là mặc áo khoác da hoặc áo khoác denim ngắn lên đỉnh. Hình ảnh trong chiếc váy kẻ sọc sẽ rất lý tưởng cho những người yêu thích phong cách "đường phố".

Dài

Một chiếc váy sơ mi ở sàn là sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn trông nữ tính và dịu dàng. Đối với những quý cô can đảm hơn, một chiếc váy làm từ chất liệu vải nhẹ sẽ là một lựa chọn tốt. Bạn có thể đánh bại anh ta với đồ trang sức thời trang và một chiếc túi xách nhỏ.

Đối với một cái nhìn giản dị, một chiếc váy dài nên được bổ sung với dây đai tương phản và một chiếc túi lớn. Điều chính là thắt lưng không nên tương phản với đôi giày mà bạn chọn.

Áo dài denim nên được mặc với áo khoác, dép hoặc dép, bổ sung cho hình ảnh của chuỗi lớn, vòng tay và thậm chí cả mũ.

Ngắn

Một chiếc váy dài đến đầu gối hoặc ngắn thường được mặc vào mùa hè. Những gì chiếc váy sẽ được kết hợp với phụ thuộc vào mô hình và vải của nó. Nó có thể trông ổn với cả giày ba lê đơn giản và giày cao gót.

Một chiếc váy ngắn có thể được mặc như một trang phục độc lập, hoặc như một chiếc áo dài, bổ sung với quần legging hoặc skinny jeans. Nó là phổ quát và không bắt buộc bất kỳ phụ kiện đặc biệt. Tuy nhiên, hình ảnh có thể được bổ sung với dây đai và vòng đeo tay. Dây đeo bằng da mỏng sẽ làm nổi bật vòng eo và làm cho bạn thon thả hơn.

Nếu bạn bổ sung hình ảnh bằng một đôi giày đế bệt và giày cao gót, bạn sẽ có được một bộ trang phục buổi tối, và nếu với giày thể thao và túi đeo ba lô, thì sẽ có một hình ảnh đi bộ hoàn toàn bình thường.

Vào mùa xuân, bạn có thể kết hợp một chiếc váy như vậy với áo len hoặc áo len. Rất phù hợp với hình ảnh chiếc khăn này, đặc biệt nếu chúng có màu tương phản, và bạn có thể mặc quần bó màu trắng đục trên bàn chân.

Đối với các sự kiện công việc hoặc kinh doanh, chọn một chiếc áo sơ mi có tông màu tắt. Đã buộc chặt cổ áo ở chiếc váy ở nút cuối cùng, thêm hình ảnh với bông tai ngắn laconic.

Chất liệu váy cũng đóng một vai trò lớn. Một chiếc váy làm từ vải tự nhiên, như vải lanh và cotton, sẽ trông rất dịu dàng và mềm mại. Đối với anh ta tốt hơn là chọn một túi và phụ kiện dạng rắn.

Và đối với một chiếc áo sơ mi nhẹ nhàng, bạn có thể chọn một chiếc vòng tay một mảnh và một chiếc mũ.

Trong phong cách kinh doanh

Một chiếc váy sơ mi nhờ cổ áo, áo kín và dài vừa phải hoàn toàn phù hợp với quy định trang phục nghiêm ngặt.

Phụ kiện cũng nên khá kín đáo về màu sắc. Giày và túi phải là một hình thức cổ điển. Điều này sẽ làm cho hình ảnh kinh doanh và nghiêm ngặt hơn. Mặc váy với dây đeo mỏng ở thắt lưng, và tô điểm cho cổ bằng những hạt cườm tinh tế.

Trong một mùa mát mẻ, mặc một chiếc áo khoác dài vừa phải hoặc trench coat trên váy. Chiếc áo khoác trong trường hợp này sẽ nhìn không đúng chỗ và ngu ngốc.

Cho mỗi ngày

Chiếc áo sơ mi có tông màu nâu, xám xanh và nâu xanh lá cây theo phong cách quân đội được duy trì cùng kiểu với sự trợ giúp của những đôi bốt nặng, thắt lưng da và vòng đeo tay. Trên chiếc váy tốt hơn là chọn một chiếc áo vest hoặc áo khoác denim tối màu.

Một shirtdress nhẹ sẽ biến cái nhìn giản dị của bạn thành giày và phụ kiện. Điều này sẽ giúp căn hộ ba lê, dép nêm, đá phiến. Độ sáng sẽ cho một túi lớn, kính râm và vòng tay và nhẫn lớn.

Trong phong cách buổi tối

Hầu như bất kỳ chiếc áo sơ mi có thể được đánh bại trong phong cách buổi tối. Nếu bạn bổ sung cho chiếc váy của mình một chiếc thắt lưng rộng kết hợp màu sắc với giày, chẳng hạn như giày cao gót và một chiếc ly hợp, bạn sẽ trông thật hoàn hảo trong một sự kiện buổi tối.

Cũng đến với sự trợ giúp của đồ trang sức tông vàng, hoa tai với đá sáng và áo khoác denim. Điều đáng chú ý là phụ kiện làm nổi bật vẻ ngoài buổi tối.

Mặc gì vào mùa xuân và mùa hè

Phụ kiện và giày nên được lựa chọn dựa trên sự kiện và nơi bạn sẽ đến. Ví dụ, một chiếc ly hợp và trang sức bạc là hoàn hảo cho công việc. Nếu bạn đang đi dạo, thì đồ trang trí đồ sộ hơn, một chiếc thắt lưng rộng và một chiếc túi lớn sẽ phù hợp.

Mang giày cao gót hoặc chọn đế phẳng - quyết định là của bạn. Điều chính là hình ảnh cuối cùng hài hòa và thoải mái. Trong thời tiết ấm áp hơn, bạn có thể mặc một chiếc áo nịt hoặc một chiếc váy nhẹ trên chiếc váy của bạn.

Phụ kiện trong thiết kế đan lát sẽ rất lý tưởng, nhưng chất liệu da sẽ được kết hợp tốt như nhau. Căn hộ ba lê hoàn hảo, dép cao có gót hoặc nêm. Túi phải nhất thiết phải lớn, một chiếc thắt lưng da rộng phù hợp với nó.

Hình ảnh mùa đông và mùa thu

Một chiếc áo khoác cashmere được cắt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc váy sơ mi ấm áp. Hình ảnh này có thể được bổ sung với một chiếc túi cổ điển.

Nếu bạn muốn mang đến cho hình ảnh của mình một chút nữ tính, thì một chiếc kẹp da lớn, đeo qua vai, sẽ đối phó với điều này. Ngược lại, để có cái nhìn thân mật hơn, hãy thêm phụ kiện bằng da.

Vào mùa đông, một chiếc áo khoác lông sẽ làm ấm bạn, tốt hơn nếu nó dài ngay trên đầu gối. Một bộ trang phục như vậy có thể được kết hợp với một chiếc ly hợp nhỏ và giày da lộn có chiều dài trung bình trên một gót chân mỏng.

Đối với một hình ảnh khó khăn hơn, nó là giá trị thay thế giày cao gót bằng giày cao bồi nặng. Và nếu bạn quyết định mặc một chiếc váy denim vào mùa đông, thì một chiếc áo khoác lông hoặc áo khoác lông thỏ là hoàn hảo cho anh ấy.

Đi giày gì

Kiểu dáng của chiếc váy ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn giày. Ví dụ, váy sơ mi denim trông đẹp với giày lớn, nhưng váy cotton mỏng là tốt nhất để mặc với dép và dép. Đối với trang phục công sở, máy bơm cổ điển, giày đen hoặc nâu có gót sẽ rơi xuống.

Nhưng đối với hình ảnh "đường phố", bạn có thể thử nghiệm. Tất cả phụ thuộc vào cung cuối mong muốn mà bạn muốn.Đó có thể là cả những đôi bốt tàn bạo với dây buộc thô, giày Cossack và giày đơn giản với gót chân chắc chắn hoặc thậm chí là giầy cao cổ.

Giày thể thao màu trắng, giày thể thao và giày da đanh sẽ bổ sung cho vẻ ngoài thể thao này.

Trong mùa sắp tới, áo sơ mi đã trở thành một hit thực sự và xứng đáng như vậy. Nó là vô cùng linh hoạt và thuận tiện. Do đó, tất cả các cô gái chưa có thời gian để có được chúng, chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ