Phong cách ăn mặc và mẫu mã

Trang phục từ vật liệu phế liệu - từ đơn giản đến hình ảnh xa hoa nhất

Trang phục từ vật liệu phế liệu - từ đơn giản đến hình ảnh xa hoa nhất

tham gia thảo luận

 
Nội dung
 1. Nhiều loại vật liệu phế liệu
 2. Tại sao bạn cần một chiếc váy ban đầu
 3. Áo sơ mi nam
 4. Áo phông hoặc áo phông
 5. Từ một chiếc khăn
 6. Từ quan hệ nam giới
 7. Từ lều
 8. Giấy
 9. Từ một tạp chí bóng loáng
 10. Ăn được
 11. Từ những quả bóng
 12. Từ món ăn
 13. Từ túi rác
 14. Hết túi
 15. Đĩa
 16. Của sét
 17. Băng keo
 18. Lá mùa thu
 19. Từ hoa và cây
 20. Từ các vật liệu khác

Dòng chảy thời gian không dừng lại. Không dừng lại và thời trang. Mỗi ngày trở nên dễ dàng hơn để theo xu hướng thời trang, bởi vì ngày càng thường xuyên quần áo từ vật liệu phế liệu xuất hiện trên sàn catwalk.

Váy, được làm bằng tay của chính bạn, không chỉ thể hiện kỹ năng và sự sáng tạo của bạn, mà còn cập nhật tủ quần áo với một cặp trang phục ban đầu mới. Hầu hết các trang phục được trình bày trong bài viết không phù hợp cho cuộc sống hàng ngày, nhưng một vài ý tưởng sẽ được hiện thực hóa hoàn hảo và làm cho hình ảnh của bạn thú vị hơn.

Nhiều loại vật liệu phế liệu

Đối với việc tạo ra các trang phục từ ngẫu hứng có nghĩa là tất cả mọi thứ ngoại trừ vật liệu cồng kềnh và nặng.

Nói một cách dễ hiểu, tất nhiên là đáng để làm trống mọi thứ đang nằm xung quanh trên gác lửng, và đã có một chân trong thùng rác.

Tại sao bạn cần một chiếc váy ban đầu

Ăn mặc từ phương tiện ngẫu hứng sẽ cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình, tham gia cuộc thi, nổi bật tại lễ kỷ niệm, cũng như cập nhật trang phục cũ đã lỗi thời hoặc đã mệt mỏi với bạn.

Hơn nữa, đây là cách nguyên bản nhất để có được một chiếc váy mà không có bất kỳ chi phí tài chính đặc biệt nào.

Áo sơ mi nam

Ở đỉnh cao của sự nổi tiếng bây giờ là một chiếc váy từ một chiếc áo sơ mi nam lớn. Bạn có thể tìm thấy nhiều cách để biến một chiếc áo sơ mi thành một chiếc váy, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào hai cái chính.

Phương pháp đầu tiên là không cần may. Chúng tôi buộc chặt áo trên người để cổ cao hơn ngực và cổ áo giống như gấu áo. Tay áo được quấn quanh eo và buộc ở mũi. Ăn mặc khác thường và phong cách đã sẵn sàng!

Đọc thêm trong bài viết về Cách may váy từ áo sơ mi nam.

Tùy chọn thứ hai, như bạn đã hiểu, là việc biến chiếc áo thành chiếc váy với sự trợ giúp của may vá. Internet chứa đầy nhiều cách làm lại, do đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy một lựa chọn phù hợp và trông thật phi thường và tươi sáng.

Áo phông hoặc áo phông

Một chất liệu phổ biến khác là áo phông nam hoặc áo phông. Ngoài ra còn có nhiều mô hình tuyệt vời và thú vị.

Nếu áo phông rộng và bạn là một cô gái mảnh khảnh, thì bạn có thể biến chiếc áo phông này thành một chiếc váy với sự trợ giúp của may.

Từ một chiếc khăn

Pareo bãi biển hoặc một chiếc khăn lớn với cùng một cách dễ dàng biến thành một chiếc váy.

Lấy hai chiếc khăn choàng giống hệt nhau, buộc chúng ở một góc. Giả sử đó là vai phải. Chúng tôi ném một chiếc khăn về phía trước, thứ hai - trở lại. Chúng tôi lấy chiếc khăn ở các góc bên và buộc nó ở bên phải, và các góc bên của mặt trước - trên đầu và bên trái. Thêm một dây đeo mỏng vào thắt lưng của bạn và bạn thật đẹp!

Bạn cũng có thể tạo ra một bộ trang phục thú vị từ một chiếc khăn bằng cách buộc nó theo nhiều cách khác nhau.

Từ quan hệ nam giới

Ngay cả trước khi thời trang này đến, và với nó, và các nhà thiết kế. Ties, khâu lại với nhau và kết hợp hữu cơ với nhau, biến thành một chiếc váy mini vượt trội và tuyệt đẹp. Nếu bạn có nhiều chất liệu trong kho, bạn có thể tạo ra một chiếc váy có độ dài tối đa.

Một chiếc váy có hai màu, không chỉ được tự may, mà ở một số nơi tạo thành các kiểu dệt, trông độc quyền và tuyệt vời.

Từ lều

Tại sao không? Hãy tưởng tượng một chiếc váy với phần trên mở và được trang bị, dây kéo phía trước, váy dài và đuôi kéo dài ra phía sau. Được thực hiện trong một số màu sắc, chiếc váy này trông thật ngoạn mục. Và nếu bạn loại bỏ tất cả mọi thứ chỉ ra mục đích và việc sử dụng vải trước đó, thì rất ít người sẽ đoán rằng chiếc váy này được bạn tạo ra từ phương tiện ngẫu hứng.

Các nhà sáng tạo đã đi xa hơn và kết hợp du lịch với thời trang, tạo ra những chiếc váy.

Giấy

Mỗi ngôi nhà có một sửa chữa, sau đó có những mảnh, và thậm chí cuộn giấy dán tường và giấy. Theo thời gian, chúng trở nên bụi bặm trên gác mái hoặc gác lửng. Đã đến lúc có được chúng và hít thở cuộc sống thứ hai vào chúng, tạo ra một chiếc váy giấy bằng tay của chính bạn.

Lắp phần trên cùng với một vài xiên giấy xung quanh thân. Đằng sau hoặc bên chúng tôi dán giấy với băng dính. Bằng cách này, bạn cũng có thể làm một chiếc váy thẳng, mà chúng tôi kết hợp với áo lót. Nếu bạn không thích tùy chọn này, bạn có thể lấy một chiếc váy cũ, mà bạn gắn các vòng hình nón làm bằng giấy và trong nhiều lớp. Nhận một chiếc váy mềm mại và mịn màng. Bằng cách này, bạn có thể may một chuyến tàu hoặc các tầng bổ sung.

Điều tuyệt vời nhất là toàn bộ xưởng được tạo ra để tạo ra trang phục gốc.

Để tạo ra một bộ trang phục giấy, bạn có thể lấy: giấy dán tường, báo, tạp chí, khăn ăn, giấy gói kẹo, hộp, bao bì, bìa cứng, giấy gấp nếp, và thậm chí cả giấy vệ sinh.

Nhưng không phải ai cũng sẽ nghĩ đến việc may một chiếc váy từ một cuốn sách thiếu nhi.

Những chiếc váy làm bằng giấy có thể được mặc nhiều lần nếu chúng được cắt cẩn thận trên đường may, sau đó được dán kín bằng băng keo. Đơn giản và thực tế miễn phí. Và quan trọng nhất - đẹp. Không có gì ngạc nhiên khi họ nói rằng tất cả khéo léo trong đơn giản.

Từ một tạp chí bóng loáng

Tuyệt đối tất cả các ngôi nhà có một đống tạp chí bóng loáng không cần thiết, trong đó bạn thích một hoặc hai bài báo. Chúng tôi cắt hoặc xé các bài báo và gấp chúng thành một người cha, và để tạp chí đi đến chiếc váy. Rốt cuộc, bạn đã không có một chiếc váy từ các tạp chí?

Một cây kim và sợi chỉ, một cái bấm ghim, kéo, tạp chí, băng dính và một cái váy là tất cả những gì bạn cần.

Ăn được

Kẹo

Vâng, vâng, bạn đã không nghe thấy. Nếu bạn không phải là một chiếc răng ngọt ngào, thì hãy thử tạo ra một chiếc váy sôcôla. Sự đa dạng của giấy gói sẽ giúp bạn tạo ra một dải màu cụ thể và các loại kẹo có hình dạng khác nhau sẽ giúp bạn trang trí các yếu tố khác nhau của trang phục.

Tất cả bạn cần là mua kẹo và trang bị cho mình một cây kim và sợi. May trên chiếc váy kẹo cũ, đặt chúng khi bạn tưởng tượng ra lệnh - và bạn được đảm bảo thành công. Bạn sẽ là nữ hoàng của trái bóng, quan trọng nhất là từ chiếc răng ngọt ngào để tránh xa.

Từ sô cô la

Từ món tráng miệng tuyệt đẹp này tạo ra toàn bộ bộ sưu tập váy hoàn thành các lễ hội sô cô la.

Từ trái cây và rau quả

Đối với những người ăn chay và có lối sống lành mạnh, một nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc đã tạo ra những chiếc váy làm từ bắp cải, hành tây, rau xanh, vỏ chuối và các loại rau ngon và tốt cho sức khỏe khác.

Nướng

Các nhà thiết kế thời trang đã chỉ ra cách thay thế tay áo phồng bằng những chiếc bánh mì thơm ngon. Bánh mì tròn thông thường cũng tìm thấy một vị trí trong một thế giới thời trang xa hoa. Chúng được sử dụng như trang trí.

Từ thịt

Ăn được, nhưng không ngon lắm thịt sống. Nó trông cũng không đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, nhưng điều này không ngăn Lady Gaga sử dụng nó cho mục đích thái quá của mình.

Từ những quả bóng

Đối với những người thử nghiệm can đảm, ý tưởng về một chiếc váy làm từ bóng bay sẽ làm được. Cả hai quả bóng thuôn cho mô hình và bóng thông thường trang trí nội thất sẽ phù hợp để sáng tạo.

Bạn có thể kết nối chúng trong tất cả các loại dệt và hoa văn - mọi thứ đều nằm trong tay bạn và phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Một chiếc váy nhẹ làm từ những quả bóng có hiệu quả và lung linh không thể tha thứ và chơi với ánh sáng, phù hợp với những cô gái quyết đoán, không ngại trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Nhẹ nhàng hoài cổ cho chiếc váy thời thơ ấu làm bằng bóng cho trẻ em chơi. Nếu hình bóng cồng kềnh là một chút đáng lo ngại, thì bạn có thể thay thế chúng bằng bóng từ chất khử mùi hoặc bằng quần vợt, sau khi trang trí chúng.

Từ món ăn

Dĩa và thìa tích lũy, cũng như roi da, cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác. Một chiếc váy làm bằng nhựa dễ tiếp cận hơn và trông dịu dàng, trong khi một chiếc váy bằng thép không gỉ sẽ mang lại độ sắc nét mong muốn cho hình ảnh.

Không cần phải giả định rằng các món ăn bị hỏng - điều này thật không may. May mắn thay - ở dạng một chiếc váy mới. Vì vậy, với sự trợ giúp của mảnh vỡ sứ, bạn có thể tạo ra một kiệt tác.

Từ túi rác

Trang phục tuyệt vời và tuyệt vời có thể được tạo ra từ túi rác. Gói thổi phồng sẽ tạo ra một bộ trang phục công chúa tươi tốt. Và các gói, được cắt thành rìa, và sau đó được may bằng những sợi lông xù sẽ giúp tạo ra hình ảnh của chiến binh Amazon.

Dress-case từ gói màu đen nhìn hiệu quả. Hình ảnh này là hoàn hảo để ăn mừng Halloween.

Nó cũng đáng chú ý đến nhựa gia dụng khác. Từ đáy chai có được một chiếc váy tuyệt vời. Và từ bộ đồ ăn dùng một lần - một bộ trang phục công chúa kết hợp từ một câu chuyện cổ tích.

Hết túi

Rô hoặc trong túi thị trường dân gian phổ biến không phải là vật liệu tồi tệ nhất để tạo ra trang phục khác thường. Ngoài ra, tế bào luôn trong thời trang.

Đĩa

Trên áo phông đơn sắc cũ, áo phông hoặc váy, bạn có thể may đĩa hoặc miếng đĩa - một bộ trang phục để đi đến câu lạc bộ hoặc đến một sàn nhảy.

Chiếc váy từ các đĩa trông thú vị và khác thường, và nhờ các đặc tính phản chiếu, nó cũng rất ngoạn mục.

Của sét

Một chiếc váy sét, được trình bày bởi một nhà thiết kế trẻ, trông tuyệt vời và ngông cuồng. Và chúng ta là gì, không phải nhà thiết kế? Chúng tôi khâu các dây kéo giữa nhau trên mẫu và không có phi tiêu. Kích thước tùy chỉnh.

Bạn có thể tạo ra một chiếc váy kết hợp, trong đó áo lót hoặc váy được làm bằng khóa kéo, và yếu tố thứ hai được lấy từ một trang phục khác. Nó sẽ rất phong cách và thú vị.

Băng keo

Đáng ngạc nhiên, băng dính nhiều màu giúp tạo ra những chiếc váy dự tiệc có tính axit khác thường.

Lá mùa thu

Vào mùa thu, một chiếc váy lá sẽ là một lựa chọn rất tiện dụng và ngân sách. Để tạo ra nó, cần phải làm sạch toàn bộ lá, được may bằng đuôi theo nguyên tắc tương tự như các đĩa. Trông ngon và tươi. Nhưng vẫn còn một vài nhược điểm đáng kể mà bạn nên chú ý.

 1. Váy lá nên được tạo ra ngay trước sự kiện mà bạn sẽ mặc nó. Lá khô rất nhanh, và nó có thể không chính xác những gì bạn muốn.
 2. Ngoài ra, lá là một vật liệu rất dễ vỡ. Những cái đuôi vỡ ra, và những chiếc lá rơi xuống, tạo ra những khoảng trống trong đường viền của trang phục. Do đó, trang phục nên được mặc một cách thận trọng.

Từ hoa và cây

Tình yêu dành cho hoa sẽ không bao giờ phai. Chúng là một phương tiện tuyệt vời cho sự thể hiện cảm xúc, trang trí nhà cửa và chất liệu gần đây cho một chiếc váy.

Trang phục hoa tự nhiên vẫn có liên quan không chỉ cho các lễ hội khác nhau, mà còn cho các buổi hòa nhạc.

Từ các vật liệu khác

Tài liệu của các trợ lý rất nhiều nên khó có thể phù hợp với họ trong một bài viết.

Váy được làm từ lông chim công, nhưng không ai cấm thử nghiệm lông chim.

Cỏ khô và rơm cũng sẽ phù hợp cho áo choàng dệt bóng.

Nói tóm lại, một số vật liệu trên, cũng như găng tay, ô cũ, gấu bông không cần thiết, mũ bia, lon bia, bóng đèn, tóc - đừng vứt nó đi. Và nếu đôi khi có ích.

Và nếu bạn hết ảo mộng, thì hãy sử dụng quảng cáo của các nhà sản xuất các sản phẩm khác nhau.

Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn và sẽ hữu ích. Hãy nhớ rằng mọi thứ đều nằm trong tay bạn - điều chính yếu là kiên nhẫn và tự mình chiến đấu với tưởng tượng, và phần còn lại sẽ theo sau. Chúc may mắn trong nỗ lực của bạn.

Viết bình luận
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Thời trang

Người đẹp

Mối quan hệ