Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Mặc gì với áo dài?

Mặc gì với áo dài?

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Đi giày gì
 2. Mặc áo khoác ngoài
 3. Lựa chọn phụ kiện
 4. Mặc gì trong mùa đông?
 5. Mặc gì cho mùa thu?
 6. Mặc gì vào mùa hè?
 7. Mặc gì vào mùa xuân

Áo dài đi đến hầu hết tất cả mọi người, điều chính là chọn một phong cách phù hợp với kiểu dáng của bạn. Nó sẽ làm cho bạn trông thon gọn và cao hơn, kéo dài hình bóng, giúp bạn nổi bật trong đám đông. Nếu bạn đã tìm thấy chiếc áo dài của mình, điều quan trọng là bạn phải học cách mặc nó một cách chính xác và biết nên kết hợp với cái gì. Sau đó, bạn chắc chắn sẽ là hấp dẫn nhất!

Đi giày gì

Có lẽ bạn đã ở trong một tình huống mà đôi giày sai có thể làm hỏng toàn bộ hình ảnh được lựa chọn cẩn thận. Để tránh tình trạng này, bạn cần xem xét cẩn thận sự lựa chọn. Tùy thuộc vào thời gian trong năm, nó là rất lớn!

Trong giày ba lê thoải mái và thoải mái, chúng là tuyệt vời cho đi dạo mùa xuân và mùa hè. Bạn có thể chọn một mô hình để phù hợp với trang phục hoặc chơi trên độ tương phản.

Dép là phổ biến trong mùa hè. Tốt nhất của tất cả, nếu đó là một mô hình theo phong cách dân tộc, được trang trí với các dây đai khác nhau.

Chọn dép hoặc giày có gót, xin lưu ý rằng nếu chiếc váy rất dài, để đôi giày ẩn dưới gấu áo, bạn có thể bị thương bằng cách bắt một gót ở dưới cùng của chiếc váy. Một hình ảnh như vậy đòi hỏi sự tập trung và chính xác.

Nếu bạn thích nền tảng này, hãy chọn một mẫu dép hoặc giày thanh lịch không làm nặng hình ảnh.

Các mô hình chính xác của mắt cá chân sẽ làm cho hình ảnh phong cách và tinh tế. Chiếc váy nên kết thúc ở mắt cá chân để hiển thị giày trong tất cả vinh quang của nó.

Đối với một cái nhìn grunge, chọn giày biker hoặc rocker đồ sộ với dây buộc, dây chuyền và đinh tán. Bạn có thể chơi trên sự tương phản, mặc nó với một chiếc váy màu nude theo phong cách lanh.

Mặc áo khoác ngoài

Bạn có thể mặc áo dài vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nếu bạn chọn áo khoác ngoài phù hợp. Với các mô hình bạn có thể dễ dàng thử nghiệm.

Áo khoác ngắn hoặc áo khoác. Chọn một chiếc áo khoác từ vải dày kết cấu: tweed, treo, len. Nó có thể được bổ sung với một cổ áo lông thú hoặc một con boa sẽ ngăn bạn khỏi bị đóng băng. Một chiếc áo khoác làm từ vải tự nhiên nhẹ là lựa chọn mùa hè hoàn hảo.

Áo khoác Nếu bạn không cao, hãy chọn một mô hình rút ngắn. Cô gái cao phù hợp với phong cách giữa đùi. Lông nên là một vết cắt cổ điển, với một hình bóng thẳng hoặc được trang bị.

Áo khoác da. Nếu bạn thích một hình ảnh theo phong cách "grunge", bạn không thể làm gì nếu không có áo khoác da.

Nhưng bạn có thể chọn áo khoác da với tông màu pastel - trắng, xanh nhạt hoặc hồng, và kết hợp với những chiếc váy và bốt lãng mạn dễ thương với giày cao gót.

Áo len cổ lọ. Vứt bỏ chiếc áo cardigan dài để ủng hộ một mẫu ngắn hơn, được trang bị. Một chiếc áo len dài với một chiếc thắt lưng sẽ tôn lên vẻ đẹp của những cô gái gầy gò song song với chiếc váy bó sát.

Áo khoác lông thú sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho chiếc váy ngoài đời, hoặc có thể phục vụ như một lựa chọn mùa đông cho avtoledi.

Áo khoác lông hoặc áo choàng lông - một lựa chọn tuyệt vời để xuất bản.

Lựa chọn phụ kiện

Phụ kiện làm cho hình ảnh đầy đủ và phong cách:

 1. Thắt lưng. Nó sẽ giúp tạo điểm nhấn ở vùng eo hoặc thay đổi điểm nhấn, nhấn mạnh hình dáng một cách thuận lợi.
 2. Mũ Vì bây giờ mũ là trong thời trang, nó sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho hình ảnh bất cứ lúc nào trong năm.
 3. Một chiếc khăn quàng cổ vào mùa đông hoặc một chiếc khăn nhẹ vào mùa giảm giá.
 4. Trang sức: trang sức trên dây chuyền dài mỏng, nhẫn mỏng trên phalanxes, vòng cổ theo phong cách dân tộc và hoa tai lớn.

Mặc gì trong mùa đông?

Trong một chiếc váy dệt kim dài, bạn sẽ ấm áp và ấm cúng ngay cả trong mùa đông.Kết hợp nó với một chiếc áo khoác lông hoặc áo khoác len ấm áp. Nó có thể là một mô hình rút ngắn hoặc trên sàn, giống như chiếc váy. Áo khoác lông được trang bị hoàn hảo với một vành đai và không có, hoặc áo khoác da ấm.

Đối với giày, vào mùa đông, bạn nên chọn giày thấp hoặc giày bốt nửa trên nền tảng đồ sộ. Họ sẽ không để bạn đóng băng, trong khi cho phép họ trông sành điệu và hấp dẫn.

Mặc gì cho mùa thu?

Trong trường hợp khác, hãy mặc một chiếc váy dài với áo khoác da và giày cao đến mắt cá chân yêu thích của bạn. Đây là một hình ảnh phong cách và đầy đủ mà không cần phải bổ sung. Nếu trời ấm bên ngoài, bạn có thể thay áo khoác bằng áo khoác hoặc áo khoác denim.

Một chiếc áo len dài màu mè trên một chiếc váy là giải pháp thời trang phù hợp. Những cô gái có vóc dáng cân đối có thể mặc áo len crop, trông không kém phần sành điệu.

Mặc gì vào mùa hè?

Vào mùa hè, hãy mang nó với dép hoặc dép đế bằng. Để đi chơi, bạn có thể nhặt dép với giày cao gót.

Phong cách laconic của chiếc váy, bạn càng có thể mua nhiều phụ kiện: thắt lưng, trang sức thời trang, kính râm. Vào buổi chiều, chọn một chiếc túi bằng da mềm hoặc vải dệt, và vào buổi tối, hãy ưu tiên cho một chiếc túi ly hợp hoặc một chiếc túi trên thắt lưng, điều này bây giờ rất phù hợp!

Mặc gì vào mùa xuân

Vào mùa xuân, bạn muốn tự do và thoải mái, vì vậy bạn có thể bổ sung một cách an toàn một chiếc váy dài với một chiếc áo khoác ngắn và giày cao đến mắt cá chân với giày cao gót. Đây là một cái nhìn cổ điển sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Nếu bạn muốn có một chút nổi loạn, hãy mặc áo khoác kiểu quân đội và giày bốt rocker. Để làm cho hình ảnh trông thú vị, hãy mặc chúng với một chiếc váy thoáng mát có in hoa.

Hãy nhớ rằng rất nhiều phụ thuộc vào phong cách và phong cách của chiếc váy. Nhưng không phải lúc nào cũng cần phải tuân thủ một số khuôn khổ nhất định, một chút chiết trung không bao giờ gây tổn thương khi tạo ra một hình ảnh nguyên bản, sành điệu. Thử nghiệm, trộn, tạo và luôn luôn đứng đầu!

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ