Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Ăn mặc bóng dáng thẳng - cho người hâm mộ của cổ điển và tối giản

Ăn mặc bóng dáng thẳng - cho người hâm mộ của cổ điển và tối giản

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Các tính năng
 2. Ai phù hợp?
 3. Kiểu dáng và mẫu mã
 4. Chiều dài
 5. Nó đã hoàn thành chưa?
 6. Mặc gì?

Chiếc váy, có hình dạng như một hình chữ nhật, là một trong những chiếc váy được tìm kiếm nhiều nhất trong tủ quần áo của các tín đồ thời trang. Trang phục tương tự như ý thích và những người yêu thích quần áo cổ điển, và người hâm mộ của sự tối giản. Nhưng, trước khi bạn mua một chiếc váy như vậy cho chính mình, bạn nên tìm ra những gì thu hút những bộ quần áo theo phong cách đó, cho ai họ đi và những gì họ thường mặc.

Các tính năng

Váy thẳng là một chủ đề phổ biến trong tủ quần áo của phụ nữ, bởi vì nó nhấn mạnh sự nữ tính của dáng người và phù hợp cho bất kỳ dịp nào. Một mô hình hấp dẫn và thanh lịch như vậy có thể được mua thay vì váy vỏ cổ điển.

Đối với sản xuất váy thẳng sử dụng nhiều loại vải. Ví dụ, đối với người mẫu may mùa hè, hãy chọn chất liệu không khí và ánh sáng, cho quần áo mùa đông - vải trang phục, len, gabardine hoặc hàng dệt kim. Voan, ren, gấm, satin, lụa và các loại vải đắt tiền tương tự được chọn để tạo ra những chiếc váy dạ hội theo phong cách này.

Biến tấu màu sắc của váy thẳng cũng rất đa dạng. Mô hình được trang trí với bản vẽ, các yếu tố thêu, sequin, hạt, chèn ren và trang trí khác. Trong số các trang phục mùa hè, trang phục trực tiếp với họa tiết động vật hoặc in hoa là rất phổ biến.

Ai phù hợp?

Một phong cách như vậy sẽ phù hợp với một người phụ nữ có chiều cao bất kỳ - cả chiều cao (trong trường hợp này anh ta sẽ nhấn mạnh một dáng người mảnh khảnh) và thấp (một chiếc váy như vậy sẽ trực quan thêm vài cm). Nhưng liên quan đến loại hình trong một chiếc váy thẳng có yêu cầu riêng của nó. Trên hết, kiểu váy này nhìn vào những cô gái có dáng người như đồng hồ cát hoặc hình chữ nhật. Trong trường hợp thứ hai, thắt lưng thường được nhấn mạnh với một dây đeo mỏng.

Những cô gái có hình dạng tương tự như một hình tam giác ngược, một quả táo hoặc một quả lê, không đáng để mặc một chiếc váy bóng thẳng. Phong cách này sẽ nhấn mạnh hơn nữa vai rộng, hông đầy đủ hoặc sự hiện diện của bụng. Nếu bạn thực sự muốn chọn một chiếc váy thẳng, bạn nên tìm kiếm một mô hình với chèn bên dọc tối.

Kiểu dáng và mẫu mã

Theo truyền thống, một chiếc váy của đường cắt này có cổ vuông hoặc tròn và có tay áo có độ dài khác nhau. Đồng thời, các mô hình hiện đại đa dạng hơn. Những chiếc váy dệt kim thẳng thuộc phong cách thể thao, và những mẫu phù hợp với màu sắc bị tắt tiếng - đến công sở. Một số trang phục có một hình bóng thẳng bất đối xứng hem hoặc trang trí với flounces. Một biến thể thú vị của chiếc váy cắt thẳng có thể được gọi là bờ vai sắc nét.

Với tay áo

Nhiều chiếc váy thẳng có tay áo có thể dài hoặc ngắn. Đồng thời, màu sắc của tay áo có thể đồng điệu với chính chiếc váy hoặc độ tương phản. Nhìn thú vị và các mô hình với một tay áo.

Tay áo

Bạn có thể gặp những chiếc váy thẳng trên quai và một bên vai. Ngoài ra, có các mô hình "ống", trong đó các dây đai bị thiếu. Váy dài thẳng cũng có thể có một lỗ khoét của Mỹ.

Chiều dài

Dài đến sàn

Những chiếc váy cắt trực tiếp như vậy thường được chọn cho một sự kiện lễ hội, vì phong cách này có khả năng kéo dài hình bóng, tăng thêm vẻ duyên dáng và thon thả cho người phụ nữ.

Midi

Trang phục thẳng với chiều dài đến đầu gối thường được chọn để tạo ra một chiếc nơ kinh doanh. Trong một chiếc váy như vậy, một người phụ nữ trông thanh lịch và hạn chế, vì vậy chiếc váy này phù hợp với quy tắc trang phục. Trong trường hợp này, váy đen, hải quân, nâu hoặc xám là nhu cầu nhiều nhất.Trang trí cho các mô hình như vậy được sử dụng ở mức tối thiểu, ví dụ, nó chỉ có thể là một cổ áo ren trắng.

Ngắn

Một chiếc váy ngắn thẳng sẽ là một lựa chọn tốt cho một sự kiện kỷ niệm, tiệc tùng hoặc công ty. Với một chiếc váy như vậy, đồ trang sức tươi sáng, một cái kẹp tóc và một chiếc túi xách nhỏ trông thật tuyệt.

Nó đã hoàn thành chưa?

Những cô gái có hông rất lớn hoặc váy thẳng bụng lớn nên tránh. Nhưng với độ hoàn thiện nhỏ, những bộ trang phục như vậy khá phù hợp trong tủ quần áo, đặc biệt nếu bạn chọn một mẫu có in dọc hoặc có chèn màu tối ở hai bên.

Ngoài ra, sử dụng các điểm nhấn màu sắc có thể đánh lạc hướng sự chú ý khỏi các khu vực có vấn đề, ví dụ, chọn một người mẫu có màu sáng ở vùng ngực hoặc mua một chiếc váy trong đó sự kết hợp màu sắc tạo ra hiệu ứng của eo thấp.

Mặc gì?

 • Có thêm một chiếc váy của một hình bóng trực tiếp với một chiếc áo khoác, bạn sẽ nhận được bộ đồng phục thanh lịch và thanh lịch. Đặc biệt thường xuyên sự kết hợp này được chọn cho các mẫu mặc trong văn phòng.
 • Dưới một chiếc váy ngắn thẳng, bạn có thể mặc quần bó sát màu đen hoặc bó sát cơ thể không có hoa văn.
 • Một bổ sung tốt cho trang phục trực tiếp có thể được gọi là một chiếc khăn.

Phụ kiện

Điều quan trọng là chọn các phụ kiện sẽ trông hài hòa trong một bộ đồng phục chung cho một chiếc váy cắt thẳng. Biến thể phổ biến nhất của trang sức cho sự kết hợp như vậy được gọi là bông tai mặt dây chuyền và vòng cổ thể tích. Một vật trang trí tươi sáng thú vị của một chiếc váy khiêm tốn trực tiếp sẽ là một bông hoa trên vai hoặc một chiếc vòng cổ lớn. Nếu tay áo của chiếc váy được rút ngắn, một chiếc vòng tay sẽ là trang trí thích hợp.

Đối với túi phù hợp, sau đó chọn một túi ly hợp nhỏ cho buổi tối bên cạnh đường cắt thẳng, và một chiếc túi vali để phù hợp với sản phẩm sẽ phù hợp với phong cách công sở. Ngoài ra với một chiếc váy ngắn thẳng bạn có thể đeo một chiếc túi thể tích hình chữ nhật.

Giày dép

 • Những đôi giày tốt nhất cho một chiếc váy thẳng buổi tối là đinh tán.
 • Váy công sở nghiêm chỉnh cắt thẳng mặc với thuyền.
 • Một chiếc váy ngắn làm bằng vải dày trông rất hợp với đôi bốt cao, có gót dày hoặc đế.
 • Dép hoặc giày cao đến mắt cá chân có thể được mặc cho một chiếc váy thẳng với một bản in sáng.
Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ