Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Mặc với corset - cho vẻ ngoài hoàn hảo

Mặc với corset - cho vẻ ngoài hoàn hảo

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Các tính năng
 2. Một chút lịch sử
 3. Ai phù hợp?
 4. Với một chiếc váy đầy đủ
 5. Corset ren
 6. Corset trong suốt
 7. Váy cổ điển
 8. Màu sắc
 9. Chiều dài
 10. Làm thế nào để ren một corset?
 11. Xu hướng thời trang
 12. Mặc gì?
 13. Phụ kiện
 14. Giày dép

Ước mơ của mọi phụ nữ về một vòng eo thon được thực hiện thành công với sự trợ giúp của áo nịt ngực. Váy, trong đó phần trên được đại diện bởi một corset, thêm duyên dáng và quyến rũ cho bất kỳ hình dạng phụ nữ.

Các tính năng

Những chiếc váy hiện đại với áo lót thoải mái và được làm từ chất liệu mềm mại. Các corset là trên (mặc trên) và dưới (nằm dưới các lớp vải). Thông thường nhất, corset có thể được nhìn thấy trong trang phục buổi tối, nhưng cũng có những mẫu váy hàng ngày với áo nịt ngực.

Corset khác nhau về hình dạng, sự hiện diện của xương, cũng như vị trí của chúng. Điều này cho phép bạn tạo ra nhiều lựa chọn cho một chiếc váy corset.

Những chiếc váy có yếu tố này có độ dài khác nhau - với một chiếc váy ngắn và dài xuống sàn. Có thể tìm thấy một mô hình trang phục phù hợp với một corset cho bất kỳ dịp nào và cho bất kỳ loại hình.

Một chút lịch sử

Những chiếc "áo lót" đầu tiên xuất hiện trong tủ quần áo của phụ nữ trong thế kỷ 12. Đó là một loại ren thông thường, có thể thu hẹp eo và hơi nâng ngực. Các corset có được cái nhìn thông thường của nó vào đầu thế kỷ 16. Lúc đầu, bộ xương cho corset được làm bằng các thanh kim loại, và sau đó họ bắt đầu áp dụng bộ ria mép whalebone, làm cho sản phẩm trở nên nhẹ nhàng hơn cho cơ thể phụ nữ.

Vào thế kỷ 18, những chiếc váy corset là đáng chú ý cho vẻ hào hoa của họ (váy của họ là trên vòng) và trong thế kỷ 20, corset đã trở nên thấp hơn (vớ được gắn vào nó).

Ngày nay, áo nịt ngực không phổ biến như phụ nữ thích quần áo thoải mái hơn. Tuy nhiên, phạm vi ứng dụng của corset đã trở nên rộng hơn nhiều.

Ai phù hợp?

Một chiếc váy trong đó có một corset sẽ phù hợp với một cô gái với bất kỳ vóc dáng. Có những người mẫu thấp, và cũng có vòng eo được đánh giá quá cao. Corset này sẽ giúp trong việc điều chỉnh hình bóng. Một phát hiện thực sự có thể được gọi là một chiếc váy với corset cho các cô gái với một hình dáng tuyệt vời.

Những lợi thế chính của việc có một corset trong một chiếc váy:

 • Giúp tập trung vào vòng eo thon thả.
 • Tăng bức tượng bán thân.
 • Giúp che giấu khối lượng dư thừa.
 • Cải thiện tư thế.
 • Làm cho một cô gái tự tin hơn.

Với một chiếc váy đầy đủ

Những mẫu váy corset với váy xòe rất phổ biến như một chiếc váy cho những dịp đặc biệt. Chúng được trình bày trong một phạm vi rộng và được may từ các loại vải khác nhau.

Một chiếc váy như vậy sẽ là một lựa chọn tốt cho vũ hội. Đặc biệt hấp dẫn là những chiếc váy trong đó váy có nhiều lớp.

Corset ren

Mặc một chiếc váy với corset ren, một cô gái có thể trực quan làm cho vòng ngực của cô ấy lớn hơn. Những mẫu tương tự của một chiếc váy được lựa chọn bởi những phụ nữ có kích thước nhỏ của ngực. Những chiếc áo lót như vậy thường được đính cườm.

Sự chú ý đặc biệt được dành cho những chiếc váy ren với corset. Họ vô cùng nữ tính và hấp dẫn.

Corset trong suốt

Các mẫu váy corset, trong đó corset trong suốt, giờ đã trở nên rất phổ biến. Khi trang trí trang trí trông chúng không thô tục mà trái lại, rất quyến rũ và đẹp.

Tuy nhiên, mặc những chiếc váy như vậy chỉ dành cho những người đẹp có thể tự hào về hình thức hoàn hảo.

Váy cổ điển

Váy Corset được phụ nữ mặc cách đây một thế kỷ rất quyến rũ, nhưng không thoải mái lắm. Chúng được phân biệt bởi vòng eo thanh lịch, sự hiện diện của ren, sự phong phú của váy lót, trang trí vàng đắt tiền và các chi tiết khác. Nhờ những thuộc tính này, những chiếc váy vintage trông thanh lịch, sang trọng và lễ hội.

Ngày nay, những chiếc váy như vậy được mặc chủ yếu để quay phim và tham gia các sự kiện theo chủ đề.

Màu sắc

Đen

Những chiếc váy này, được bổ sung bởi một corset, là một lựa chọn tốt cho một lễ kỷ niệm hoặc xuất bản. Trang phục màu đen với corset không chỉ có độ dốc mà còn cho phép bạn chọn nhiều loại phụ kiện cho nó.

Một chiếc váy da màu đen với corset là một công cụ quyến rũ phổ biến.

Người da trắng

Đó là chiếc váy trắng ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí khi nói về một người mẫu với corset. Trang phục này trông trang trọng và thanh lịch nhất.

Váy corset trắng được trình bày không chỉ các mô hình đám cưới.

Màu đỏ

Một chiếc váy với corset đỏ được lựa chọn bởi những người phụ nữ đam mê và can đảm, bởi vì tất cả sự chú ý tại sự kiện lễ hội sẽ bị thu hút bởi chỉ một chiếc váy như vậy.

Chiều dài

Tất cả các trang phục corset, tùy thuộc vào chiều dài của chúng, được chia thành các loại sau:

 1. Dài Đây là một phiên bản cổ điển của những chiếc váy với áo lót được mặc bởi những người nổi tiếng, cô dâu hoặc sinh viên tốt nghiệp. Những chiếc váy này được làm từ voan, satin, lụa và các loại vải đẹp khác.
 2. Chiều dài trung bình. Những chiếc váy này thường có một hình bóng chặt chẽ, vì vậy chúng trông khiêm tốn và hạn chế. Chúng được bổ sung bởi một chiếc áo khoác hoặc khăn choàng, giày có gót thấp và các phụ kiện thấp.
 3. Ngắn Váy trong váy corset như vậy là fluffy hoặc chặt chẽ. Trong một chiếc váy như vậy, bạn có thể đi hẹn hò hoặc một bữa tiệc thời trang. Hãy chắc chắn mang giày cao gót và các phụ kiện sáng.

Làm thế nào để ren một corset?

Để làm cho bộ ngực trông quyến rũ và đồ sộ, điều quan trọng là phải thắt chặt thân áo. Bạn có thể bắt đầu thắt sản phẩm từ bất kỳ phía nào, nhưng viền trên đầu là phổ biến hơn và được coi là một cổ điển. Sau khi luồn dây qua các lỗ trên cùng, thắt corset theo chiều ngang, sau đó bắt đầu thắt chặt dây từ trên xuống dưới. Để kết luận về viền, hãy chắc chắn để thực hiện một nút thắt trên một dải lụa sẽ ngăn nó "di chuyển".

Đọc thêm trong bài viết làm thế nào để ren một corset đám cưới và xem trong video của Tatiana Kozorovitskaya - tác giả của Học viện Corset.

Xu hướng thời trang

Hầu như mọi buổi trình diễn thời trang bạn đều có thể thấy trang phục với áo nịt ngực. Trong số những chiếc váy ngắn cũng là những sản phẩm rất phổ biến, trong đó phần trên là vừa vặn, và chiếc váy ngắn và có lông (váy-tutu).

Đặc biệt là các mô hình phổ biến hiện nay trong đó các dòng thắt lưng là understated. Chúng được lựa chọn bởi những cô gái có hình dáng giống như một chiếc đồng hồ cát. Đừng đánh mất sự nổi tiếng và những người mẫu có vòng eo cao.

Trong số các trang phục mùa hè, váy ngắn trên dây đai spaghetti mỏng, được may từ các loại vải thoáng mát, được yêu cầu cao. Những người mẫu bất đối xứng với corset được làm bằng màu pastel rất hấp dẫn.

Trang phục corset thời trang khác thường, có váy ngắn, nhưng được trang trí với một đoàn tàu có độ dài khác nhau. Chiếc váy này trông đặc biệt nữ tính.

Trong số các mẫu corset dài trong thời đại của chúng ta là trang phục phổ biến với váy xếp li. Cũng có nhu cầu là các sản phẩm làm từ satin và chiffon, vì sự mềm mại và nhẹ nhàng của các loại vải như vậy giúp làm cho hình thể biểu cảm hơn.

Thạch, đá, ren, chèn da và thêu được sử dụng trong trang trí áo dài với corset. Trong số các kiểu váy trong trang phục corset dài, người ta cũng có thể phân biệt được bút chì cắt bút chì và hoa tulip, cũng như váy không đối xứng.

Mặc gì?

 • Váy Corset với viền nhiều màu sáng mặc với những thứ đơn sắc.
 • Đối với một chiếc váy theo phong cách này, hãy chọn một chiếc ly hợp để phù hợp với một chiếc túi nhỏ có dây xích hoặc dây đeo dài mỏng. Túi số lượng lớn sẽ là một lựa chọn tồi.

Một bổ sung tuyệt vời cho bên sẽ là một bolero.

Trong thời tiết mát mẻ, chiếc váy này có thể được mặc với một chiếc áo đan len.

Phụ kiện

Nếu chiếc váy được chọn với corset được phân biệt bằng một bản in sáng hoặc trang trí phong phú, đồ trang sức với một bộ trang phục như vậy được sử dụng ở mức tối thiểu. Một vòng đeo tay, một đôi bông tai và một chiếc vòng cổ thanh lịch là đủ, và hình ảnh sẽ được hoàn thành.

Bạn có thể thêm nhiều đồ trang trí cho chiếc váy đơn sắc. Váy dạ hội được kết hợp tối ưu với ngọc trai hoặc kim loại quý.

Giày dép

Sự lựa chọn tốt nhất của giày cho một bộ trang phục corset sẽ là giày hoặc dép có nêm hoặc giày cao gót. Giày cao gót mỏng là không thể thiếu nếu bạn muốn tạo ra một hình ảnh lãng mạn.

Bình luận
 1. Lena
  21.02.2016

  Giống như những người phụ nữ nghèo, họ thường tự mình mặc áo corset ... đó chỉ là một cơn ác mộng. Ngay cả các cơ quan nội tạng cũng bị biến dạng do thiếu không gian. Vì vậy, các cô gái thân mến, hãy cẩn thận hơn và đừng mặc váy có corset quá thường xuyên.

 2. Olga
  15.02.2016

  Thôi nào, bạn không cần phải thắt chặt corset, - và mọi thứ sẽ thuận tiện.

 3. Alina
  13.02.2016

  Một vài chiếc váy gợi cảm đã được áp dụng) Váy dạ hội với corset - điều này chắc chắn là đẹp, nhưng không thoải mái. Nhưng đối với một dịp đặc biệt, một vài giờ có thể được chấp nhận)

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ