Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Váy loe - cho vẻ ngoài lãng mạn

Váy loe - cho vẻ ngoài lãng mạn

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Ai phù hợp?
 2. Kiểu dáng
 3. Dệt kim
 4. Các loại váy loe
 5. Tay áo loe
 6. Theo mùa
 7. Chiều dài
 8. Mặc gì?
 9. Thắt lưng hoặc thắt lưng
 10. Giày dép
 11. Phụ kiện

Hình bóng không phải lúc nào cũng phù hợp là phù hợp và nó phù hợp với hầu hết các cô gái có dáng người hoàn hảo. Nếu bạn muốn che giấu một số khuyết điểm của dáng người của mình, trông nữ tính và lãng mạn và cảm thấy thoải mái, thì một chiếc váy loe sẽ là giải pháp hoàn hảo.

Các nhà thiết kế hàng đầu của thế giới liên tục làm việc trên các bộ sưu tập như vậy, bởi vì tùy chọn này có liên quan trong thời đại của chúng ta.

Ai phù hợp?

 • Đối với những cô gái có hông hẹp, một chiếc váy loe là một phát hiện thực sự. Ngọn lửa hình thành các sóng chảy xung quanh hình và thêm một chút âm lượng vào hông, làm cho hình hấp dẫn hơn.
 • Chủ sở hữu của cơ thể loại A nên ở trên một chiếc váy loe dưới chiều dài đầu gối. Trong phương án này, sự đầy đủ của hông sẽ được điều chỉnh, và chân được hiển thị dưới ánh sáng tốt nhất.
 • Phụ nữ có dáng người chữ T nên chọn những chiếc váy loe làm từ chất liệu vải dày giữ dáng. Chiếc váy sẽ giúp bạn trực quan thêm khối lượng vào hông và tạo ra một hình dạng giống như đồng hồ cát.
 • Những cô gái thấp nên cảnh giác khi chọn một chiếc váy như vậy, bởi vì phong cách có thể hơi đầy và làm cho hình bóng nặng nề.
 • Phụ nữ có dáng người kiểu O không nên chọn những chiếc váy có phần xòe từ eo, vì việc không có thắt lưng sẽ chỉ được nhấn mạnh. Chọn váy, xòe từ ngực.

Kiểu dáng

Eo cao

Phong cách này là nhu cầu lớn trong số những cô gái có vóc dáng không lý tưởng, bởi vì nó đánh lạc hướng sự chú ý khỏi các khu vực có vấn đề, và cũng giúp che giấu dạ dày.

Các mô hình từ vật liệu đắt tiền trông rất đẹp, chúng mang lại hình ảnh trang trọng, tinh tế và quyến rũ. Dưới đường rương bạn có thể ghim một chiếc trâm cài hoặc tỉa chúng bằng ruy băng, phương pháp này sẽ cho phép bạn chú ý đến vùng ngực.

Bùng phát từ thắt lưng

Váy loe từ thắt lưng là phiên bản cổ điển, được phổ biến vào những năm 50 và 60 của thế kỷ trước. Trọng tâm chính là ở thắt lưng. Để nhấn mạnh hơn nữa, bạn có thể sử dụng thêm một chiếc thắt lưng thanh lịch. Chiếc váy của phong cách này có thể có độ dài khác nhau: dưới đầu gối, mini hoặc maxi. Mô hình sàn được sử dụng cho phong cách retro.

Nếu bạn là chủ sở hữu của một vòng eo hẹp hoặc trung bình và hông hẹp, phong cách này được tạo ra cho bạn. Nhờ đường cắt cổ điển, chiếc váy nằm trên hình.

Nhưng điều đáng ghi nhớ là chiếc áo bó sát bó sát với một chiếc váy đầy đủ có thể làm cho hông của bạn rộng hơn. Nhưng với mô không khí này sẽ giúp đối phó, nó tạo ra hiệu ứng trọng lượng nhỏ hơn.

Bùng cháy

Phong cách này thường được sử dụng để tạo ra một hình ảnh theo phong cách Empire. Những chiếc váy dài ở sàn nhấn mạnh vẻ đẹp của cánh tay và vai, và những người mẫu có chiều dài nhỏ sẽ thu hút sự chú ý đến đôi chân đẹp và thon thả. Để thu hút sự chú ý vào ngực, nhiều người mẫu có một màu sắc tương phản.

Váy chữ A là một trong những lựa chọn hình thang. Phần trên của chiếc váy bó sát làm nổi bật bộ ngực tươi tốt, sau đó lớp vải từ nách sẽ giãn ra một cách trơn tru, vì vậy các cô gái có thể che giấu tất cả các khuyết điểm trong hình. Những chiếc váy có phần ngực có phần vừa vặn, vì vậy chúng thường được may bằng vải voan.

Bùng phát từ hông

Nhờ cách cắt này, bạn có thể nhấn mạnh bụng phẳng và mông hoàn hảo, vì vậy chỉ những phụ nữ có dáng người hoàn hảo mới có thể mua được kiểu này.

Được trang bị

Để tạo phong cách kinh doanh, bạn có thể lựa chọn một chiếc váy vừa vặn với váy xòe và vai kín. Trang phục được trang bị không được khuyến khích cho phụ nữ với loại "táo".

Phong cách này là hoàn toàn phù hợp cho phong cách văn phòng hoặc cho mỗi ngày. Những chiếc váy được làm từ vải dệt kim bó sát có chiều dài mini hoặc midi rất phổ biến. Một màu xám kín đáo phù hợp để tạo ra một hình ảnh doanh nghiệp, nhưng nếu bạn muốn trông sành điệu và tươi sáng, thì một bản in hoa sẽ tạo ra một cảm giác thực sự.

Dệt kim

Váy loe dệt kim cũng sẽ giúp che đi khuyết điểm hình thể, làm cho hình bóng thon thả hơn. Những chiếc váy có lỗ thủng hoặc gu guin với hiệu ứng của một thứ dệt kim trông nguyên bản. Mô hình này kết hợp thành công sự thoải mái và vẻ đẹp.

Váy dệt kim thường được mua để mặc hàng ngày vào cuối thu và mùa đông, vì nó giúp làm ấm vào những ngày lạnh. Váy dệt kim cũng được sử dụng cho mùa hè, chúng được đặc trưng bởi sự mềm mại và trông rất nguyên bản. Một giải pháp ngoạn mục - sự kết hợp của các yếu tố dệt kim và một chiếc váy ca nô.

Những chiếc váy loe thường có tay áo, độ dài và kiểu dáng hoàn toàn có thể. Tay áo dài làm bằng vải dày bổ sung hoàn hảo cho những chiếc váy mùa đông ấm áp, và các mẫu mùa hè có tay áo làm từ chất liệu nhẹ hoặc hoàn toàn không có.

Các loại váy loe

Sự lựa chọn kiểu dáng của phần dưới của chiếc váy loe là đủ lớn: dài trên sàn, midi, ngắn và các hình thức khác nhau nhất. Trong mọi trường hợp, flare thêm một lượng ánh sáng và nữ tính đáng kể cho hình ảnh.

 • Váy chống nắng và nửa mặt trời, có đường cắt đơn giản nhất, rất phù hợp cho những cô gái có vòng eo mỏng và hông tươi tốt.
 • Những cô gái mảnh mai cũng phù hợp với váy với phần lắp ráp hoặc nếp gấp ở eo.
 • Váy Trapeze là phổ quát, phù hợp với các loại hình dạng khác nhau. Những cô gái gầy gò sẽ đưa ra những khối lượng cần thiết và khiến cô ấy nữ tính hơn. Và những quý cô có hông thon thả nên thích váy, hơi lỏng ở phần hông. Lợi nhuận cao hơn sẽ nhìn vật liệu mờ với một mô hình nhỏ.
 • Váy năm, là sự kết hợp giữa váy bút chì và váy loe, che hông và bùng lên ở phía dưới. Cô ấy luôn trông quyến rũ ở bất kỳ độ dài nào. Lựa chọn sang trọng cho trang phục buổi tối.
 • Trong những chiếc váy hai lớp, một chiếc váy bút chì từ một chiếc váy dày hơn, hình vải có thể được bổ sung với một chiếc váy loe.
 • Sự đa dạng của váy xòe bao gồm váy xếp li, váy như chuông duyên dáng, vạt áo và diềm xếp nếp ở dưới chân váy, luôn cập nhật vào buổi tối và trang phục thường ngày.

Tay áo loe

Tùy thuộc vào phong cách tay áo loe có thể có độ dài khác nhau. Chúng là một trong những phần chính của chiếc váy.

Tay áo dài thường được tìm thấy trong những chiếc váy làm bằng voan nhẹ, chúng có thể được làm bằng ren, gu guen hoặc vải mờ khác.

Một số nhà thiết kế cung cấp các mẫu váy ban đầu, trong đó tay áo không đối xứng: trên một cánh tay có tay áo, và thứ hai hoàn toàn để trần.

Tay áo bat bat rất phổ biến, vì nó mang lại sự nhẹ nhàng và nhẹ nhàng cùng với nó. Một lựa chọn khác của loại loe là ngọn lửa rung động, rơi xuống và tạo ra những chiếc cầu lông sang trọng. Nhờ trang phục này sẽ trông thanh lịch hơn.

Theo mùa

Mùa hè

Đối với mùa hè, nhiều cô gái thích váy ngắn, vì chúng cho phép bạn thể hiện vẻ đẹp của đôi chân rám nắng. Chiếc váy làm từ cotton hoặc chintz cho phép bạn chịu được nhiệt. Một mô hình rất phổ biến là một chiếc váy với một lưng mở trên dây đai hoặc không có chúng.

Chiếc váy có thể được trang trí với một bản in dưới dạng dải hoặc trong lồng, nhưng điều đáng nhớ là các mô hình cổ điển được đặc trưng bởi sự thanh lịch và đơn giản.

Mùa xuân và mùa thu

Váy mùa xuân bùng lên được may từ các loại vải tự nhiên mỏng, và cho một mùa thu lạnh, lựa chọn tốt nhất sẽ là một loại hàng dệt kim dày đặc. Đó là giá trị chú ý đến bảng màu. Bạn không nên chỉ sử dụng màu sắc kín đáo, bởi vì màu sáng sẽ giúp trang trí một ngày mưa và nâng cao tinh thần của bạn.

Mùa đông

Các mô hình cho mùa lạnh thường được làm bằng hàng dệt kim dày, mặc dù bạn thường có thể tìm thấy trang phục dệt kim.

Vào mùa đông, bạn không chỉ có thể mặc những chiếc váy midi dài mà cả những chiếc dài. Nên ưu tiên lựa chọn với tay áo dài và không có đường viền cổ mở. Hãy nhớ rằng chiếc váy nên được làm bằng vải tự nhiên, bởi vì chỉ có nó sẽ giúp làm ấm khi trời lạnh.

Chiều dài

Dài

Những chiếc váy có độ dài maxi luôn được ưa chuộng tại các sự kiện đặc biệt.

Nếu bạn muốn trông sang trọng và giàu có, thì bạn nên chú ý đến chiếc váy loe trên sàn nhà. Nó sẽ giúp kéo dài hình bóng, để đặt các điểm nhấn chính trong việc tạo hình ảnh và chỉnh sửa trực quan hình.

Midi

Váy midi dài ống loe là một giải pháp tuyệt vời cho một bữa tiệc hoặc sự kiện bán chính thức. Một tập bản đồ, voan hoặc lụa là hoàn hảo cho trang phục này.

Váy midi dài phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Chúng giúp làm nổi bật vẻ đẹp của đôi chân, cũng như che giấu khuyết điểm hình, vì vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái.

Ngắn

Nếu tủ quần áo của bạn có một chiếc váy ngắn màu đen với một chiếc váy rộng, thì bạn có thể chắc chắn rằng tại bất kỳ bữa tiệc nào, bạn sẽ luôn là trung tâm của sự chú ý. Một chiếc váy ngắn thanh lịch là tuyệt vời để tạo ra một cái nhìn cổ điển hoặc retro.

Đối với những cô gái mảnh khảnh, một bộ trang phục có chiều dài ngắn với phần trên được trang bị hoặc hở lưng và một chiếc váy đầy đủ là phù hợp.

Mặc gì?

Các mẫu váy loe kết hợp hoàn hảo với áo khoác, boleros, áo khoác hoặc cardigans. Trang phục với tay áo dài được kết hợp tuyệt vời với áo khoác lông thú. Vẻ đẹp của một chiếc váy vừa vặn với một chiếc váy loe được làm nổi bật hoàn hảo bởi một chiếc áo khoác ngắn. Tại sự lựa chọn của áo khoác ngoài, nó là giá trị xem xét một phong cách của một chiếc váy và cuộc hẹn.

Nếu bạn muốn tạo ra một hình ảnh theo phong cách retro, thì chiếc váy chữ A có thể được bổ sung với kiểu tóc nguyên bản với nơ, giày có gót chắc chắn và một chiếc túi mang phong cách thời đó.

Thắt lưng hoặc thắt lưng

Thắt lưng, thắt lưng là một chi tiết phổ biến cho chiếc váy loe, đặc biệt là với những người mẫu mảnh mai. Nó cho phép bạn nhấn mạnh vòng eo hoàn hảo và hoạt động như một trong những điểm nhấn trong việc tạo ra một hình ảnh vượt trội.

Giày dép

Việc lựa chọn mẫu giày không chỉ phụ thuộc vào kiểu dáng của chiếc váy mà còn phụ thuộc vào độ dài của nó. Vì vậy, đối với một chiếc váy ngắn bạn có thể chọn sandal hoặc giày sành điệu với gót thấp, mặc dù một đôi giày cao gót sẽ làm cho hình ảnh của bạn thon thả hơn.

Thông thường, dép thoải mái hoặc giày thanh lịch với giày cao gót được chọn cho những chiếc váy loe, nhưng giày ba lê cũng có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Một chiếc khăn choàng sáng trên cổ, sẽ mang lại màu sắc mới, sẽ trở thành một bổ sung phong cách cho hình ảnh. Nếu trang phục có tay áo ngắn, thì dưới phần dưới bạn có thể mặc áo cánh hoặc áo cao cổ.

Phụ kiện

Phụ kiện duyên dáng sẽ giúp trang trí hình ảnh, làm cho nó sáng hơn và thanh lịch hơn, nhưng bạn nên cẩn thận khi chọn chúng, vì chúng khác nhau tùy thuộc vào phong cách của váy loe:

 • Đối với một chiếc váy, bùng lên từ vai, nó là giá trị nhặt đồ trang sức sẽ giúp làm cho hình bóng của bạn dài hơn. Ví dụ, bông tai dài hoặc vòng cổ với mặt dây chuyền thú vị có hình dạng dọc.
 • Trang phục, bùng lên từ ngực, thường được chọn để tạo ra một hình ảnh theo phong cách Empire, có thể được đeo với cả dây chuyền ngắn hoặc dài hoặc dây chuyền. Hoa tai lớn thu hút sự chú ý đến cổ. Khi chọn giày nên mua chỉ nhẹ và thanh lịch.Ví dụ, để tạo phong cách Hy Lạp, bạn có thể đi dép có màu vàng hoặc bạc. Đừng quên rằng những chiếc váy ngắn luôn cần những đôi giày thanh lịch, bởi vì đôi chân của bạn trong một bộ trang phục rộng sẽ là trung tâm của sự chú ý.

Các phụ kiện phổ biến nhất cho các mô hình loe là khăn quàng cổ hoặc khăn quàng cổ, nhưng bạn có thể thay thế chúng bằng một cổ áo đặt. Bổ sung hoàn hảo hình ảnh của găng tay thon dài.

Một quý cô thực sự, đã lắng nghe xu hướng thời trang, có thể chọn những phong cách nhấn mạnh đức tính của mình và tương ứng với phong cách của cô ấy. Và, bổ sung cho hình ảnh của các phụ kiện, bạn luôn có thể chứng minh hương vị tuyệt vời!

Bình luận
 1. Alexandra
  19.02.2016

  Đây là phong cách yêu thích của tôi! Đối với loại hình chữ nhật, những chiếc váy này là hoàn hảo.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ